Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

386.000

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Công suất tối đa là 46 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có mức gió thổi vừa đủ, tĩnh lặng. Điều khiển điện cơ 91 QTT-V1 theo nút điều khiển vận hành trên quạt. Sản phẩm có 3 chế độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao, sở hữu chế độ gió tự nhiên. Bảo hành quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 tới 12 thángMã: QTT-V1 Danh mục:

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1, công suất 46 W, sải cánh 40 cm nhựa, lưu lượng gió 77,3 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió, có gió thoảng, gió tự nhiên

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 bền bỉ, hiệu năng làm việc cao, thiết kế kiểu cách đơn giản, nhẹ nhàng. Sản phẩm mang công suất lớn nhất là 46 W tiết kiệm điện năng do vậy có quay suốt ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt bằng nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ để đưa gió tốt hơn.

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Mỗi khi quạt điện cơ 91 QTT-V1 hoạt động, cường độ gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái oi nóng từ mùa hè mà vẫn rất êm. Nó khiến người dùng không ngạt gió.

Dễ dàng điều khiển hoạt động của quạt điện cơ 91 QTT-V1 theo cách hiệu chỉnh qua nút điều khiển tại quạt.

điện cơ 91 QTT-V1 thiết kế thay đổi tốc độ gió để thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng, điện cơ 91 QTT-V1 cũng được thiết kế chức năng gió tự nhiên.

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 46 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Bảo hành: 12 tháng
 11. Lưu lượng gió: 77,3 m3/min
 12. Cơ chế gió: có thêm gió cải tiến với gió thường, gió tự nhiên, gió yên tĩnh
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

Điểm đặc biệt riêng có của quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 khuyến mua

Công năng sáng giá và sự hữu ích của quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1

 • tạo vẻ đẹp bắt mắt cho không gian sinh hoạt thêm phần sang chảnh, để tôn vinh nội thất và tăng cường sức sống cho nơi ở
 • Làm mát rộng, luồng gió xuất phát từ phía trên xuống sẽ được mở rộng ở mức bao quát nhất do không bị vướng vì bất kỳ đồ vật gì.
 • Bớt đi khoảng không sinh hoạt bởi quạt được định vị ở trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người dùng, nhất là nhà có các bé đồng thời cho sản phẩm bởi vì không còn bị đụng chạm làm đổ.

Dễ dàng chỉnh được lượng gió

Mỗi khi dùng quạt điện cơ 91 QTT-V1 người dùng rất dễ có thể lập được chế độ nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt có 3 cấp độ tùy chỉnh tốc độ gió thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành ở công suất cao khối lượng gió 77,3 m3/min giúp làm mát ngay đối với không gian trong gia đình.

Thiết kế hình thức ưa nhìn

Quạt điện cơ 91 QTT-V1 có thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, mới mẻ đem đến ý nghĩa mới lạ về quạt tới khách hàng. Quạt mang màu chủ đạo là mầu trắng đỏ mang lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo ra bằng nhựa cùng tính toán độ vát gió tối ưu. Lồng quạt điện cơ 91 QTT-V1 tạo từ hợp kim chắc chắn, bền lâu bất chấp thời gian.

Cấu kiện bền bỉ, vững chắc cao

Quạt hoạt động suốt ngày dài không biết ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng ấn tượng, mỗi khi vận hành với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu hao 46 W điện.

I

Phương thức tạo gió ra tài tình

Sản phẩm được thiết kế phương thức quạt gió tự nhiên, tạo cho người dùng nhận mỗi cơn gió thoảng tựa như gió của thiên nhiên.

Quay túp lăng gió để nhân rộng khoảng không làm mát

Quạt điện cơ 91 QTT-V1 dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai bên phải trái, nhằm vùng hưởng gió được mở rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

điện cơ 91 QTT-V1 còn đạt được những tiêu chí về chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của điện cơ 91 QTT-V1 đạt chuẩn phân phối tại thị trường. Khách hàng sẽ không còn phải suy nghĩ bởi độ bền từ quạt điện cơ 91 QTT-V1 chính Hãng trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Sản phẩm này đạt được tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt có hiệu suất cao, vận hành tiết giảm điện.

Tại vì sao người tiêu dùng tỏ tường nên mua Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1 do nhà bán hàng Vietmart giới thiệu tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp nhiều danh mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả rất nhiều loại quạt treo tường tốt đảm bảo. Sản phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn với nguồn gốc minh bạch, bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần bán thành phẩm chân chính, loại ngay việc bán ra hàng không bảo đảm thương hiệu. ≪i>điện cơ 91 QTT-V1 khi phân phối là được tả thật, phân phối thật, giá báo thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu cho khách hàng bằng ba lần tiền hàng mua nếu như hàng bán không phải là treo tường từ Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • Thương phẩm khi nhập vào xuất đi cũng đều được kiểm tra cực cẩn thận. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc sẽ luôn mang đến người dùng tất cả loại hàng quạt điện mang chất lượng bền nhất.

Sơ qua về Nhà chế tạo TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử

 • TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử là tập đoàn sản xuất xuất xứ sản xuất nhiều dạng quạt. Bên cạnh đó TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử còn có thêm những phân nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Công ty TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử được thành lập với nhiều năm và có rất nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường quốc gia ta, thương phẩm xuất phát từ TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã xuất hiện nhiều năm và đạt được sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của công ty sản xuất đáng tin. Những quạt điện của Hãng TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đều có sự lâu bền, hiệu năng sử dụng lớn mà còn tiết giảm điện năng.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và đa dạng từ người tiêu dùng, hãng TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử đã cho ra đời một số mẫu quạt điện tốt. Những sản phẩm này tự tin sẽ tạo ấn tượng đối với đại đa số khách hàng kỹ tính trong tầm giá bán đã ước lượng.
 • Ngoài loại quạt treo tường tập đoàn TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử còn sản xuất nhiều loại quạt điện khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt tản, quạt sàn tầm thấp, quạt cây thấp… Đã và đang có được niềm tình cảm của rất nhiều người dùng.

Tìm hiểu nhiều mẫu quạt thuộc TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử tại liên kết sau: Quạt TNHH MTV Quang Điện- Điện Tử

.

 

Quạt treo tường điện cơ 91 QTT-V1
Chuyển lên trên