Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan

489.000

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan sản xuấttại VN, động cơ đồng dã chiến, kiểu cách đơn giản mát nhanh. Công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa cao cấp 40cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Hiệu chỉnh quạt bằng bảng điều khiển làm việc tại quạt. Bảo hành Quạt Ching Hai W615B3 tới 12 thángQuạt treo tường Ching Hai W615B3 động cơ đồng, công suất 55W, sải cánh 40cm nhựa cao cấp, tổng lượng gió tốt, : lồng quạt hợp kim phủ sơn tĩnh điện, 3 mức gió,

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan sản xuấttại VN mô tơ tạo bởi vật liệu đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, thiết kế có phong cách đơn giản mát nhanh. Ching Hai W615B3 có công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện năng nên dù làm việc cả ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện đóm. Cánh quạt treo tường Ching Hai W615B3 với chất liệu nhựa cao cấp với đường kính sải cánh được chế tạo là 40cm đủ đẩy gió rộng hơn.

Quạt treo tường ChingHai W615B3
Quạt treo tường ChingHai W615B2

Khi quạt chạy, mức gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái oi nóng từ mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó để người trước quạt thoải mái. Hoàn toàn thay đổi cách làm việc của quạt bằng phương thức hiệu chỉnh theo bảng điều khiển liền với quạt. Quạt hoàn toàn có thể thay đổi lưu lượng thổi gió để thích hợp theo nhu cầu sử dụng của mọi người. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo tường Ching Hai W615B3

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Ching Hai W615B3
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuấttại VN
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: tốt

Mô tả các điểm nổi trội của quạt treo tường Ching Hai W615B3 khuyến mua

Điểm nhấn riêng có cũng như sự hữu ích của quạt treo tường Ching Hai W615B3

 • Làm đẹp lôi cuốn cho không gian sinh hoạt tăng thêm đẹp mắt, giúp sáng bừng đồ nội thất và tăng cường sức sống cho căn nhà
 • Làm mát rộng, luồng gió đưa từ phía trên xuống bên dưới có thể phát rộng tối đa bởi chẳng bị vướng vì bất kể đồ đạc nào.
 • Tiết kiệm khoảng không sinh hoạt bởi quạt treo tường được treo ở trên cao
 • Bảo đảm độ an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là nhà có các bé đồng thời với đồ vật bởi vì không thể bị va quệt làm đổ.

Dễ dàng thay đổi được lượng của gió

Khi dùng quạt Ching Hai W615B3 bạn thoải mái có thể điều chỉnh được chế độ nhanh chậm của nó.
Sản phẩm sở hữu 3 cấp độ tùy chỉnh vận tốc phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ra tốt

Khi vận hành ở tốc độ cực đại khối lượng gió đầu ra tốt giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Tạo kiểu cách ưa nhìn

Quạt Ching Hai W615B3 được tạo hình với phom quạt lôi cuốn, hiện đại đem đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt cho người sử dụng. Quạt mang màu chính là mầu xám tạo dựng nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhựa cao cấp với thiết kế sức cuốn gió tối đa. Lồng quạt này cấu tạo từ hợp kim phủ sơn tĩnh điện chống vỡ, lâu bền vượt thời gian

Cấu tạo lâu bền, vững chắc lớn

Mô tơ phía trong được tạo bằng đồng đem đến tính lâu bền, vận hành nhẹ nhàng. Quạt điện quay trọn ngày dài không biết ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng rất tốt, khi vận hành với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu tốn 55 W điện.

Vì sao rất nhiều người am hiểu nên đặt hàng Quạt treo tường Ching Hai W615B3 của chúng tôi?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến các đầu mục hàng hóa trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả các loại quạt treo tường tốt của từ đa dạng hãng sản xuất quạt treo tường nổi tiếng. Hàng hóa được nhập về nguyên thùng, bảo đảm treo tường được cấp chứng từ cùng QC đầy đủ, thời gian bảo hành từ chính Hãng.
 • Với tinh thần bán sản phẩm chân chính, nói không với cung cấp hàng nhái. Quạt treo tường giá tốt nếu đã bán là được tả chân thực, phân phối thực, giá báo thực, bảo hành thực.
 • Thưởng nóng cho khách mua sản phẩm quạt treo tường bằng 300% lần số tiền hàng mua khi mà hàng cung cấp không đúng là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt lợi ích của người mua sắm lên trên hết.
 • Quạt treo tường chính Hãng mỗi khi nhập xuất đều được test nghiêm chỉnh. Vì vậy Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn đưa đến người mua mọi thương phẩm quạt máy mang độ bảo đảm cao nhất.

 

Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan

Sơ qua về Tập đoàn Ching Hai Đài Loan sản xuấttại VN

 • Ching Hai là nhà sản xuất xuất xứ Đài Loan sản xuấttại VN làm ra rất nhiều dạng quạt.
 • Tập đoàn Ching Hai được thành lập lâu đời ở Đài Loan sản xuấttại VN và có vô số thương phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, sản phẩm của Ching Hai đã có mặt thâm niên và đạt được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Hãng Ching Hai có tôn chỉ về độ bền bỉ sản phẩm của công ty chế tạo đáng tin. Các quạt điện của Nhà sản xuất Ching Hai cũng đều đạt độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà tối thiểu hóa lượng điện.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn cũng như mới mẻ từ người sử dụng, nhà chế tạo Ching Hai đã tung ra hàng loạt mẫu quạt điện bền tốt. Những quạt mát này chắc chắn sẽ làm hài lòng cho nhiều quý khách kỹ tính trong khoảng giá bán đã chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường hãng Ching Hai còn sản xuất nhiều loại quạt mát khác như: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt lửng… Đã và đang chiếm được niềm tin yêu của vô vàn vị khách.

Tham quan các mẫu quạt mát của Ching Hai ở đây nhé: Quạt Ching Hai

Quạt treo tường Ching Hai W615B3 Đài Loan
Chuyển lên trên