Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

335.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300, với style nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất mạnh nhất là 34 W tiêu tốn không nhiều điện. Cánh nhựa 30 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Thay đổi cách Điện cơ 91 QTT-300 theo vùng điều khiển làm việc tại quạt. Thành phẩm có 3 chế độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm điện năng là 5 sao, có chế độ gió tự nhiên hoặc gió ru ngủ. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.Mã: QTT-300 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam, công suất 34 W, sải cánh 30 cm nhựa, lưu lượng gió 54,39 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 cấp độ gió, có gió thoảng, gió tự nhiên

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam, hiệu suất làm việc cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Sản phẩm mang công suất tối đa là 34 W tiết kiệm điện vì thế dù quay nguyên ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh của quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 30 cm đủ sức thổi gió rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Mỗi khi quạt Điện cơ 91 QTT-300 chạy, lưu lượng gió thổi vừa phải giúp thổi bay cái oi nồng từ mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó làm cho người trước quạt không bị bạt gió.

Hoàn toàn điều khiển làm việc của sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-300 theo cơ chế tác động theo bảng điều khiển sẵn tại quạt.

Sản phẩm thiết kế thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng từ bạn. Điện cơ 91 QTT-300 có tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt tới 12 tháng. Quạt được thiết kế công năng gió tự nhiên hoặc gió ru ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 34 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 30 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 54,39 m3/min
 13. Chế độ gió: công năng gió cải tiến với gió bình thường, gió ngủ, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Tính năng đáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam đang kích cầu

Điểm nhấn riêng có cùng với ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

 • Tô điểm đẹp mắt cho khoảng không gian thêm sang chảnh, giúp nâng tầm không gian và nâng cao sinh khí cho nơi ở
 • Tạo mát rộng, gió quạt đẩy từ phía trên xuống bên dưới có thể tỏa rộng tối đa bởi vì không bị vướng víu vì bất kỳ vật gì.
 • Cơi nới không gian sử dụng bởi quạt treo tường được định vị ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người dùng, đặc biệt đối với con nhỏ cũng như với quạt treo tường bởi không bị va chạm gây đổ.

Dễ dàng điều chỉnh được chế độ của gió

Khi sử dụng quạt Điện cơ 91 QTT-300 bạn rất dễ có thể cài đặt được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Quạt được thiết kế 3 chế độ tùy chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động tại tốc độ cao lượng gió ra 54,39 m3/min giúp làm mát nhanh đối với không gian trong gia đình.

Tạo kiểu cách lôi cuốn

Quạt Điện cơ 91 QTT-300 có tạo hình với phong cách cuốn hút, mới lạ đem đến cái nhìn mới mẻ về quạt tới người dùng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu trắng mang lại nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-300 tạo bằng nhựa với tính toán sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt Điện cơ 91 QTT-300 làm từ hợp kim chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian

Cấu tạo lâu bền, vững chắc cao

Điện cơ 91 QTT-300 chạy nguyên ngày dài chẳng biết hề hấn. Điện cơ 91 QTT-300 cũng tiết giảm năng lượng khá nhiều, lúc chạy với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu 34 W năng lượng điện.

Quạt được trang bị cách thức thổi gió tự nhiên, giúp người dùng nhận từng cơn gió thoảng giống như gió từ tự nhiên.

Quay chia đều gió giúp cơi nới phạm vi làm mát

V Quạt Điện cơ 91 QTT-300 dễ dàng quay đảo gió qua hai hướng trái và phải, để không gian hưởng gió được mở rộng hơn.

Điện cơ 91 QTT-300 lấy không khí và đưa xuống bên dưới vì thế quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 hoàn toàn có thể đưa làn gió xuống một khoảng không rộng. Ở trên gió sẽ được đưa xuống đất rồi lại đẩy ra bốn phía. Nó giúp cơi nới phạm vi tạo mát.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được tiêu chí chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng thực chất lượng của Điện cơ 91 QTT-300 đạt chuẩn bán đến tay khách hàng. Quý khách sẽ chẳng còn phải băn khoăn bởi chất lượng của quạt Điện cơ 91 QTT-300 trong suốt thời gian sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 đã được cấp chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này là tuyên bố quạt có được năng suất tốt, vận hành giảm thiểu điện.

Lý do quý khách tinh anh nên mua sắm Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 mà chúng tôi đề xuất?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà tất cả danh mục thành phẩm về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có sản phẩm quạt treo tường tốt của từ nhiều công ty phát triển quạt treo tường được tin dùng. Thành phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ cùng QC rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm phân phối hàng hóa chân thật, từ chối bán hàng không bảo đảm thương hiệu. Hàng cung cấp nếu mang ra thì được miêu tả chân thật, cung ứng thực, giá cả thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Thưởng cho khách mua quạt treo tường giá tốt bằng 2 lần tiền sản phẩm khi hàng bán không là sản phẩm quạt treo tường của Hãng
 • Luôn bên khách hàng, đại diện cho lợi ích của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập xuất cũng đều phải check nghiêm chỉnh. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc sẽ luôn mang đến quý bạn những đồ gia dụng quạt điện có mức độ tốt và đảm bảo cao.

Sơ qua về Thương hiệu TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử Việt Nam

 • TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử là thương hiệu sản xuất từ Việt Nam chế tạo đa dạng dạng quạt. Thêm vào đó TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử cũng sản xuất các loại hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp.
 • Công ty TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử được thành lập đã từ lâu ở Việt Nam cũng như sở hữu rất nhiều sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, quạt điện có nguồn từ TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã xuất hiện từ lâu và chiếm được sự tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo đáng tin. Toàn bộ hàng hóa của Công ty TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử cũng đạt sự bền bỉ, hiệu suất sử dụng cao mà còn tối thiểu hóa lượng điện tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu thiết yếu và phong phú của người mua hàng, tập đoàn TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã cho ra đời các dòng quạt tốt. Các quạt này bảo đảm sẽ làm hài lòng cho số đông vị khách cẩn thận trong khoảng giá cả đã ước lượng.
 • Bên cạnh loại quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử còn cho ra thị trường nhiều dòng quạt khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt tản, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây lửng… Đã đang được vô vàn quý khách chọn mua hàng.

Xem thêm loạt mã quạt điện từ TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử ngay tại đây: Quạt TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Chuyển lên trên