Quạt treo tường Benny BFW-48T Thái Lan có điều khiển

1.280.000

Quạt treo tường Benny BFW-48T Thái Lan, có bổ sung điều khiển từ xa, động cơ bằng đồng lâu bền, có phong cách hiện đại, đơn giản. Công suất tối đa là 50 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa phải, tĩnh lặng. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Benny FMW 16 qua nút điều khiển vận hành trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Sản phẩm có 3 mức gió, hẹn giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng trung tâm chứng nhận phù hợp và số ngôi sao năng lượng là 3 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng.Mã: BFW-48T Danh mục: Thẻ: ,

Mô tả

Quạt treo tường Benny BFW-48T Thái Lan mô tơ đồng, công suất 50W, có bổ sung điều khiển từ xa, sải cánh 40 cm nhựa, lưu lượng gió 90m3/phút, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió, hẹn giờ

Quạt treo tường Benny BFW-48T Thái Lan có bổ sung điều khiển từ xa mô tơ tạo bởi vật liệu bằng đồng dã chiến, hiệu suất thực thi cao, thiết kế có phong cách hiện đại, đơn giản. Quạt có công suất tối đa là 50 W tiết kiệm điện vì thế dù hoạt động trọn ngày cũng không phải suy nghĩ về chi trả điện tiêu thụ. Cánh của quạt làm bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ thổi gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Benny BFW-48T
Quạt treo tường Benny BFW-48T

Mỗi khi quạt quay, sức gió thổi vừa đủ giúp xua tan cái nóng bức của mùa hè mà vẫn giảm ồn. Nó khiến người trước quạt thấy thoải mái.

Có thể điều chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Benny BFW-48T theo hai cách: thông qua nút điều khiển hoạt động trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi.

Sản phẩm có thể tùy chỉnh tốc độ gió nhằm hợp với mong muốn sử dụng của mọi người. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trung tâm chứng nhận phù hợp do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 3 sao. Bảo hành motor lên tới 24 tháng. Bên cạnh đó quạt còn có thêm chức năng hẹn giờ tắt thuận lợi.

Đặc điểm của quạt treo tường Benny BFW-48T
Đặc điểm của quạt treo tường Benny BFW-48T

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Benny BFW-48T Thái Lan

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Benny BFW-48T
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Thái Lan
 12. Bảo hành: 24 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có bổ sung điều khiển từ xa
 14. Lưu lượng gió: 90m3/phút
 15. Hẹn giờ: có hẹn giờ

Điểm nhấn đắt giá của quạt treo tường Benny BFW-48T Thái Lan giá tốt

Tính năng đắt giá cùng với sự tuyệt vời của quạt treo tường Benny BFW-48T

 • trang hoàng bắt mắt cho trần nhà thêm sang trọng, khiến sáng bừng đồ nội thất và tăng thêm sinh khí cho nơi ở
 • Làm mát rộng, luồng gió đẩy từ phía trên xuống có thể mở rộng ở mức bao quát nhất do chẳng bị vướng víu bởi bất cứ đồ vật nào.
 • Giảm khoảng không sinh hoạt bởi vì quạt treo tường được treo ở trên cao
 • Bảo đảm sự an toàn cho người dùng, đặc biệt là đối với trẻ con đồng thời đối với đồ vật bởi vì ít bị va chạm gây đổ.

Tùy chỉnh được vận tốc của gió

Khi vận hành quạt Benny BFW-48T quý khách hoàn toàn có thể cài đặt được cường độ nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp độ điều chỉnh cường độ gió theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Bảng điều khiển của quạt treo tường Benny BFW-48T
Bảng điều khiển của quạt treo tường Benny BFW-48T

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành tại tốc độ cao nhất khối lượng gió ra 90m3/phút giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo mẫu mã bắt mắt

Quạt Benny BFW-48T mang tạo hình với kiểu dáng đẹp mắt, mới mẻ đem tới cảm nhận mới lạ về quạt cho bạn. Màu sắc chính là mầu ghi đen đem đến sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng nhựa với thiết kế sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt này được tạo từ hợp kim chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian.

Cấu kiện bền bỉ, ổn định cao

 • Motor trong quạt được cấu tạo với chất liệu bằng đồng mang tới chất lượng bền lâu, hoạt động thuận lợi. Quạt điện chạy suốt ngày dài không biết ảnh hưởng. Quạt cũng tiết kiệm điện năng ngoạn mục, lúc hoạt động với công suất cao nhất cũng chỉ tiêu 50 W năng lượng điện.
 • Thiết kế trục bi tạo cho trục quay mượt mà, quán tính quay trơn nhẹ. Do có sự tối giảm ma sát giữa những thành phần là trục quay và cuộn điện bởi thế hiệu năng được nâng cao đồng thời giảm thiểu điện năng hơn.

Chia đều gió để nhân rộng vùng làm mát

Quạt Benny BFW-48T dễ dàng quay đảo gió thổi sang hai hướng trái phải, để khu vực làm mát được mở ra trải rộng hơn.

Trục cánh của Quạt treo tường Benny BFW-48T
Trục cánh của Quạt treo tường Benny BFW-48T

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được được những chỉ tiêu chất lượng như trung tâm chứng nhận phù hợp do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Quý khách sẽ chẳng còn phải lo lắng về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt Benny BFW-48T đạt chứng nhận năng lượng 3 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Vì sao rất nhiều nhà cẩn thận sẽ đặt hàng Quạt treo tường Benny BFW-48T mà Vietmart đề xuất?

 • VietMart là siêu thị chuyên phân phối tất cả danh mục thành phẩm nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả các loại quạt treo tường tốt đảm bảo. Sản phẩm được đem về nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm phân phối hàng hóa thật tâm, không phân phối hàng nhái. Hàng nếu đã bán là được cung cấp thông tin và ảnh thành phẩm chân thật, bán thật, giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách mua quạt treo tường tốt gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng hóa không là treo tường đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, đại diện cho lợi ích của bạn lên trên hết.
 • Mặt hàng lúc mua vào cũng như xuất ra cũng đều phải được kiểm tra từng li. Chính vì như vậy chúng tôi đảm bảo luôn luôn đem tới quý khách toàn bộ đồ gia dụng quạt điện hàm chứa chất lượng tốt vượt bậc.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Benny

Tham khảo thêm: Quạt Thái Lan

Quạt treo tường Benny BFW-48T Thái Lan có điều khiển
Chuyển lên trên