Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

2.750.000

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản, mô tơ bằng dây đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế phong cách hiện đại. Sản phẩm có công suất lớn nhất là 63 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ cho nên có vận hành cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản chi trả tiền điện. Có thể hiệu chỉnh hoạt động của Panasonic F-50YUZ bằng phương thức giật dây tiện lợi. Sản phẩm dễ dàng thay đổi lưu lượng thổi gió 3 tốc độ để thích hợp theo yêu cầu sử dụng từ mọi ngườiQuạt treo tường Panasonic F-50YUZ động cơ dây đồng bền bỉ, công suất 63 W, có đảo gió, sải cánh 50cm, 3 mức gió

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản, mô tơ tạo bởi chất liệu dây đồng dã chiến, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế với style hiện đại. Panasonic F-50YUZ mang công suất mạnh nhất là 63 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy có chạy cả ngày cũng không phải lo về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt treo tường Panasonic F-50YUZ bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 50cm đủ sức đẩy gió mát tốt hơn. Mỗi khi làm việc sản phẩm thể hiện là 1 trong những loại quạt tĩnh lặng, lượng mềm làm cho người trước quạt không bạt gió. Thoải mái điều chỉnh làm việc của quạt Panasonic F-50YUZ bằng phương thực giật dây tiện lợi. Ngoài ra Panasonic F-50YUZ thiết kế tùy chỉnh lưu lượng thổi gió gồm 3 tốc độ nhằm phù hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

  1. Tên quạt: Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
  2. Model: Panasonic F-50YUZ
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 63 W
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 50cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Nhật Bản
  12. Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm riêng có của quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản đang khuyến mua

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Tùy biến được tốc độ gió

Khi sử dụng quạt Panasonic F-50YUZ quý khách không khó có thể lập được số tốc độ nhanh chậm của nó.
Nó được thiết kế 3 mức tùy chỉnh nhanh chậm thuận theo nhu cầu riêng của người sử dụng. Quạt sở hữu bảng điều khiển dạng dây giật tuyệt vời để quạt Panasonic F-50YUZ có thể hoạt động thuận lợi và mượt mà khi chỉnh các công mức gió

Lượng gió ấn tượng

Khi hoạt động ở tốc độ cao nhất lượng gió ra là 110m3/phút giúp làm thoáng mát cho không gian trong nhà.

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Tạo kiểu dáng bắt mắt

Quạt Panasonic F-50YUZ được thiết kế với kiểu dáng cuốn hút, tân tiến mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt đối với quý khách. Màu sắc chủ đạo là mầu đen đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt được tạo bởi nhựa với thiết kế độ vát gió tối đa.Lồng quạt này thiết kế từ nhựa chắc chắn, đan xen khít an toàn

Thiết kế bền bỉ, ổn định lớn

 • Củ máy bên trong được cấu tạo bằng dây đồng mang lại độ bền chặt, vận hành thuận lợi. Quạt điện vận hành suốt ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện khá nhiều, lúc chạy với công suất mạnh nhất cũng chỉ hao phí 63 W điện năng.
 • Thiết kế trục ổ lăn làm cho trục xoay mượt mà, gia tốc quay trơn nhẹ. Vì có tính giảm thiểu ma sát giữa hai thành phần là trục suốt với cuộn rotator vì vậy năng suất được cải thiện và giảm hao phí năng lượng hơn.

Vì sao người mua thông thái hay chọn lựa quạt treo tường Panasonic F-50YUZ giá tốt mà Vietmart giới thiệu?

 • VietMart là nơi chuyên cung cấp các đầu mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện, bao gồm cả thương phẩm treo tường tốt chính hãng. Thành phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ và QC đầy đủ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo tư tưởng cung cấp hàng chuẩn chỉ, khước từ phân phối hàng không đảm bảo chính Hãng. Quạt treo tường tốt nếu đem ra thì được miêu tả kỹ như vốn có, bán thật, báo giá thực, công bố thực.
 • Tặng cho khách mua sản phẩm quạt treo tường gấp hai lần số tiền quạt treo tường khi hàng bán không là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn bên cạnh cùng người tiêu dùng, đứng về lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết.
 • quạt treo tường khi mua vào xuất đi cũng đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Chính vì như thế Vietmart bảo đảm luôn đem tới quý khách những thương phẩm quạt các loại có độ tốt vượt trội.
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản
Chuyển lên trên