Quạt treo tường Komasu KM450 IN

1.750.000

Quạt treo tường Komasu KM450 IN linh kiện HQ sản xuất tại VN, mô tơ đồng bền bỉ, kiểu cách độc đáo. Công suất tối đa là 100 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh sải rộng đường kính lên tới 45cm. Quạt có mức gió đẩy mạnh mẽ. Điều khiển quạt Komasu KM450 IN theo bảng điều khiển vận hành trên quạt. Quạt Komasu KM450 IN có 3 tốc độ gió đa dạng. Bảo hành quạt tới 12 tháng. Sử dụng đa mục đích.Mã: KM450 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt treo tường bán công nghiệp Komasu KM450 IN động cơ đồng, công suất 100W, sải cánh kim loại đường kính 45cm, lưu lượng gió 7200m3/h, lồng mạ Nikel, 3 mức gió

Quạt treo tường bán công nghiệp Komasu KM450 IN động cơ được thiết kế bằng đồng bền bỉ, năng suất hoạt động cao, được thiết kế có phong cách độc đáo. Quạt Komasu KM450 IN sở hữu công suất mạnh nhất là 100 W tiêu tốn lượng nhỏ điện vì vậy dù chạy suốt ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn điện năng. Cánh quạt kim loại có độ rộng sải cánh được chế tạo là 45cm đủ đẩy gió tốt hơn.

Quạt treo tường công nghiệp Komasu KM450
Quạt treo tường công nghiệp Komasu KM450

Khi quạt vận hành, mức gió đẩy lớn, đẩy tung cái oi nồng từ mùa hè một cách nhẹ tênh. Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Komasu KM450 IN bằng cách tác động qua vùng điều khiển tại quạt. Quạt thiết kế thay đổi cường độ gió sao cho thích hợp theo yêu cầu sử dụng từ bạn. Bảo hành lên đến 12 tháng. Quạt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường Komasu KM450

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Komasu KM450
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 100 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 45cm
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: linh kiện HQ sản xuất tại VN
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 7200m3/h

Đặc thù đắt giá của Quạt treo tường bán công nghiệp Komasu KM450 IN đang khuyến mua

Quạt treo tường công nghiệp Komasu KM450
Quạt treo tường công nghiệp Komasu KM450

Sự hữu dụng nổi trội cũng như lợi ích của quạt treo tường Komasu KM450

 • tạo vẻ đẹp sang trọng cho khoảng không gian tăng thêm thời thượng, khiến suy tôn đồ nội thất và tạo tươi tắn cho phòng ốc
 • Tạo mát rộng, gió đưa từ trên cao xuống bên dưới sẽ mở rộng tối đa bởi chẳng bị vướng víu vào bất cứ đồ vật nào.
 • Giảm khoảng không sử dụng bởi quạt Komasu KM450 IN được lắp đặt ở phía trên cao
 • Bảo đảm an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt nhà có các bé đồng thời với sản phẩm bởi không còn bị đụng chạm gây đổ.

Tùy chỉnh được lượng của gió

Mỗi khi dùng quạt Komasu KM450 IN người dùng dễ dàng có thể điều chỉnh được tốc độ tăng giảm của quạt. Sản phẩm được chế tạo có 3 chế độ tùy chỉnh công suất theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành tại vận tốc cao nhất lưu lượng gió ra 7200m3/h giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian sử dụng.

Quạt treo tường công nghiệp Komasu KM450
Quạt treo tường công nghiệp Komasu KM450

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt Komasu KM450 IN được tạo hình với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại mang đến ý nghĩa mới mẻ về quạt tới quý khách. Màu sắc xuyên suốt là mầu xanh mang lại sự lôi cuốn riêng của quạt. Lồng quạt treo tường Komasu KM450 IN cấu tạo từ lồng mạ Nikel chắc chắn, bầu quạt hợp kim, bền lâu vượt thời gian

Chế tạo bền lâu, ổn định cao

Củ máy phía trong được cấu tạo với nguyên liệu đồng đem tới sự bền, vận hành thuận lợi. Quạt quay nguyên ngày dài không biết hề hấn. Nó cũng giảm thiểu năng lượng ấn tượng, mỗi khi hoạt động với vận tốc cực đại cũng chỉ hao phí 100 W điện năng. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt mức 1400/phút mạnh mẽ.

Vì sao các gia đình tinh ý thường mua Quạt treo tường Komasu KM450 của chúng tôi?

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà nhiều loại hàng trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có các mẫu quạt treo tường chính hãng. Sản phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm cung ứng hàng chuẩn chỉ, khước từ cung ứng hàng không có thương hiệu. Hàng nếu đã đưa ra thì được tả chân thực, cung cấp thật, giá thành thật, công bố đàng hoàng.
 • Biếu cho người mua chiếc quạt treo tường gấp 2 lần tiền hàng nếu mà hàng cung cấp không đúng là quạt treo tường chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, đảm bảo lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Thành phẩm khi nhập xuất cũng đều được kiểm thử từng li. Vì vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn đem tới người mua toàn bộ thương phẩm quạt điện sở hữu chất lượng tin cậy vượt trội.

Tham khảo thêm: Quạt Komasu

Quạt treo tường Komasu KM450 IN
Chuyển lên trên