Giảm giá!

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB Nhật Bản

2.050.000

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB Malaysia, phụ thêm điều khiển xa, mô tơ có dây cấu tạo bởi chất liệu đồng bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế phong cách cá tính. Quạt mang công suất tối đa là 45 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Thoải mái điều khiển hoạt động của quạt Panasonic F-409QB theo cách sử dụng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Panasonic F-409QB có thể tùy chỉnh cường độ gió để hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Bảo hành 12 thángMô tả

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB động cơ đồng bền, công suất 45 W, có đảo gió, có trang bị điều khiển xa, độ rộng sải cánh 40 cm, quạt Malaysia

Quạt đảo trần Panasonic F – 409QB Malaysia, phụ bổ sung điều khiển từ xa, mô tơ tạo bởi chất liệu đồng bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế phong cách cá tính. Sản phẩm sở hữu công suất mạnh nhất là 45 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy dù làm việc trọn ngày cũng chẳng lo về tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt làm bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để thổi gió đi xa. Mỗi khi chạy quạt cho thấy nó là một trong những kiểu quạt êm, gió không sốc làm cho người dùng không bạt gió. Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của quạt Panasonic F-409QB bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Quạt có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Sản phẩm còn được bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB

Thông số kỹ thuật của quạt đảo trần Panasonic F-409QB Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt đảo trần Panasonic F – 409QB
  2. Model: Panasonic F-409QB
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 45 W
  5. Loại quạt: đảo trần
  6. Số tốc độ: 5
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Điều khiển từ xa: Có
  13. Xuất xứ: Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm đáng giá của quạt đảo trần Panasonic F – 409QB Malaysia khuyến mại

Điều chỉnh được sức thổi của gió

Mỗi khi dùng quạt Panasonic F-409QB người dùng rất dễ có thể cài đặt được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt Panasonic F-409QB sở hữu 5 mức tùy chỉnh tốc độ thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng. Quạt có điều khiển từ xa thông minh giúp quạt Panasonic F-409QB siêu tiết kiệm năng lượng điện, thay đổi cường độ được thuận lợi và êm ái.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB

Khối lượng gió ấn tượng

Khi vận hành tại vận tốc cao nhất khối lượng gió là 79m3/h giúp loại bỏ nóng bức cho không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu dáng bắt mắt

Quạt Panasonic F-409QB được thiết kế với phom quạt cuốn hút, tân tiến mang tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt dành cho bạn. Quạt mang màu chính là mầu xanh mang tới vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt tạo bằng nhựa cùng tính toán độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt này tạo từ nhôm chắc chắn, đồng thời nan quạt được tinh tế xen kín đan xen an toàn

Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB

Cấu kiện bền bỉ, ổn định cao

 • Củ máy có dây bên trong được cấu tạo với đồng mang tới chất lượng lâu bền, máy chạy trơn tru. Quạt điện quay suốt ngày dài chẳng biết hề hấn. Nó cũng giảm thiểu điện năng khá nhiều, khi hoạt động với công suất mạnh nhất cũng chỉ tiêu hao 45 W năng lượng điện.
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB
Quạt đảo trần Panasonic F-409QB

Tại vì sao quý khách tinh anh thường đặt hàng quạt đảo trần Panasonic F – 409QB giảm giá do thegioidodung.vn đề xuất đến?

 • Shop cung cấp hàng lâu năm tại 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên bán buôn toàn bộ loại sản phẩm nhóm Quạt điện, trong đó có các loại đảo trần tốt đảm bảo. Sản phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ và tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên phương châm bán thành phẩm chân chính, không bao giờ phân phối hàng không có nguồn gốc. Panasonic F-409QB nếu phân phối là được miêu tả thật 100%, phân phối thật, giá báo thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng nóng cho người mua chiếc quạt đảo trần gấp 200% lần tiền quạt đảo trần khi mà hàng không là sản phẩm quạt đảo trần của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đặt quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • Hàng hóa trong quy trình mua vào xuất đi cũng đều phải được check từng li. Vì như vậy Thế giới đồ dùng dám chắc luôn luôn mang đến người mua những thương phẩm quạt máy hàm chứa độ bảo đảm cao nhất.
Chuyển lên trên