Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

4.550.000

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia,  phụ trang bị điều khiển xa, công suất 70 W, động cơ lâu bền, năng suất làm việc cao, thiết kế kiểu cách hiện đại. Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh 7 cường độ gió sao cho thích hợp theo nhu cầu sử dụng của mọi người. Bên cạnh đó quạt còn có cả chức năng hẹn giờ dễ dàng. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.Quạt trần Panasonic F-60WWK động cơ chất lượng, công suất 70W, có thêm điều khiển từ xa, đường kính sải cánh 140 cm, 7 cấp độ gió, có hẹn giờ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển xa, động cơ cấu tạo bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế có phong cách hiện đại. Sản phẩm sở hữu công suất tối đa là 70 W tiêu tốn ít chi phí điện do vậy có hoạt động suốt ngày cũng không phải lo về chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt bằng nhựa cao cấp với đường kính sải cánh được chế tạo là 140 cm đủ đưa gió phủ rộng. Khi quay quạt Panasonic F-60WWK cho thấy quạt là 1 trong những dòng quạt mát yên tĩnh, gió ra không sốc làm cho người trước quạt dễ thở. Có thể thay đổi các mức công suất quạt điện Panasonic F-60WWK bằng một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Panasonic F-60WWK thiết kế điều chỉnh tốc độ gió 7 mức nhằm thích hợp theo yêu cầu sử dụng của người dùng.

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-60WWK
  2. Mã: Panasonic F-60WWK
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 70 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 7
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Điểm nhấn tuyệt vời của quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật sản xuất tại Malaysia đang kích cầu

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

Điều chỉnh được lượng của gió

Khi dùng quạt Panasonic F-60WWK người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh được chế độ tăng giảm của nó.
Quạt Panasonic F-60WWK sở hữu 7 cấp độ điều chỉnh cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng từ người dùng. Điểm sáng là hộp số điều khiển núm vặn giúp quạt Panasonic F-60WWK siêu tiết kiệm năng lượng điện, vận hành trôi chảy và mượt mà.

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

Tạo kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Panasonic F-60WWK được thiết kế với kiểu dáng cuốn hút, tân tiến mang lại cảm nhận mới lạ về quạt dành cho khách hàng. Màu sắc xuyên suốt là mầu trắng tạo dựng vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Panasonic F-60WWK tạo bằng nhựa cao cấp với thiết kế sức cuốn gió tốt nhất.

Cấu tạo lâu bền, vững chắc cao

 • Củ máy phía trong sử dụng loại động cơ lâu bền, hoạt động trơn tru. Quạt điện quay suốt ngày dài mà chẳng mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, mỗi khi hoạt động với công suất cao nhất cũng chỉ hao phí 70 W điện.
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

Chế độ gió thông minh

Panasonic F-60WWK được chế tạo cơ chế đẩy gió tự nhiên, khiến người dùng nhận mỗi đợt gió mát tựa như gió của tự nhiên.
Quạt được thiết kế phương thức đẩy gió tự nhiên gió ru ngủ giúp bạn chẳng bị ngạt gió, không quá lạnh, tạo gió đẩy từng cơn cùng sức gió nhẹ nhàng và ngắt quãng.

Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản

Sở hữu cầu chì tự ngắt

Panasonic F-60WWK cũng được trang bị cầu chì tự tắt khi quá nhiệt hoặc chập mạch điện để giúp đem lại sự an tâm khi đem vào vận hành.

Tại vì sao người mua tinh ý hay mua quạt trần Panasonic F-60WWK từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các danh mục thành phẩm nhóm Quạt điện, bao gồm cả sản phẩm Quạt trần tốt chất lượng. Thương phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo trần tốt được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc minh bạch, bảo hành dài.
 • Trên quan điểm cung cấp hàng chân chính, không bao giờ phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Panasonic F-60WWK khi phân phối sẽ được cung cấp thông tin và ảnh sản phẩm chân thật, cung cấp thật, giá thực, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu ngay cho người đặt hàng gấp 300% lần tiền hàng mua khi quạt trần giá tốt của chúng tôi không là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng quý khách hàng, bảo vệ lợi ích của người dùng lên phía trước.
 • Thành phẩm khi nhập xuất đều được kiểm đếm cực cẩn thận. Chính vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc sẽ luôn đem đến người dùng những loại hàng quạt các loại hàm chứa độ bền vượt bậc.
Quạt trần Panasonic F-60WWK Nhật Bản
Chuyển lên trên