Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581

2.090.000

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 581 được sản xuất mô tơ DC lõi đồng bền với công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện sử dụng cùng 6 tốc độ. Phần bầu quạt trần chất liệu hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt được tạo bởi thép đồng thời đường kính sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí hấp dẫn, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt mát và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 581 sở hữu chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 sở hữu kiểu dáng rực rỡ, hiện đại trang trí hấp dẫn cho khoảng không gian thêm quý phái, để sáng bừng nội thất và tăng cường tươi vui cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 động cơ DC đồng, công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện sử dụng, cánh quạt bằng thép thân của quạt được làm đẹp đẹp mắt, kèm điều khiển từ xa

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 581 có mô tơ DC chất liệu dây đồng bền kèm công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện tiêu thụ với 6 tốc độ quay. Phần bầu của quạt làm bởi hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần đèn chất liệu thép với độ rộng sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 581
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581

Quạt trần kèm đèn trang trí sang chảnh, có thể sử dụng cùng lúc quạt và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 có nét đặc trưng rực rỡ, hiện đại trang trí đẹp mắt cho khoảng không gian tăng thêm bắt mắt, để bừng lên không gian và nâng cao tươi vui cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi quạt chạy, khối lượng gió đẩy khỏe, hất văng cái oi nồng của mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 sở hữu chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để vận hành.

Chức năng tuyệt vời của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 581

Điểm nhấn của chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 sở hữu 5 cánh quạt thép chất lượng cao tạo lên phong thái mới lạ đậm chất đương đại.
 • Cánh của quạt có thiết kế kiểu cách mới lạ trong kiểu dáng kèm với độ lượn vớt gió hiệu quả, lượng gió mềm mại không hề bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ rộng đường kính tới 1320 mm thích hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa lượng điện tiêu thụ trong khi vận hành

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 có công suất động cơ DC chỉ 40 W rất tiết giảm điện vận hành. Chỉ tốn 40 W như thế này thì quạt trần sử dụng cả ngày dài với chế độ cao nhất cũng chẳng phải băn khoăn về tiền điện hoạt động.

Rất dễ chọn lựa được cơ cấu hoạt động của sản phẩm

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 được thiết kế 6 tốc độ để giúp chúng ta tùy chọn sao cho thích hợp với ý thích của mọi người. Quạt đèn Klasse 52KSI – 581 có một cái điều khiển từ xa thuận tiện để chúng ta tùy chỉnh số tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu ánh sáng đèn bạn muốn.

Thuận tiện khi sử dụng mang lại sự vui vẻ cho mọi người

Có thể quý bạn chỉ thích khởi động quạt riêng hay là đèn trang trí riêng hoặc cùng khởi động cả quạt mát kèm đèn phải vậy không?. Tiên liệu trước được nhu cầu như thế, Hãng sản xuất đã sản xuất ra quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 thuận tiện điều chỉnh bật tắt chỉ quạt mát riêng và đèn sáng riêng biệt giúp tiện lợi với thời tiết cũng như mong muốn của người dùng quạt trần.

Nhiều giá trị trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 vừa là quạt treo trần lại tích hợp đèn chiếu sáng trang hoàng, quạt trần kèm đèn tương thích với những mô hình không gian mang nét rực rỡ, hiện đại Quạt kèm đèn tạo sự thoáng mát với sức gió thoang thoảng. Sự vận động không khí tạo thành sự thoáng đãng cho không gian và đem lại sự dễ chịu. Hơn thế nữa, bóng đèn đem lại sức hút cho nội thất như là nét đẹp cuốn hút để tô điểm dành cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 đem đến điểm nhấn quan trọng đối với việc làm đẹp đem đến sự hấp dẫn đương đại.
 • Đèn trang trí giúp cho căn phòng nâng thêm tươi tắn và lịch sự. Chao đèn được thiết kế phản chiếu ánh sáng long lanh

Vận hành bền bỉ mang tới sự bảo đảm

 • Mô tơ DC sản phẩm cấu tạo bộ lõi chất liệu đồng bởi thế đạt độ lâu bền và giảm bớt điện. Chất liệu lõi bằng đồng mang tới khả năng truyền dẫn điện cao hơn khi so với lõi bình thường. Chất lượng động cơ DC đồng khiến cho quạt trần vận hành nguyên ngày mà không mệt mỏi, chẳng hề bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC mới mang đến 1 dòng sản phẩm đặc biệt, hiệu quả là một thương phẩm vô cùng êm ái cũng như giảm tối đa điện năng.

Sự thiết yếu của quạt mát kết hợp đèn Klasse 52KSI – 581 trong tư tưởng từ người ở

Khi vào mỗi một gia đình ở bất kỳ nơi nào trên địa cầu, một trong các đồ đạc đầu tiên khi mọi người trông thấy tại căn nhà đó đôi khi mang lại cho bạn ý thức cơ sở về cách nhận định, sự sắp xếp, tư tưởng về ý nghĩa tinh thần và vật chất từ gia chủ. Trong những vật dụng đó phải nói quạt trần chắn hẳn là món đồ dùng hầu như chẳng thể thiếu. Quạt trần luôn được treo ở vị trí chính giữa căn phòng, nó có thể phát huy nhiều ích lợi hơn chúng ta quan niệm. Thêm vào đó có quạt trần lắp đèn chùm Klasse 52KSI – 581 nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Mang lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho gian phòng

Đem lại sự mát mẻ bên trong căn nhà nơi mắc quạt. Khi bạn khởi động, cánh quạt quay là toàn căn phòng sẽ đầy mát mẻ. Cho dù ở bất kỳ vị trí nào ở dưới tâm điểm quạt trần đều có thể nhận thấy dễ dàng luồng gió nhè nhẹ đang ve vuốt khắp toàn thân. Nó giúp lượng khí luân chuyển đổi, việc hô hấp tạo cảm giác khoan khoái.

Đem lại sức sống cho cho nơi sinh hoạt

Không những thế, lúc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra mang ích lợi với tâm lý của người ngồi, đem lại “nhịp sống” dành cho căn nhà.

Làm cho nơi sinh hoạt thêm rực rỡ

Tôn vinh vẻ đẹp của vật dụng trong không gian sống nhà bạn. Sản phẩm mang hình thái rực rỡ, hiện đại đã mang lại vẻ trang trí lại cho căn nhà, làm đẹp nơi ở bởi vẻ đẹp bắt mắt của nó.

Biểu lộ cách sắp xếp cho những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581 được treo phía trên trần phòng đã tạo lên phong thái rực rỡ, hiện đại cho toàn bộ gian nhà. Khi được phối tương đồng với các đồ dùng còn lại trong phòng chúng sẽ nói hộ cho chúng ta đánh giá về tính trang trí, kiểu cách mà gia chủ muốn nhắc tới.

Lưu giữ các kỷ niệm đáng nhớ về tổ ấm đã từng sống

Mang lại ích lợi về tâm hồn và để lại bên trong mỗi con người các hồi ức đáng nhớ về gia đình. Dù ở đâu thì cũng nhớ về mái ấm nơi mà mình đã ở, có những đồ đạc gắn bó cùng với thủa mọi người đã trưởng thành.

Mang đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần có đèn khi được lựa chọn để kết hợp tương hỗ cùng những vật dụng khác ở trong căn nhà sẽ làm lên một phong cách có ngữ nghĩa. Toàn bộ chúng nói lên được lối sống trong mỗi gia đình

Nâng tầm sự hấp dẫn của không gian

Chùm Bóng đèn treo ở dưới quạt trần mang đến cho phòng sự sang trọng và lung linh. Đèn được tạo ra với 5 bóng thanh lịch cao cấp. Mỗi khi quạt treo trần kết hợp chùm đèn treo ở dưới chắc chắn sẽ đem đến sức sống và tôn vinh vẻ sang trọng cho phòng ở. Chùm đèn được đặt cùng với quạt mát chính ngay dưới bầu quạt trần mang phong cách rực rỡ, hiện đại

Thông tin kỹ thuật của quạt treo trần kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 581

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 581
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: rực rỡ, hiện đại
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi treo quạt đèn Klasse 52KSI – 581

 • Độ cao của trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 581 phải đạt khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao quý khách hàng sẽ chọn lựa món Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 581 từ chúng tôi

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn thương phẩm quạt trần đèn trang trí chất lượng. Thương phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm quạt đèn trang trí chuẩn chỉ và được bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm phân phối hàng hóa chân chính, từ chối cung ứng hàng không rõ thương hiệu. Quạt trần khi đem ra là được cung cấp thông tin cùng ảnh thành phẩm chân thật, bán thật, giá cả thực, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho người mua bằng hai lần số tiền hàng mua khi mà hàng hóa không đúng là quạt của Hãng
 • Luôn song hành với bạn, đứng về quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu. Thương phẩm khi mua vào xuất ra đều được kiểm tra cực nghiêm chỉnh. Vì như vậy QuatViet tin chắc sẽ luôn đưa tới khách hàng mọi mặt hàng quạt máy giá tốt mang chất lượng bền và bảo đảm vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 581
Chuyển lên trên