Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A

Giảm giá!

1.190.000

Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A   vận hành hiệu dụng đã đem lại luồng gió mát lành, làm mát diện tích 20 m². Quạt điều hòa HS-588A làm mát bằng nước đem lại cảm giác về làn gió mát lành như gió bên hồ nước cho người sử dụng. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm điện năng. Quạt được thiết kế 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng với bốn bánh xe di chuyển dễ dàng.

Giá bảo hành 6 tháng : 1.190.000 vnđ

Giá( Bảo hành 1 năm ): 1.390.000 vnđMã: hs-588a Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A cơ có thêm khay đá và nắp kính, dùng ít điện, giá tốt, giao hàng MP tại Hà nội

Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A  chính là quạt điều hòa làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước nhằm hạ nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa HS-588A là kiểu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn thiết lập dễ dàng, kích thước gọn gàng Cao: 100Cm, Rộng: 50cm, Sâu: 30cm.

Quạt hơi nước HS-588A được thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng chui qua được làm mát. Máy có 4 bánh xe ở chân quạt để cho người dùng đẩy quạt thật thuận tiện.

Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A

Quạt điều hòa giá tốt HS-588A( gọi tắt là HS – 588A ) chính là loại máy làm mát bằng hơi nước gọn ghẽ rất hợp với căn phòng nhỏ xinh, không mấy người hoặc là cho các ông, bà, các bé, người đứng bếp. Máy nhỏ nhắn cũng rất tương hợp với học sinh ngồi học tập, người làm việc văn phòng, online… Cùng với kích thước gọn ghẽ để vừa trong đa số khoảng không gian khác nhau mà không hề phải ngại cồng kềnh, Với dài rộng các chiều là 540 x 375 x 975 (mm). Song song với công suất sử dụng khi lớn nhất là 130w cùng với lượng gió cao nhất đạt mức 5500 m³/h đủ mát để loại bỏ cái nóng bức của mùa hè này cho người dùng.

Giá không bảo hành: 1.290.000 vnđ

Giá( Bảo hành 1 năm ): 1.450.000 vnđ

Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A

Quạt làm mát không khí HS-588A của Thương hiệu nào?

HS-588A là một nhãn hiệu sản phẩm từ công ty Trung Quốc. Sản phẩm quạt làm mát không khí bằng hơi nước HS-588A giá tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài ưu điểm về giá tốt, quạt cũng có ưu điểm khác như gọn gàng, hình thức khá đẹp, có khay đựng đá nắp kính. Nhược điểm là mô tơ nhỏ, yếu, dây nhôm, tấm làm mát mỏng, bơm nước yếu. Nói chung là sử dụng được ở tầm tiền này.

Tham khảo thêm: Các dòng quạt điều hòa chính Hãng giá tốt

Chức năng làm việc của máy làm mát HS-588A

Quạt hơi nước HS-588A có 2 chức năng: quạt mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu khí. Ở cửa lấy gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bay hơi từ nước một cách tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước tầm 24°C và vì thế, khí được bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát lại bởi hơi mát rượi từ nước đã trở thành nguồn không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như mô tả tuy cho rằng là đơn giản nhưng điều kiện là động cơ của máy phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm bay hơi nước, thứ hai là máy móc phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của các kiểu quạt hơi nước đều là áp dụng sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ dùng một lượng điện rất nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước HS-588A quạt liên tục ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 130 W/h. Khi vận hành suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện.

Thông tin mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước HS-588A

Ở dưới là một số đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ bản do NineShield – đơn vị phân phối quạt điều hòa HS-588A đưa ra. Thông số trên mang tới cho người tiêu dùng tuyển chọn cho ngôi nhà của chính mình một chiếc Máy làm mát không khí giá tốt như ý.

 1. Mã SP: HS-588A
 2. Điện áp: 220V-50Hz
 3. Công suất: 135w
 4. Thùng chứa nước: 40 Lít
 5. Kích thước: Cao: 100Cm, Rộng: 50cm, Sâu: 30cm
 6. Trọng lượng: 9,65 Kg

Quạt làm mát hơi nước HS-588A thích hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát HS-588A rất tiết kiệm tiền điện, bởi vậy sản phẩm thích hợp với mong muốn cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để phát huy thì quạt điều hòa HS-588A phù hợp với các môi trường mở. Môi trường có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí HS-588A thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng nhỏ, cửa hiệu nhỏ, quán trà nhỏ, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, … Tựu chung tất thảy những chỗ thoáng gió có khoảng không ≤ 20 m² mà máy lạnh hoặc quạt điện yếu thế hoặc không có khả năng đảm nhận thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để mà đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất tốt. Khi nhiệt độ quá nóng, điều hòa hoạt động quá tải, nếu lúc này có quạt hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt còn là cách bù độ ẩm bị thiếu để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng nực, mó vào đâu nóng ở đó. Đem dùng quạt gió thường thì chỉ chịu thêm gió nóng rát, gặp cảnh này thì chỉ có quạt hơi nước mới là phương án loại trừ tối đa sự nóng nực.

Sự thiết yếu của quạt điều hòa HS-588A trong cuộc sống

 1. Khí trời nóng có nhiều bận phải tới 41°C, cứ đành phải bật mãi điều hòa và trốn thì cũng khổ ải. Đã là hoạt động thường nhật, việc mở cửa là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa. Thêm vào đó việc sức khỏe bị một vài biến chứng không mong muốn ví như đột quỵ có khả năng bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa không khí lại còn tiêu tốn rất nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện trong tháng làm bạn chóng mặt.
 3. Đối với em bé o bế trong điều hòa không khí từ sáng đến tối cũng thường bị triệu chứng về hệ hô hấp, mà ở ngoài điều hòa thì nóng quá vì thân thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng làm lạnh nổi, quạt thường thì không thể làm mát được.
 5. Các quán hàng, ngồi uống thì oi nồng, các mẹ nấu nướng mà lăn vào gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín rồi dùng điều hòa không khí được không? Đồ xào mùi mỡ rán như vậy có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa có chắc bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng hở và dễ thoát khí ở quê thì không thể nào dùng máy lạnh được nhỉ.

Cách thức nào để mà có thể đem tới sự dịu mát đến cho không gian mà vẫn tiết giảm việc chi cho về điện đóm, phòng chống bệnh hô hấp cũng như sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát xin được tiến cử mẫu Quạt điều hòa – Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A. Máy làm mát không khí giá tốt thông minh đã được thẩm định về hình thức, độ ổn định và có hiệu quả nhằm khử cái nóng nực mùa hè.

Công năng của quạt điều hòa HS-588A

Có cấu tạo chất lượng vừa phải

Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A cấu tạo tiêu chuẩn, đạt tính bền vừa phải, hoạt động ổn định, sử dụng suốt ngày không khó.

Hình dáng lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A sở hữu thân máy bằng nhựa chất lượng cao với màu Trắng – Xanh chống va đập, nhã nhặn. Phía trên có thêm khay đựng đá và nắp đậy bằng kính thông minh. Người sử dụng có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn đó nhằm tăng thêm tính mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản năng lượng

Máy Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A  vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến cấp tối đa. Khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho người dùng hoàn toàn yên tâm vì chi tiêu tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 10% mỗi khi sản phẩm Máy làm mát không khí giá tốt như này hoạt động khi so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí vừa phải

Tốc độ gió đưa ra vừa tầm, mức tối đa đạt tới 5500 m³/h( theo công bố ) sẽ triệt tiêu cảm giác nóng bức bối từ mùa hạ này.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Máy tạo mát mẫu này sở hữu 3 tốc độ gió để người tiêu dùng an tâm thiết lập theo sở thích của mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước HS-588A  có chế độ điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công tiện lợi. Như vậy quạt có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Để không khí mát rộng khắp khu vực dùng quạt.

Có trải nghiệm của sông trước nhà

Không khí mát mẻ giống như gió từ sông suối mang đầy tràn vào nơi sống. Nó làm cho người hưởng một môi trường thích thú thư giãn vượt hẳn khi so cùng với mọi loại quạt truyền thống khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Người dùng máy làm mát này sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô sót ở biểu bì, mắt, xoang mũi cổ họng như là dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước HS-588A  cũng không gây bụi nước đầy nước hòa vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các triệu chứng không được tốt cho sự hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng môi trường

 • Điểm cộng đáng kể từ dòng Máy làm mát không khí giá tốt hơi nước ở chỗ hợp với môi trường mở cửa của căn phòng. Không gian càng đối lưu gió, tính khả thi hạ nhiệt càng tốt. Nó làm cho khoảng không tràn đầy sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
 • Không chỉ đảm nhiệm thay máy lạnh trong không gian mở, giải quyết không khí nóng thay cho quạt điện trong những ngày siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải khá nhiều cho điều hòa và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước HS-588A  đã có sẵn phụ thêm bốn bánh xe ở bên dưới để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bình lưu trữ nước có thiết kế để đựng đủ lớn

Bồn chứa nước của Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A có thiết kế khoang chứa lên tới 40 Lít nước. Để người sử dụng chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát không khí. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thêm thang để nhìn số lượng nước bên trong bể chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát HS-588A  là dòng cơ bởi thế việc điều chỉnh rất thoải mái. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy núm vặn và nút nhấn là đã có thể điều khiển làm cho quạt vận hành rồi. Những chế độ vận hành đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một hai động tác là hoàn toàn đặt được chế độ hoạt động của quạt điều hòa sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất vừa đủ nhưng khoảng không làm mát tương đối tốt

Quạt điều hòa HS-588A sở hữu công suất hoạt động lớn nhất 130 W/h giúp máy mang mạnh mẽ trong cuốn không khí với lượng gió rất lớn. Vì thế, nó đã giải phóng hơi dịu mát từ nước đáng kể hơn, làm mát ngay đối với tầm diện tích ≤ 20 m2 điều chẳng khó.

Lý do nhiều nhà cẩn trọng sẽ lựa chọn quạt hơi nước tốt HS-588A mà chúng tôi đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song online nhiều danh mục hàng nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả các mẫu quạt điều hòa giá tốt từ rất nhiều hãng sản xuất quạt hơi nước nổi tiếng. Thương phẩm được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo quạt điều hòa được cấp hóa đơn và chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm bán hàng hóa chân thật, loại ngay việc bán ra hàng nhái. Sản phẩm quạt điều hòa nếu đem ra là được tả kỹ, phân phối thực, giá bán thực, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu ngay cho người đặt mua hàng gấp ba lần số tiền hàng nếu như sản phẩm quạt điều hòa của chúng tôi không đúng là sản phẩm quạt điều hòa từ Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Sản phẩm khi mua vào xuất đi đều được check nghiêm chỉnh. Vì như vậy Thế giới đồ dùng tin rằng luôn đem đến quý khách hàng các mặt hàng quạt máy hàm chứa độ tốt bền cao.
Máy làm mát không khí giá tốt HS-588A
Chuyển lên trên