Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài Loan

575.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài sx tại VN, mô tơ đồng bền bỉ, phong cách khỏe khoắn cá tính. Công suất mạnh nhất là 65 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện. Cánh nhựa cao cấp 45cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy mạnh mẽ. Điều khiển quạt điện Ching Hai HS918CĐ bằng vùng điều khiển vận hành tại quạt. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài sx tại VN mô tơ đồng, công suất 65W, sải cánh 45cm nhựa cao cấp, tổng lượng gió tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 tốc độ gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài sx tại VN mô tơ được thiết kế bằng đồng bền bỉ, năng suất thực thi cao, được thiết kế có phong cách khỏe khoắn cá tính. Ching Hai HS918CĐ mang công suất tối đa là 65 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ vì thế có vận hành trọn ngày cũng chẳng vướng bận về mặt chi phí tiền điện. Cánh quạt với vật liệu nhựa cao cấp với đường kính sải cánh được thiết kế là 45cm đủ đưa gió phủ rộng.

Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài Loan

Mỗi khi quạt Ching Hai HS918CĐ hoạt động, lưu lượng gió đẩy lớn, bật tung cái oi nóng từ mùa hạ dễ dàng. Thoải mái điều chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Ching Hai HS918CĐ bằng cách thức tác động thông qua bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt.

Quạt hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ gió sao cho hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt còn được bảo hành lên đến 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài sx tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 65 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 45cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Đặc điểm tuyệt vời của quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài sx tại VN đang khuyến mua

Những điểm nhấn nổi bật và sự đáng giá của quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ

 • Dáng cao bởi vậy gió có thể lan tỏa đến nhiều vị trí xa hơn trong không gian sinh hoạt
 • Sang trọng và tinh tế hơn nhiều dòng khác
 • Mang đến sự lợi ích đối với căn nhà
 • Tiện sử dụng khi có thể áp dụng với nhiều chủ đích làm mát.

Dễ dàng thay đổi được vận tốc gió

Lúc sử dụng quạt Ching Hai HS918CĐ bạn hoàn toàn có thể cài đặt được chế độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó có 3 chế độ điều khiển lượng gió theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ấn tượng

Khi hoạt động ở vận tốc lớn nhất lưu lượng gió tốt giúp giải quyết nhiệt nóng cho không gian trong nhà.

Tạo mẫu mã hấp dẫn

Quạt Ching Hai HS918CĐ có thiết kế với phong cách lôi cuốn, tân tiến mang lại ý nghĩa mới lạ về quạt đối với quý khách. Màu chủ đạo là mầu đen cánh đỏ đem tới nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt được tạo bởi nhựa cao cấp với thiết kế độ vát gió ưu việt. Lồng quạt tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, bền bỉ bất chấp thời gian. Chiều cao thân Ching Hai HS918CĐ dễ dàng điều chỉnh theo ý người sử dụng.

Cấu kiện bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Mô tơ phía trong được cấu tạo với vật liệu đồng đem đến độ bền chặt, vận hành thuận lợi. Ching Hai HS918CĐ vận hành nguyên ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết giảm điện đáng kể, khi vận hành với vận tốc tối đa cũng chỉ tốn 65 W năng lượng điện.

Phân chia gió giúp nhân rộng khoảng không làm mát

Ching Hai HS918CĐ dễ dàng chia gió sang hai phía phải và trái, để vùng hưởng gió được mở trải rộng hơn.

Tại sao nhiều nhà tinh anh hay lựa chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ tại đây?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là kênh chuyên cung cấp các loại hàng hóa nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có các mẫu quạt cây đứng tốt của từ rất nhiều hãng chế tạo quạt cây đứng được tin dùng. Sản phẩm cây đứng được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm cây đứng đã được cấp chứng từ kèm tem nhãn đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan niệm phân phối hàng hóa chân thật, khước từ cung cấp hàng nhái. Ching Hai HS918CĐ nếu đã bán sẽ được tả chân thực, bán thực, giá báo thực, bảo hành rõ ràng.
 • Tặng ngay cho khách mua quạt cây đứng giá tốt bằng 2 lần tiền quạt cây đứng khi cây đứng tốt của đại lý Vietmart không phải là sản phẩm quạt cây đứng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của bạn lên làm đầu.
 • Hàng mỗi lúc mua vào cũng như xuất đi đều phải được test nghiêm chỉnh. Do đó chúng tôi tin chắc luôn đem tới người dùng toàn bộ mặt hàng quạt máy hàm chứa độ tốt bền cao nhất.

Đôi nét về Tập đoàn Ching Hai Đài sx tại VN

 • Ching Hai là thương hiệu tạo sản phẩm từ Đài sx tại VN làm ra nhiều dạng quạt.
 • Nhà chế tạo Ching Hai có mặt thâm niên tại Đài sx tại VN và sở hữu khá nhiều đầu hàng đứng đầu Việt Nam. Tại thị trường đất nước ta, quạt của Ching Hai đã có mặt nhiều năm và nhận được lòng tin từ khách hàng. Nhà chế tạo Ching Hai có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của một công ty sản xuất tín nhiệm. Tất cả quạt của Hãng Ching Hai cũng sở hữu độ lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà còn tiết giảm điện năng tiêu thụ.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cũng như đa dạng của người sử dụng, công ty Ching Hai đã cho ra những dòng quạt tốt. Loạt sản phẩm này đảm bảo sẽ không phụ lòng cho rất nhiều quý khách cẩn thận trong phân khúc giá mua đã ấn định.
 • Bên cạnh mẫu quạt cây đứng nhà sản xuất Ching Hai còn tạo ra nhiều dòng quạt khác như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt hộp, quạt sàn, quạt cây lửng… Cũng đang chiếm được niềm tình cảm của rất nhiều vị khách.

Xem thêm những mẫu quạt điện thuộc Ching Hai tại liên kết sau: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS918CĐ Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên