Quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam

360.000

Quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam, , động cơ mô tơ được làm bằng dây đồng dã chiến, với style đơn giản. Công suất lớn nhất là 48 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa cứng 40cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa phải, không ồn ào. Điều chỉnh quạt cây đứng Tico B400 bằng nút điều khiển làm việc tại quạt. Bảo hành cây đứng Tico B400 lên tới 12 tháng.Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam động cơ mô tơ được làm bằng dây đồng, công suất 48W, , sải cánh 40cm nhựa cứng, tổng lượng gió , lồng kim loại , 3 mức gió

Quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam động cơ bằng mô tơ được làm bằng dây đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách đơn giản. Sản phẩm sở hữu công suất tối đa là 48 W tiêu tốn lượng nhỏ điện nên có chạy suốt ngày cũng chẳng phải lo về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt cây đứng Tico B400 với chất liệu nhựa cứng với đường kính sải cánh được chế tạo là 40cm đủ thổi gió tốt hơn.

Quạt cây lửng tico CCN - B400 - Siêu thị Văn Minh

Điều chỉnh được độ cao thấp

Khi quạt cây đứng Tico B400 chạy, sức gió đẩy vừa phải giúp làm dịu cái nóng bức bối từ thời tiết mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người sử dụng thoải mái.

Có thể điều khiển vận hành của cây đứng Tico B400 theo phương thức tác động theo nút điều khiển trên quạt

Sản phẩm thiết kế thay đổi lưu lượng thổi gió nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người hànhsản phẩm lên đến 12 tháng.

Cánh quạt nhựa 3 cánh có gờ ở giữa dùng thay thế rộng 17.5CM | Shopee Việt NamĐộ sải cánh lớn làm mát nhanh hơn

Thông tin kỹ thuật của quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam

   1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Tico B400
   2. Điện thế: 220v/50Hz
   3. Công suất: 48 W
   4. Động cơ: mô tơ được làm bằng dây đồng
   5. Loại quạt: cây đứng
   6. Số tốc độ: 3
   7. Số cánh: 3 cánh
   8. Độ rộng sải cánh: 40cm
   9. Chất liệu cánh: nhựa cứng
   10. Mở rộng hướng gió: Có
   11. Xuất xứ: Việt Nam
   12. Bảo hành: 12 tháng
   13. Độ dài dây nguồn:1,5 mét
   14. Chiều cao:Max: 100cm Min: 80cm

Quạt cây lửng đứng b400 giá tốt - Phân phối, bán buôn

Lan quạt được đan khít rất chắc

Tính năng riêng có của quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam đang kích cầu

Điểm đặc biệt đắt giá cũng như sự có giá trị của quạt cây đứng Tico B400

Tỏa tới các vị trí rộng hơn bên trong khoảng không sử dụng

Quý phái và lịch sự hơn nhiều mẫu khác

Làm nên tính sẵn sàng cho không gian

Hữu dụng khi có thể đem dùng với đa dạng nhu cầu làm mát.

Dễ dàng chỉnh được sức thổi của gió

Mỗi khi dùng quạt cây đứng Tico B400 bạn dễ dàng có thể lập được tốc độ tăng giảm của quạt.
Quạt cây đứng Tico B400 có 3 chế độ tùy chỉnh cường độ thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi vận hành tại tốc độ cao lượng gió giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách bắt mắt

Quạt cây đứng Tico B400 mang tạo hình với kiểu cách bắt mắt, mới mẻ đem đến cảm nhận mới mẻ về quạt dành cho người dùng. Màu sắc chủ đạo là mầu đen tạo dựng sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt cây đứng Tico B400 làm bằng nhựa cứng với tính toán độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt cây đứng Tico B400 làm từ kim loại chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian, khá cứng cáp. Độ cao phần thân cây đứng Tico B400 có thể nâng hạ theo ý người sử dụng.

Thiết kế bền bỉ, ổn định cao

Motor trong quạt thiết kế với vật liệu mô tơ được làm bằng dây đồng đem đến chất lượng bền bỉ, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt quay nguyên ngày dài không biết ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu năng lượng khá nhiều, khi hoạt động với tốc độ cực đại cũng chỉ tiêu hao 48 W điện năng.

Quạt có thể đảo gió ra sang hai bên trái phải, giúp không gian hưởng gió được tỏa ra rộng hơn.

Công dụng tiện ích

Quạt cây đứng Tico B400 thiết kế đơn giản nhỏ gọn dễ di chuyển lắp ráp cũng đơn giản dễ vận chuyển đi xa
Quạt cây đứng Tico B400 quạt được sản xuất thông minh siêu tiết kệm điện năng
Quạt cây đứng Tico B400 giá thành tốt tốt phù hợp ở các văn phòng quán ăn và các gia đình
Quạt cây đứng Tico B400 thiết kế cánh lớn độ sải cánh rộng giúp đưa được gió mát nhanh trong không gian
Quạt cây đứng Tico B400 động cơ cấu tạo bằng dây đồng bền bỉ với thời gian

Vì sao quý khách cẩn trọng nên đặt hàng Quạt cây đứng Tico B400 mà Vietmart đề cập tại đây?

VietMart là nơi chuyên bán buôn tất cả đầu mục hàng về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả sản phẩm quạt cây đứng tốt của từ rất nhiều thương hiệu sản xuất quạt cây đứng danh tiếng. Thương phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm cây đứng giá tốt được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ chuẩn chỉ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.

Trên phương châm cung cấp hàng hóa chân thành, không bao giờ bán hàng nhái. Sản phẩm nếu mang ra là được tả thực như chụp ảnh, cung ứng thật, giá cả thật, công bố minh bạch.

Thưởng ngay cho khách bằng hai lần tiền hàng mua nếu mà sản phẩm quạt cây đứng của chúng tôi không phải là cây đứng đúng Hãng

Luôn đi cùng bạn, đặt quyền lợi của người mua hàng lên hàng đầu.Quạt cây đứng khi nhập xuất đều được kiểm thử cẩn thận. Vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn đem đến người mua toàn bộ thương phẩm quạt máy mang chất lượng đảm bảo cao nhất.

Tổng quan về Công ty Tico Việt Nam

Tico là công ty chế tạo của Việt Nam sản xuất rất nhiều dạng quạt.Bên cạnh đó Tico còn có thêm các loại hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…)

Thương hiệu Tico có danh tiếng lâu năm ở Việt Nam cũng như sở hữu rất nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam . Ở thị trường đất nước ta, thương phẩm xuất phát từ Tico đã có mặt từ lâu và có được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Tico có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của Hãng chế tạo tín nhiệm. Những thành phẩm của Hãng Tico cũng đạt sự bền bỉ, hiệu suất ứng dụng cao mà tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và mới mẻ của người mua hàng, tập đoàn Tico đã đưa ra một loạt mẫu quạt bền tốt. Các sản phẩm này tin chắc sẽ gây ấn tượng đối với nhiều vị khách kén chọn trong khoảng giá thành đã ước lượng.

Ngoài mẫu quạt cây đứng hãng Tico còn tạo ra nhiều loại quạt khác như là: Công dụng tiện ích Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt hộp, quạt sàn quỳ, quạt lửng… Cũng đang nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người mua.

Xem thêm các dòng quạt điện thuộc Tico ngay tại đây: Quạt Tico

Quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam
Chuyển lên trên