Giảm giá!

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

850.000

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan động cơ bằng đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, được thiết kế phong cách vững chãi. Công suất tối đa là 60 W tiết kiệm điện năng. Cánh quạt với sải cánh là 40 cm. Một trong những loại quạt mát êm ái, gió mềm giúp người sử dụng không khó thở. Mỗi khi quạt chạy, sức gió đẩy tương đối mạnh mẽ, giảm ngay cái nóng nực của khí hậu mùa hè hoàn toàn dễ dàng. Hoàn toàn điều chỉnh hoạt động của Benny BFT-46 bằng cách thức hiệu chỉnh qua nút điều khiển hoạt động sẵn tại quạt. Quạt có thể tùy chỉnh cường độ gió để hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Quạt Benny BFT-46 được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao hiệu năng là 5 sao. Bảo hành quạt tới 24 tháng.Mã: BFT-46 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan mô tơ đồng, công suất 60W, có đảo gió, có thay đổi độ cao, sải cánh 40cm, lượng gió 60m3/phút, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió, bảo hành 24 tháng

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan động cơ có cấu tạo bằng đồng dã chiến, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế với style vững chãi. Quạt Benny BFT-46 mang công suất lớn nhất là 60 W tiêu tốn không nhiều điện nên có vận hành cả ngày cũng không phải suy nghĩ về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt bàn Benny BFT-46 với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ để thổi gió mát tốt hơn. Mỗi khi làm việc quạt Benny BFT-46 biểu hiện quạt là 1 trong những kiểu quạt điện êm, lượng không thốc tháo làm cho người trước quạt dễ thở.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Khi quạt hoạt động, lưu lượng gió đẩy tương đối mạnh, đánh bật cái nóng nực từ khí hậu mùa hạ dễ dàng.
Thoải mái điều khiển hoạt động của sản phẩm quạt Benny BFT-46 bằng cách hiệu chỉnh qua vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Benny BFT-46 hoàn toàn có thể tùy chỉnh cường độ gió nhằm thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người. Quạt bàn Benny BFT-46 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi đăng kiểm bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Quạt bàn này còn được bảo hành lên đến 24 tháng.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Những thông số kỹ thuật của quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

 1. Tên quạt: Quạt bàn Benny BFT-46
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: bàn
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Bầu quạt: nhựa
 11. Mở rộng hướng gió: Có
 12. Lưu lượng gió: 60m3/phút
 13. Xuất xứ: Thái Lan
 14. Điều khiển từ xa: Không
 15. Hẹn giờ: Không
 16. Bảo hành: 24 tháng
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Ưu thế đáng giá của quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan giá tốt

Điều chỉnh được sức thổi gió

Lúc sử dụng quạt Benny BFT-46 người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh được chế độ nhanh chậm của nó.
Nó sở hữu 3 cấp độ tăng giảm vận tốc theo nhu cầu riêng từ người sử dụng. NẾU CÓ ĐIỀU KHIỂN VÔ CẤP: Thiết kế hộp số điều khiển vô cấp tạo điều kiện giúp quạt Benny BFT-46 tiết giảm năng lượng điện, vận hành nhẹ nhàng và êm ái.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại cường độ cực đại khối lượng gió là 60m3/phút giúp giải quyết nóng bức đối với không gian trong gia đình.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt Benny BFT-46 mang tạo hình với phom quạt lôi cuốn, hiện đại mang đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho quý khách. Màu sắc xuyên suốt là mầu ghi và xanh lá tạo nét đẹp riêng của quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa cùng tính toán sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt làm từ hợp kim chắc chắn, lâu bền theo thời gian, khá chắc chắn. Chiều cao phần thân Benny BFT-46 có thể nâng hạ theo ý người sử dụng.

Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Chế tạo bền bỉ, vững chắc cao

 • Củ máy trong quạt được tạo với vật liệu đồng đem lại chất lượng bền bỉ, hoạt động trơn tru. Benny BFT-46 vận hành nguyên ngày dài không hề mệt mỏi. Benny BFT-46 cũng tiết giảm năng lượng ngoạn mục, mỗi khi chạy với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu hao 60 W điện. Tốc độ mô tơ lớn nhất khoảng khá tốt.
 • Cấu tạo trục bi tạo cho trục vận hành dễ dàng, gia tốc quay trơn nhẹ. Vì có tính giảm thiểu ma sát giữa hai linh kiện là trục suốt với củ điện nên hiệu suất được tăng lên và tối giảm năng lượng hơn.
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan
Quạt bàn Benny BFT-46 Thái Lan

Quay chia đều gió nhằm tăng không gian tạo mát

Benny BFT-46 có thể đảo gió ra sang hai phía trái phải, để khu vực làm mát được mở rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ chỉ tiêu chất lượng như là QC do đăng kiểm bộ Công Thương cấp để chứng minh chất lượng của quạt đạt chuẩn lưu hành đến tay quý khách. Người tiêu dùng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Quạt Benny BFT-46 đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Phương thức hoạt động thông minh

Nếu quạt bàn Benny BFT-46 đang hoạt động, bỗng bị xô vào khiến quạt bị đổ ra, nó sẽ tự tắt điện cấp để tạo an toàn tới quạt cũng như cho người dùng.

Do đâu các gia đình cẩn thận nên chọn Quạt bàn Benny BFT-46 trên website này?

 • VietMart là kênh chuyên phân phối toàn bộ loại sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Bếp và Thiết bị nhà Bếp | Đồ Nội thất, trong đó có các loại quạt bàn chính hãng. Thương phẩm được cung ứng nguyên thùng, đảm bảo bàn đã được cấp hóa đơn với chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp hàng chân chính, không bao giờ phân phối hàng giả. Benny BFT-46 nếu đã mang ra thì được miêu tả thực, cung cấp thật, giá cả thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho người đặt mua hàng bằng ba lần số tiền sản phẩm nếu mà hàng cung cấp không phải là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên trên hết.
 • quạt bàn lúc nhập vào xuất đi đều phải được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Do đó chúng tôi dám chắc luôn luôn đưa tới người mua toàn bộ đồ gia dụng quạt máy chính Hãng bền tốt giá giảm F.ree.Ship hàm chứa độ tốt nhất.
Chuyển lên trên