Quạt bàn B300 Sankyo Việt Nam

Quạt bàn B300 Sankyo Việt Nam, động cơ dây đồng dã chiến, mang phong cách sang trọng . Công suất tối đa là 33 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Quạt sở hữu lượng gió đẩy vừa đủ, tĩnh lặng. Điều chỉnh sản phẩm quạt bàn B300 Sankyo bằng bảng điều khiển hoạt động tại quạt. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Danh mục: Từ khóa:

Quạt bàn B300 Sankyo Việt Nam có công suất 33W nhựa cứng, lồng kim loại , 3 tốc độ gió.

Quạt bàn B300 Sankyo Việt Nam năng suất hoạt động cao, được thiết kế với style sang trọng . Quạt bàn B300 Sankyo có công suất mạnh nhất là 33 W tiết kiệm chi phí điện do vậy có làm việc suốt ngày cũng chẳng lo về mặt chi phí điện đóm.
Khi quạt hoạt động, lưu lượng gió đẩy vừa đủ giúp xua đi cái oi nóng từ mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó khiến người trước quạt dễ thở.

Có thể điều chỉnh hoạt động của quạt điện bàn B300 Sankyo theo cách điều chỉnh thông qua vùng điều khiển sẵn tại quạt.

Quạt dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thổi gió để thích hợp với yêu cầu sử dụng của người dùng. Quạt còn được bảo hành tới 12 tháng.

quat-ban-sankyo-b300-vn

Quạt bàn B300 Sankyo Việt Nam

Thông tin kỹ thuật của quạt bàn B300 Sankyo Việt Nam

  1. Tên sản phẩm: Quạt bàn B300 Sankyo
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 33 W
  4. Động cơ: dây đồng
  5. Loại quạt:quạt bàn
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh:3
  8. Chất liệu cánh: nhựa cứng
  9. Mở rộng hướng gió: Có
  10. Xuất xứ: Việt Nam
  11. Bảo hành: 12 tháng

Tùy biến được sức thổi gió

Lúc sử dụng quạt bàn B300 Sankyo quý khách không khó có thể cài đặt được cường độ tăng giảm của quạt.
Quạt sở hữu 3 chế độ điều khiển tốc độ gió phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi vận hành ở vận tốc cao nhất lượng gió mạnh giúp giải tỏa bức bối cho không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt bàn B300 Sankyo mang tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, mới mẻ mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt dành cho bạn. Màu sắc xuyên suốt là mầu đa dạng màu sắc đem đến nét đẹp riêng cho quạt. Cánh của quạt làm bởi nhựa cứng với thiết kế độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt bàn B300 Sankyo thiết kế từ kim loại chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian

Cấu tạo bền lâu, ổn định lớn

Động cơ dây đồngbên trong được cấu tạo bằng đem đến sự bền chặt, hoạt động trơn tru. Quạt vận hành trọn ngày dài mà không ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm điện rất tốt, mỗi khi chạy với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu tốn 33 W điện năng.

Quạt bàn B300 Sankyo dễ dàng chia gió qua hai bên phải trái, khiến vùng hưởng gió được tỏa rộng hơn.

Lý do quý khách thận trọng thường lựa chọn Quạt bàn B300 Sankyo từ chúng tôi?

Nhà phân phối chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các danh mục sản phẩm nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong nhóm có rất nhiều loại quạt bàn tốt từ rất nhiều thương hiệu phát triển quạt bàn danh tiếng.quạt bàn tốt được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảoquạt bàn tốt được cấp giấy tờ với QC rõ ràng, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.

Với tinh thần cung cấp sản phẩm chân chính, loại ngay việc cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa khi phân phối thì được tả thật 100%, bán thật, giá thật, hậu mãi thực.

Thưởng nóng cho người đặt hàng gấp hai lần tiền quạt bàn khi quạt bàn tốt của đại lý Vietmart không đúng là hàng hóa từ chính Hãng. Luôn bên người dùng, đại diện cho lợi ích của người mua hàng lên hết thảy.quạt điện quạt bàn mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đưa tới người mua toàn bộ loại hàng quạt điện sở hữu mức độ ổn định vượt bậc.

Tổng quan về Tập đoàn Sankyo Việt Nam

Sankyo là thương hiệu chế tạo của Việt Nam chế tạo nhiều sản phẩm. Song song với đó Sankyo còn chế tạo những nhóm hàng hóa như:  Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Công ty Sankyo được thành lập đã từ lâu ở Việt Nam cũng như có vô số thành phẩm đứng đầu Việt Nam . Tại đất nước chúng ta, thành phẩm của Sankyo đã xuất hiện lâu năm và chiếm được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Công ty Sankyo có nguyên tắc về độ bền hàng hóa của Thương hiệu chế tạo đáng tin. Toàn bộ hàng hóa của Nhà sản xuất Sankyo cũng đều có sự bền bỉ, hiệu quả sử dụng lớn mà giảm thiểu điện.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và đa dạng từ người tiêu dùng, nhà chế tạo Sankyo đã đưa ra các dòng quạt điện chất lượng cao. Các quạt này tin chắc sẽ không phụ lòng đối với phần đa người mua thận trọng ở trong tầm giá mua đã ấn định.

Ngoài loại quạt bàn nhà chế tạo Sankyo còn tạo ra nhiều kiểu sản phẩm khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn, quạt hộp tản, quạt sàn tầm thấp, quạt cây lửng… Cũng đang có được sự cảm tình của vô số vị khách.

Xem thêm những model quạt mát của Sankyo tại đây nhé: Quạt Sankyo

Quạt bàn B300 Sankyo Việt Nam
Chuyển lên trên