Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG 55W

630.000

Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG Nhật động cơ dây đồng, trục bạc thau bền bỉ, phong cách nhẹ nhàng. Công suất lớn nhất là 55W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu sức gió thổi vừa đủ, tĩnh lặng. Dễ dàng hiệu chỉnh vận hành của sản phẩm quạt Sharp PJ – T40MV – LG theo cách hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển sẵn trên quạt. Sản phẩm có 3 tốc độ gió, đạt được tiêu chuẩn chất lượng RoHS, QC và hiệu năng về năng lượng là 4 sao. Bảo hành quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG tới 3 năm với mô tơ tháng. Có chế độ bảo vệ quá nhiệtQuạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG Nhật động cơ dây đồng, trục bạc thau, công suất 55W, đường kính cánh 40 cm bằng nhựa. Lưu lượng gió ≥ 55 m³/phút, lồng hợp kim, 3 mức gió, bảo vệ quá nhiệt

Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG Nhật động cơ bằng dây đồng, trục bạc thau dã chiến. Quạt này có hiệu năng thực thi cao, thiết kế với style nhẹ nhàng. Sản phẩm mang công suất cao nhất chỉ 55W tiết kiệm điện năng vì vậy có vận hành nguyên ngày cũng chẳng phải lo về khoản chi trả điện tiêu thụ. 3 cánh quạt với vật liệu nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ sức thổi gió tốt hơn. Khi quạt quay, cường độ gió thổi vừa phải giúp xua đi cái oi nồng của mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó làm cho người dùng không bị khó thở tuy thế vẫn nhận được làn gió mát thiết yếu. Thoải mái điều khiển vận hành của Sharp PJ-T40MV-LG bằng cơ chế điều chỉnh thông qua nút điều khiển trên quạt. Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG có thể điều chỉnh 3 cấp cường độ gió để phù hợp theo yêu cầu sử dụng của mọi người. Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng RoHS, QC được cấp bởi Cục ĐLTC cấp và số ngôi sao điện năng là 4 sao. Bảo hành lên tới 3 năm với mô tơ tháng. Quạt có chức năng bảo vệ quá nhiệt.

Một số hình ảnh về quạt

Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG
Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG

Những thông số kỹ thuật của quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG Nhật

 1. Tên quạt: Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55W
 4. Động cơ: dây đồng, trục bạc thau
 5. Loại quạt: bàn
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật
 12. Sản xuất: Việt Nam
 13. Bảo hành: 3 năm với mô tơ
 14. Lưu lượng gió: ≥ 55 m³/phút
 15. Chiều cao: 60cm
 16. Bảo vệ quá nhiệt: Có
Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG
Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG

Ưu thế đắt giá của quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG Nhật giá tốt

Đặc thù nổi trội và thuận tiện của quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG

 • Ít khi nào bị va chạm khi vận hành trong nhà
 • Vì quạt bàn ở dưới thấp nên ít cản trở tầm mắt
 • Gọn nhẹ, hoàn toàn bố trí vào những vị trí nhỏ như gầm bàn
 • Sở hữu tính cơ động lớn, dễ dàng di chuyển

Điều chỉnh được sức thổi gió

Lúc vận hành quạt Sharp PJ-T40MV-LG người sử dụng hoàn toàn có thể đặt được chế độ nhanh chậm của nó. Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp tăng giảm cường độ gió phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG
Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG

Lượng đẩy gió ấn tượng

Khi hoạt động tại cường độ mạnh nhất lưu lượng gió ra ≥ 55 m³/phút giúp giải quyết bức bối cho không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã ưa nhìn

Quạt Sharp PJ-T40MV-LG có thiết kế với kiểu cách cuốn hút, mới lạ mang tới cảm nhận mới mẻ về quạt tới người sử dụng. Quạt có màu chủ đạo là mầu ghi – xám đem tới vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bằng nhựa với tính toán độ vát gió ưu việt. Lồng quạt thiết kế từ hợp kim chắn khỏe, bền bỉ vượt thời gian.

Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG
Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG

Chế tạo bền bỉ, ổn định cao

Củ máy bên trong cấu tạo với nguyên liệu dây đồng, trục bạc thau đem lại chất lượng bền, Mô tơ chế tạo với vòng bi tự động tra dầu thế hệ mới được làm trơn vĩnh cửu, máy chạy nhẹ nhàng. Sharp PJ-T40MV-LG quay suốt ngày dài không hề mệt mỏi. Nó cũng tiết giảm điện rất tốt, lúc chạy với tốc độ cao nhất cũng chỉ hao phí 55W năng lượng điện. Tốc độ mô tơ cao nhất đạt ngưỡng >1250 (vòng/phút).

Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm
Quạt Sharp được bảo hành động cơ 3 năm

Quay túp lăng phân chia gió giúp nhân rộng không gian làm mát

Quạt Sharp PJ-T40MV-LG có thể chia gió ra qua hai bên phải và trái, giúp khu vực hưởng gió được tỏa trải rộng hơn. Quạt này cũng cho chúng ta thiết lập để hướng gió nâng lên hoặc xuống theo mong muốn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được được chỉ tiêu chất lượng gồm RoHS, QC do Cục ĐLTC cấp đã chứng thực chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn tiêu thụ đến với người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ chẳng phải lo lắng về độ bền từ quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG trong suốt khi sử dụng.

Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS
Quạt Sharp đạt tiêu chuẩn an toàn RoHS

Nhãn tiết kiệm điện năng

Sản phẩm này được cấp chứng chỉ năng lượng 4 sao do Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này đã minh chứng thành phẩm đạt hiệu suất cao, vận hành giảm thiểu điện.

Có cầu chì an toàn

Sharp PJ-T40MV-LG cũng được trang bị cầu chì tự ngắt khi quá nóng hoặc chạm chập giúp đem đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Tại vì sao các gia đình am hiểu sẽ chọn Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG do Quạt Việt giới thiệu đến?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn nhiều đầu mục thành phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, bao gồm cả các loại quạt bàn giá tốt các hãng. Thành phẩm được nhập về nguyên đai, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ và QC chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan niệm phân phối hàng hóa chân thành, không bán ra hàng giả. Sharp PJ-T40MV-LG nếu đã bán thì được tả thực, cung ứng thực, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho khách hàng bằng ba lần số tiền hàng nếu mà quạt bàn của đại lý chúng tôi không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
 • Thành phẩm mỗi lúc nhập xuất đều phải được check nghiêm ngặt. Do đó chúng tôi tin chắc luôn luôn mang đến khách hàng các hàng hóa quạt mát mang độ tốt và đảm bảo cao nhất.

Sơ qua về Công ty Sharp Nhật

 • Sharp là công ty sản xuất xuất xứ Nhật chế tạo nhiều mẫu quạt, điển hình là có quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG giá đang khuyến mãi. Thêm vào đó Sharp cũng có những phân khúc hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Thương hiệu Sharp được thành lập từ rất lâu ở Nhật và sở hữu nhiều sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Tại thị trường quốc gia ta, thương phẩm từ Sharp đã xuất hiện nhiều năm và nhận được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Nhà chế tạo Sharp có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của công ty sản xuất tín nhiệm. Những quạt của Nhà chế tạo Sharp cũng có sự bền tốt, hiệu năng sử dụng cao mà tối thiểu hóa lượng điện tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng và mới mẻ từ người mua hàng, nhà sản xuất Sharp đã chế tạo một số dòng quạt điện chất lượng cao. Loạt quạt điện này đảm bảo sẽ tạo niềm tin cho đa số khách hàng khó tính trong phân khúc giá mua đã định.
 • Ngoài loại quạt bàn hãng Sharp còn chế tạo nhiều loại sản phẩm khác ví như: Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt đặt bàn, quạt lửng… Cũng đang có được sự tin dùng của vô vàn khách hàng.

Tham khảo thêm loạt mã quạt mát thuộc Sharp tại đây nhé: Quạt Sharp

Quạt bàn Sharp PJ-T40MV-LG 55W
Chuyển lên trên