Quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 Việt Nam

Quạt bàn B300, quạt điện, quạt điện cơ x19 Việt Nam mô tơ lâu bền, có phong cách truyền thống. Công suất tối đa là100 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Quạt có mức gió thổi tương đối mạnh mẽ. Điều chỉnh bàn B300, quạt điện cơ x19 theo vùng điều khiển vận hành tại quạt. Bảo hành quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 lên tới12 tháng.

Danh mục: Từ khóa:

Quạt bàn B300 quạt điện cơ x19 Việt Nam công suất 100W nhựa cứng, lồng kim loại, 3 tốc độ gió

Quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 hiệu suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách truyền thống. bàn B300, quạt điện cơ x19 có công suất lớn nhất là100 W tiết kiệm chi phí điện nên dù quay nguyên ngày cũng không phải lo về khoản chi trả điện tiêu thụ.

Quạt bàn điện cơ X19 - mã 300( BH 12 Tháng) - Quạt Đứng Thương hiệu NO BRAND | DienMayThanh.com

Quạt bàn B300, quạt điện cơ x19

Khi quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 hoạt động, mức gió thổi khỏe, đá văng cái oi nóng của mùa hè hoàn toàn dễ dàng.
Dễ dàng hiệu chỉnh hoạt động của quạt theo cơ chế tác động theo vùng điều khiển trên quạt.

Quạt dễ dàng thay đổi vận tốc gió sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Bảo hành lên đến12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 Việt Nam

  1. Tên sản phẩm: Quạt bàn B300, quạt điện cơ x19
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất:100 W
  4. Loại quạt:quạt bàn
  5. Số tốc độ: 3
  6. Số cánh: 5
  7. Chất liệu cánh: nhựa cứng
  8. Mở rộng hướng gió: Có
  9. Xuất xứ: Việt Nam
  10. Bảo hành:12tháng

Những điểm nhấn đắt giá của quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 Việt Nam khuyến mua

Đặc tính đắt giá cũng như sự có giá trị của quạt bàn B300,  quạt điện cơ x19

Ít khi nào bị đụng chạm khi sử dụng trong nhà

Do quạt tầm thấp cho nên hiếm cản trở tầm mắt

Gọn nhẹ, hoàn toàn để vào những nơi hẹp như là gầm tủ

Sẵn tính tiện nghi cao, dễ dàng mang đi

Dễ dàng chỉnh được sức mạnh gió

Khi sử dụng quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 người sử dụng rất dễ có thể đặt được vận tốc nhanh chậm của nó.
Nó có 3 mức tăng giảm nhanh chậm phù hợp nhu cầu riêng từ người dùng. Quạt thiết kế hộp số điều khiển vô cấp tuyệt vời giúp quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 tiết giảm năng lượng điện, vận hành thuận lợi và mượt mà.

Khối lượng gió ra tốt

Khi hoạt động ở công suất cực đại khối lượng gió đầu ra mạnh  giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình hình thức ưa nhìn

Quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 mang tạo hình với phong cách đẹp mắt, mới lạ mang lại cảm nhận mới mẻ về quạt dành cho người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu đen đem tới nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa cứng với tính toán độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từkim loại chắc chắn, lâu bền vượt thời gian.

Chế tạo bền lâu, chắc chắn cao

Mô tơ bên trong được tạo với chất liệu mang lại chất lượng bền bỉ, vận hành trôi chảy. Quạt điện quay nguyên ngày dài không hề hề hấn. Quạt cũng tiết giảm năng lượng đáng kể, lúc chạy với vận tốc mạnh nhất cũng chỉ tốn100 W điện.

Quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 dễ dàng đảo gió thổi qua hai bên trái và phải, nhằm không gian làm mát được mở nhân rộng hơn.

Do đâu người mua sắm am hiểu thường chọn Quạt bàn B300,quạt điện cơ x19 do chúng tôi giới thiệu?

Chúng tôi là điểm chuyên phân phối các danh mục hàng hóa nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả sản phẩm quạtquạt bàntốt của từ nhiều nhà phát triển quạt loai-quat được tin dùng. Thành phẩm được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài lâu.

Với phương châm cung ứng sản phẩm thật tâm, không bao giờ cung cấp hàng không rõ chính Hãng. Hàng cung cấp nếu phân phối là được miêu tả chân thực, cung cấp thực, giá thành thực, hậu mãi minh bạch.

Thưởng ngay cho khách bằng ba lần số tiền hàng khi sản phẩm quạtquạt bàncủa đại lý chúng tôi không phải là hàng hóa của Hãng

Luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên trên tất cả.

Hàng hóa khi nhập vào và bán đi đều phải kiểm tra cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chắc chắn luôn luôn đem đến người mua những hàng hóa quạt điện sở hữu độ tin cậy vượt trội.

Sơ qua về Nhà sản xuất Điện cơ x19

Quạt điên cơ x19 là thương hiệu sản xuất của Việt Nam làm ra rất nhiều loại quạt. Thêm vào đó điên cơ x19 còn sản xuất các phân khúc sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Công ty điên cơ x19 có lịch sử từ rất lâu tại Việt Nam và có khá nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại đất nước ta, thương phẩm từ điên cơ x19 đã xuất hiện thâm niên và nhận được lòng tin yêu từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo điên cơ x19 có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của công ty chế tạo uy tín. Các thành phẩm của Nhà sản xuất điên cơ x19 đều đạt sự lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà còn giảm thiểu điện tiêu thụ.

Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ của người sử dụng, nhà sản xuất điên cơ x19 đã tung ra hàng loạt mẫu quạt tốt. Các sản phẩm này bảo đảm sẽ không phụ lòng đối với số đông người mua kỹ tính trong tầm giá chọn lựa.

Bên cạnh kiểu quạt quạt bàn tập đoàn điên cơ x19 còn chế tạo nhiều loại sản phẩm khác ví như: Quạt treo trần, Quạt cây, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt sàn quỳ, quạt lửng… Đã đang có được niềm tín nhiệm của vô số vị khách.

Tham khảo thêm loạt mẫu quạt điện thuộc điên cơ x19 ở đây nhé: Quạt điên cơ x19

 

Quạt bàn B300, quạt điện cơ x19 Việt Nam
Chuyển lên trên