Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản

1.030.000

Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản,mô tơ cấu tạo bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng. Quạt Panasonic F-400CI có công suất lớn nhất là 53.8 W tiêu tốn không nhiều điện năng vì thế có làm việc trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản chi trả điện năng. Điều chỉnh mức gió thông qua bảng điều khiển hoạt động sẵn trên quạt. Quạt hoàn toàn có thể điều chỉnh 3 cường độ gió sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của người dùng.Quạt bàn Panasonic F-400CI động cơ bền, công suất 53.8 W, tổng lượng gió đạt 63m3/phút mạnh mẽ, lồng bảo vệ tạo bởi nhôm cứng cáp gồm 3 tốc độ gió, thương hiệu Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản, động cơ mạnh đạt hiệu năng hoạt động cao, thiết kế với style nhẹ nhàng. Sản phẩm có công suất tối đa là 53.8 W tiêu tốn không nhiều điện năng do vậy dù vận hành cả ngày cũng chẳng lo về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt Panasonic F-400CI làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 40cm đủ để thổi gió rộng hơn. Khi hoạt động sản phẩm thể hiện là 1 trong những loại quạt êm, gió thổi mềm để người sử dụng không khó thở. Có thể hiệu chỉnh làm việc của quạt Panasonic F-400CI theo bảng điều khiển làm việc sẵn tại quạt. Panasonic F-400CI hoàn toàn có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió gồm 3 mức sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người.

Quạt bàn Panasonic F-400CI
Quạt bàn Panasonic F-400CI

Thông số kỹ thuật của quạt bàn Panasonic F-400CI Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt bàn Panasonic F-400CI
  2. Mã: Panasonic F-400CI
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 53.8 W
  5. Loại quạt: bàn
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Xuất xứ: Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt bàn Panasonic F-400CI Malaysia đang khuyến mua

Quạt bàn Panasonic F-400CI
Quạt bàn Panasonic F-400CI

Tùy chỉnh được lượng gió

Lúc dùng quạt Panasonic F-400CI người dùng thoải mái có thể điều chỉnh được vận tốc tăng giảm của nó.
Quạt được chế tạo có 3 cấp độ điều chỉnh nhanh chậm thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng. Thiết kế bảng điều khiển tiện dụng giúp quạt Panasonic F-400CI điều chỉnh tăng giảm mức gió nhẹ nhàng và êm ái.

Quạt bàn Panasonic F-400CI

Khối lượng gió tốt

Khi sử dụng tại cường độ cao nhất lượng gió là 63m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Tạo hình thức hấp dẫn

Quạt Panasonic F-400CI mang thiết kế với phom quạt lôi cuốn, hiện đại mang lại cái nhìn mới lạ về quạt cho người sử dụng. Quạt có màu chủ đạo là mầu xám đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa với tính toán độ vớt gió tối đa. Lồng quạt tạo từ nhôm siêu bền, tuổi thọ dài lâu, đan xen khít các khung nan nhằm bảo đảm an toàn

Quạt bàn Panasonic F-400CI
Quạt bàn Panasonic F-400CI

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Động cơ của quạt sử dụng bền lâu, hoạt động thuận lợi. Quạt điện chạy trọn ngày dài không biết hề hấn. Quạt cũng tiết kiệm năng lượng ngoạn mục, khi chạy với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu 53.8 W năng lượng điện.
 • Thiết kế trục ổ lăn tạo cho trục xoay mượt mà, gia tốc quay trơn nhẹ. Vì có sự giảm nhẹ ma sát giữa các thành phần là trục với cuộn phát điện bởi thế hiệu năng được cải tiến và giảm bớt điện năng hơn.

Tại vì sao người tiêu dùng cẩn thận sẽ mua sắm quạt bàn Panasonic F-400CI giá tốt trên website Vietmart?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối toàn bộ loại hàng hóa nhóm Quạt điện, trong nhóm có các mẫu Quạt bàn chính hãng. Thương phẩm được đưa ra nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng hóa chân thành, khước từ phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm khi giới thiệu sẽ được mô tả thật, cung ứng thực, giá bán thực, công bố minh bạch.
 • Tặng cho khách hàng gấp 3 lần tiền hàng nếu mà hàng hóa không đúng là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người mua hàng, đặt quyền và lợi ích của bạn lên trên tất cả.
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập vào cũng như xuất đi cũng đều phải check thật cẩn thận. Vì như vậy Vietmart khẳng định luôn đem tới quý bạn tất cả sản phẩm quạt các loại có chất lượng ổn định nhất.
Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản
Chuyển lên trên