THỊ TRƯỜNG THIẾT BỊ LÀM MÁT ĐANG NÓNG LÊN TỪNG NGÀY

thi-truong-may-lam-mat-rat-nhon-nhip

Mới bước sang đầu tháng 5 nhưng thời tiết tại thủ đô Hà nội đã bắt đầu trở nên oi bức, khó chịu chính vì lẽ đó mà việc tìm mua các thiết bị làm mát như quạt điều hòa, máy làm mát là điều cần thiết.

Thị trường thiết bị làm mát đang nóng lên từng ngày

Hiện nay thị trường thiết bị làm mát đang nóng lên từng ngày đặc biệt là những sản phẩm có tính năng mới được khách hàng rất ưa chuộng. Khảo sát thực tế cho thấy rằng thị trường sản phẩm quạt điều hòa và máy làm mát là những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trong mùa hè năm 2017.

nguoi-dan-do-xo-di-mua-may-lam-mat
Thị trường thiết bị làm mát đang nóng lên từng ngày

Chỉ riêng trong đợt nóng vừa qua thì lượng khách mua các sản phẩm quạt điều hòa và máy làm mát đã tăng lên gấp 4- 5 lần sao với những đợt trước đó và dự kiến trong thời gian tới thì lượng khách hàng đi mua các thiết bị làm mát sẽ còn tăng rất cao do được dự báo trong năm 2017 này sẽ có những đợt nóng kỷ lục và kéo dài.

Chính vì sự nắm bắt thị trường mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu đưa ra những mâu mã sản phẩm mới để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, các dòng sản phẩm mới được đưa ra  vào năm nay có rất nhiều tính năng mới nhưng quan trọng nhất vẫn là hiệu quả làm mát tốt và khả năng tiết kiệm điện.

Máy làm mát được dự báo là sản phẩm bán chạy nhất năm 2017

Với nhiều tính năng vượt trội thì máy làm mát đang được sự chú ý nhất nhiều từ người tiêu dùng.

Làm mát và lọc không khí hiệu quả

Môi trường sống xung quanh chúng ta đang ngày càng ô nhiễm chính vì thế mà  việc sử dụng các thiết bị làm mát có chức năng lọc không khí là điều vô cùng cần thiết. Quạt điều hòa không khí 2 chiều là một sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng vượt trội với chức năng làm mát tốt vừa lọc không khí vô cùng tiện dụng.

thi-truong-may-lam-mat-rat-nhon-nhip
Máy làm mát được dự báo là sản phẩm bán chạy nhất năm 2017

Máy làm mát không khí có thể sử dụng được những nơi thoáng đãng, môi trường không gian mở và không gò bó không gian sử dụng đem lại sự thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng.

Đặc biệt máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên lý tự nhiên và không dùng bất kỳ một hóa chất khi khí gas để làm mát, người dùng có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng cuộc sống với máy làm mát.

Đem bầu không khí trong lành đến cho ngôi nhà bạn

Máy làm mát hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước vô cùng tự nhiên, ngoài ra thì máy làm mát còn được tích hợp tính năng lọc và khử mùi giúp người dùng yên tâm về chất lượng bầu không khí trong căn phòng của mình. Khác với nhiều thị bị làm mát trước đây thì máy làm mát có thể cân bằng được độ ẩm trong không khí trong quá trình làm mát của máy.

Tối ưu khả năng tiết kiệm điện xuống mức thấp nhất

Máy làm mát được tích hợp cơ chế tiết kiệm điện inverter giúp máy làm mát có giảm khả năng tiêu thụ điện xuống mức thấp nhất, so với điều hòa nhiệt độ thì quạt điều hòa hơi nước chỉ tiêu thụ 1/10 so với điều hòa nhiệt độ.

Tiết kiệm chi phí khi mua máy làm mát
Tiết kiệm chi phí khi mua máy làm mát

Ngoài ra thì việc vệ sinh máy thường xuyên cũng giúp hiệu quả làm mát được tăng và giúp máy hoạt động tốt hơn, giảm lượng điện tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Nguồn: quatviet.net

THỊ TRƯỜNG THIẾT BỊ LÀM MÁT ĐANG NÓNG LÊN TỪNG NGÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên