Máy làm mát không khí Livingcook LC 402

Máy làm mát không khí ứng dụng hơi nước Livingcook LC 402 vừa tầm, máy sở hữu công suất 200W làm mát cho phòng có diện tích từ 40-60m2, quạt có 3 cửa hút gió kèm theo là 3 tấm chắn bụi tiện dụng. Không những thế quạt cong được thiết kế bánh xe di chuyển giúp di chuyển nhẹ nhàng hơn.

Mô tả

Máy làm mát không khí ứng dụng hơi nước Livingcook LC 402 vừa tầm, công suất 200W diện tích làm mát 40-60m2 bình nước 50 lít lưu lượng gió 5000m³/h

Máy làm mát không khí Livingcook LC 402 là loại thật đa năng, dùng được cho đa dạng diện tích sống và quạt được vô số khách hàng chọn lựa. Bên cạnh kích cỡ vừa vặn kê được ở đa dạng diện tích sống của nhiều quý khách. Cùng với độ dài cạnh là 650X 400X 900(mm). Với công suất sử dụng mức cao nhất là 200W đi đôi mức gió cao nhất đạt được 5000m³/h phục vụ người dùng khoan khoái hưởng gió mát ví như gió hồ đại, sông lớn ngay trong khoảng không gian sống căn phòng nhà mình.
Tấm lưới ngăn chặn hạt bụi tồn tại trong không khí thật có hiệu quả kèm theo với 3 cửa thu gió là 3 tấm lưới ngăn chặn bụi bẩn để làm sạch cho bầu không gian.

Máy làm mát không khí ứng dụng hơi nước Livingcook LC 402 vừa tầm
Máy làm mát không khí ứng dụng hơi nước Livingcook LC 402 vừa tầm
Quạt điều hòa hơi nước Livingcook LC-402
Quạt điều hòa hơi nước Livingcook LC-402

Những thông số mang tính kỹ thuật của của máy làm mát không khí gia đình Livingcook LC 402

Bên dưới là những chỉ số mang tính kỹ thuật cơ bản do nhà sản xuất chính thức cung ứng máy làm mát không khí Livingcook LC 402 phát hành để người sử dụng nhận diện. Thông số trên tạo thuận lợi cho người mua sàng lọc cho gia đình của mình một thiết bị máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Livingcook
 2. Model: LC 402
 3. Lưu lượng gió: 5000m³/h
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Điều khiển từ xa: không
 6. Công suất tối đa: 200W
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều, tự động trái phải.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Dung tích bình chứa: 50L
 10. Kích thước: 650X 400X 900(mm)
 11. Diện tích làm mát: 40-60m2
 12. Hẹn giờ: có
 13. Bảo hành: 24 tháng

Sự thiết yếu của quạt làm mát không khí Livingcook LC 402 với không gian sống

Nền nhiệt độ nóng hầm hập có bữa đến 41°c, cứ sử dụng mãi máy lạnh thật sự cũng khổ sở bởi lý do là các hoạt động nên bắt buộc phải mở đóng cửa chấp nhận đột ngột sốc nhiệt, máy lạnh lại còn dùng quá nhiều điện năng, khoản chi tiền điện đến tháng khiến người dùng mất ngủ. Còn với em nhỏ o bế trong điều hòa suốt cả ngày cũng không hay đối với sức khỏe, nhưng mà ở ngoài phòng thì rôm sẩy do cơ thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện. Nhiệt độ nóng bức làm cho ngay đến cả điều hòa không khí cũng còn chẳng chạy được, quạt thường thì càng quạt càng quạt gió nóng. Các nhà hàng ăn, ngồi ăn uống thì nóng, chị em đứng bếp mà chế biến thức ăn trong gian bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa rồi bật điều hòa máy lạnh có được không? Đồ xào mùi cá rán liệu rằng có thấy ngấy không? Các hàng quán đóng cửa kín có thể bán tốt? Giải quyết thế nào để mà đem đến làn gió mát mẻ đến cho căn phòng mà vẫn tiết kiệm khoản chi phí về điện năng, phòng bệnh hô hấp cũng như cái nóng bây giờ? Chúng tôi hân hạnh tiến cử model máy làm mát không khí Livingcook LC 402. máy làm mát không khí thông minh đã được bình chọn cao bởi phẩm chất hoạt động, có hiệu quả để mà loại bỏ cái nóng nảy lửa.

Công năng nổi bật của máy máy làm mát không khí Livingcook LC 402 đa chức năng

 • Máy máy làm mát không khí Livingcook LC 402 vô cùng tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi quạt hoạt động sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn lo lắng bởi chi tiêu tiền điện trong trong tháng này.
 • Lượng gió đẩy ra thường vô cùng cao 5000m³/h sẽ thổi bay cái nóng bức bối của mùa hè này
 • Máy gió lạnh này được thiết kế nhiều mức gió để quý khách tùy ý định theo ý muốn của các thành viên ở cấp độ phù hợp nhất.
 • Không những thế quạt được có thêm nữa một chế độ gió êm ái cho phòng ngủ để quý vị mang nó vào ứng dụng, cấp gió nhẹ khiến sẽ bảo vệ cho sức khỏe mọi người.
 • Cách thức điều chỉnh hướng gió mát se se đa dụng hỗ trợ người sử dụng thiết lập bốn bề phủ khắp trong phòng theo hướng dập dềnh và từ trái qua phải sẽ làm mát toàn căn phòng.
 • Không khí mát dễ chịu y như gió từ biển mang tràn đầy vào căn phòng khiến cho người hưởng sự cảm nhận trong thoải mái thư thái vượt trội so với nhiều model quạt truyền thống khác.
 • Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không bị các triệu chứng bị khô ráp trên da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như lúc dùng dàn điều hòa.
 • Máy máy làm mát không khí Livingcook LC 402 cũng không gây hạt nước đầy nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các triệu chứng không tốt với hệ hô hấp.
 • Máy làm mát không khí này cũng có chức năng thiết lập tắt cho người dùng tiện sử dụng, nếu được chỉnh thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ tính toán và đếm ngược cho đến thời điểm đã xác định thiết bị này sẽ tắt việc chạy của máy làm mát không khí Livingcook LC 402.
 • Điểm sáng giá cần nói đến từ các model máy máy làm mát không khí chính là tương thích với không gian thoáng khí của phòng người dùng. Nó làm cho môi trường nhận được sự tươi mát thoáng đãng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.

Vì sao quý khách hàng thận trọng nên mua quạt hơi nước tốt Livingcook LC 402 tại đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên bán buôn các đầu mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có thương phẩm quạt điều hòa tốt chính hãng. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm quạt điều hòa bằng hơi nước đã được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Trên quan niệm phân phối hàng chân thành, không bán hàng giả. Hàng bán ra khi đưa ra thì được tả chân thật, cung ứng thực, giá cả thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng cho khách mua quạt điều hòa tốt bằng hai lần số tiền quạt điều hòa khi mà hàng hóa không đúng là sản phẩm quạt hơi nước của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên trên hết.
 • Thương phẩm khi nhập vào bán ra cũng đều được check từng li. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng hoàn toàn tin rằng luôn đem đến quý khách những mặt hàng quạt điện có độ bảo đảm cao nhất.
Máy làm mát không khí Livingcook LC 402
Chuyển lên trên