Quạt điều hòa Sunhouse shd7720

SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ 2 CHIỀU LIỆU CÓ TỐT?

Ngoài điều hòa nhiệt độ bạn đã từng sử dụng sản phẩm nào khác mà vừa có thể làm mát vào mùa hè và làm ấm vào mùa đông chưa? Vậy hãy tìm hiểu ngay quạt điều hòa 2 chiều sản sản phẩm thay thế hoàn hảo quạt điều hòa nhiệt độ.

Liệu quạt điều hòa 2 chiều có thực sự tốt để có thể đánh bại được điều hòa nhiệt độ hay không?

Cấu tạo của quạt điều hòa không khí 2 chiều

Quạt điều hòa không khí 2 chiều không khác nhiều so với các dòng máy quạt điều hòa một chiều khác vì cơ chế hoạt động của chúng gần tương đương nhau đều dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nước để làm mát không khí, việc làm mát không khí tự nhiên bằng hơi nước giúp không khí sử dụng trở nên trong lành và dễ chịu hơn.

quạt điều hòa 2 chiều giúp làm cho không gian sử dụng trong lành
quạt điều hòa 2 chiều giúp làm cho không gian sử dụng trong lành

Quạt điều hòa không khí 2 chiều có 2 chức năng chính đó chính làm mát không khí và cân bằng độ ẩm không khí khi hoạt động, quạt điều hòa 2 chiều có thể sử dụng được vào cả mùa hè lẫn mùa đông vô cùng hữu dụng:

Mùa hè: thì quạt điều hòa không khí sử dụng hơi nước để làm mát, nước được bơm lên từ khay sau đó cho đi qua tấm làm mát, không khí nóng được máy hút vào và cho đi qua tấm làm mát. Không khí được thổi ra ngoài môi trường là không khí làm mát tự nhiên rất trong lành và tốt cho người dùng.

Mùa đông: Quạt điều hòa không khí 2 chiều sẽ sử dụng nước nóng để làm ấm các không khí lạnh xung quanh ngôi nhà và hơi nước nóng bốc lên sẽ làm ấm không khí mà trả lại cho môi trường không khí ấm tự nhiên bằng hơi nước vô cùng an toàn.

Cơ chế làm ấm không khí  đặc biệt của quạt điều hòa không khí 2 chiều

Không khí được hệ thống của quạt điều hòa hút vào sau đó sử dụng nguồn nước nóng để làm nóng và tăng nhiệt độ của luồng khí lạnh. Sau khi không khí được hâm nóng bằng hơi đến một nhiệt độ cần thiết thì hệ thống quạt gió sẽ thổi chúng ra ngoài môi trường giúp cho không khí trong căn phòng trở nên ấm hơn.

Cơ chế làm nóng không khí bằng hơi nước nóng là phương pháp tự nhiên và không hề có sử dụng bất kỳ những hóa chất hay là khí gas như điều hòa nhiệt độ giúp đảm bảo được sức khỏe của người dùng.

Lợi ích sử dụng quạt điều hòa không khí 2 chiều

Quạt điều hòa không khí 2 chiều làm mát một cách hiệu quả bằng hơi nước tự nhiên, nhiệt độ mà quạt điều hòa 2 chiều có thể giảm xuống là từ 0 – 10 độ C so với mức nhiệt độ ban đầu của phòng.

Quạt điều hòa không khí 2 chiều
Quạt điều hòa không khí 2 chiều

Quạt cũng làm ấm vô cùng hiệu quả trong mùa đông giúp giữ nhiệt độ trong căn phòng của bạn ở mức độ từ 24 – 28 độ C, giúp tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho người dùng vào những ngày mùa đông lạnh giá.

Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát và làm ấm chính vì thế mà  có thể giúp cân bằng độ ẩm trong không khí một cách hiệu quả mà không hề làm hư hại đến các thiết bị điện trong phòng của bạn

Giá quạt điều hòa không khí 2 chiều khá thấp phù hợp cho nhiều tầng lớp người dùng khác nhau. Ngoài ra thì quạt điều hòa không khí 2 chiều còn sử  dụng cơ chế inverter là cơ chế hoạt động tiết kiệm điện tối đa cho nên người dùng sẽ không phải lo lắng về việc tiêu tốn điện năng.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên