quạt điều hòa sunhouse

BẤT NGỜ ĐƯỢC ĐI DU LỊCH MỸ MIỄN PHÍ KHI MUA QUẠT ĐIỀU HÒA SUNHOUSE

Món quà đặc biệt mà tập đoàn Sunhouse gửi đến người tiêu dùng qua chương trình “ Thách thức mọi giới hạn” đã tìm được người chủ nhân đầu tiên, vậy ai sẽ là người tiếp theo đây?

 

Cơ duyên sẽ đưa bạn đến nước mỹ

Thời tiết nóng bức, khắc nghiệt thì việc sắm cho mình một sản phẩm làm mát đó là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Quạt điều hòa Sunhouse chính là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu cho người dùng để có thể vừa giải tỏa được cơn nóng bức đáng ghét của mùa hè vừa có thể lọc không khí, cân bằng độ ẩm, tạo ion âm.. thật sự là một sản phẩm tiện ích không thể bỏ qua.

quạt điều hòa sunhouse
Anh Phạm Bá Huy người trúng giải của chương trình “Thách thức mọi giới hạn”

Chính vì những tiện ích của quạt điều hòa Sunhouse đem lại mà đã đưa anh Phạm Bá Huy đến với sản phẩm Quạt điều hòa sunhouse và cũng chính vì sự tin tưởng vào sản phẩm mà a đã bất ngờ nhận được một chuyến du lịch tới mỹ với giá trị lên tới 80 triệu đồng tại đợt 1 quay số trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “ Thách thức mọi giới hạn” do nhà tài trợ Sunhouse đứng ra tổ chức cho những khách hàng mua và tin dùng sản phẩm của hãng vào ngày 15/4/2017.

Anh Huy chia sẻ “ Năm nay mùa hè đến sớm hơn so với mọi năm và chính vì vậy gia đình tôi đã quyết định mua thêm quạt điều hòa làm thiết bị làm mát để thay thế cho chiếc quạt điện ở nhà do nó không đủ đáp ứng được nhu cầu. Tôi đã tham khảo rất nhiều sản phẩm làm mát khác nhau nhưng a đã đưa ra quyết định chọn quạt điều hòa Sunhouse shd7725. Tôi rất bất ngờ vì mình đã nhận được thông báo trúng giải. Cảm ơn Sunhouse đã mang tới cho gia đình tôi một niềm vui bất ngờ trong mùa hè này!”

Những tiện ích mà quạt điều hòa Sunhouse đem lại

Nhãn hàng Sunhouse là nhãn hàng có số lượng sản phẩm về quạt điều hòa vô cùng đa dạng cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà giá cả cực kỳ hợp lý. Quạt điều hòa sunhouse là sản phẩm được tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng xuống mức tối đa, giá quạt điều hòa Sunhouse cũng vừa với túi tiền của người dân và nhà sản xuất có chế độ bảo hành 1 năm cho các sản phẩm. Ngoài ra thì quạt điều hòa có:

Đa dạng sản phẩm về máy làm mát
Tiện ích mà quạt điều hòa Sunhouse đem lại
  • Quạt điều hòa sunhouse được thiết kế với vật liệu có độ bền cao và đảm bảo chất lượng.
  • Quạt làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương, không gây ẩm ướt và luôn giữ ở mức ổn định giúp người dùng không bị khô da như khi sử dụng máy lạnh
  • Quạt điều hòa sunhouse được trang bị tính năng lọc không khí, tạo ozon, diệt khuẩn đây là những tính năng được coi là hiện đại nhất hiện nay.
  • Quạt điều hòa Sunhouse có thể làm mát ở cả không gian mở mà không hề tốn điện cho nên rất được nhiều người sử dụng.
  • Quạt được thiết kế nhỏ gọn cùng với 4 bánh xe ở dưới đáy giúp người sử dụng có thể di chuyển đi một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tập đoàn Sunhouse vẫn còn rất nhiều phần quà và cơ hội đi mỹ dành cho  những người may mắn, thời gian hết hạn đến 30/6/2017.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên