may-làm-mát-quán-cà-phê

MÁY LÀM MÁT SẢN PHẨM THÍCH HỢP CHO QUÁN CÀ PHÊ

Bạn vẫn đang dùng máy lạnh hay hệ thống phun sương cũ kỹ, tốn tiền mà hiệu quả đem lại không nhiều? Hãy yên tâm máy làm mát sẽ giúp giải quyết những vấn đề đó một cách hoàn hảo.

Điểm khác biệt giữa máy làm mát với các thiết bị làm mát khác

Với máy lạnh thì chỉ có thể sử dụng được trong không gian kín nhưng điện năng tiêu thụ thì vẫn rất cao kém xa so với máy làm mát. Máy làm mát là sản phẩm có chi phí đầu tư thấp hơn nhiều lần so với máy lạnh nhưng mà hiệu quả làm mát thì như nhau không hề thua kém. Máy làm mát thông minh có thể hoạt động tốt trong không gian mở mà vẫn tiết kiệm điện một cách tối đa và máy làm mát không hề mất chi phí lắp đặt giống như máy điều hòa cũng như chi phí bảo dưỡng không tốn kém. Đặc biệt là máy làm mát theo nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên không hề sử dụng các chất hay khí gas để làm mát cho nên rất an toàn với sức khỏe người dùng.

may-làm-mát-quán-cà-phê

Máy làm mát giải pháp hoàn hảo cho quán cà phê

Còn với hệ thống phun sương cũng là một phương pháp làm mát bằng tự nhiên nhưng nó cũng có rất nhiều điểm bất lợi như khi sử dụng máy phun sương trong một thời gian dài thì khi độ ẩm trong không khí đạt bão hòa. Chính vì vậy nếu sử dụng máy phun sương lâu sẽ dẫn đến việc gây hư hỏng các thiết bị điện của quán cũng như việc nước đọng lại ở sàn nhà gây nấm mốc và các bệnh tật không đáng có. Cũng là làm mát bằng hơi nước nhưng máy quạt điều hòa không hề phun sương ra ngoài không khí nhưng vẫn giúp cân bằng độ ẩm rất tốt cho sức khỏe người sử dụng và không gây hại cho các thiết bị điện giống như hệ thống phun sương.

Chính vì việc khắc phục được những nhược điểm lớn như vậy mà máy làm mát chính là giải pháp tốt nhất để sử dụng cho không gian mở như phòng khách, quán cà phê, quán nét…

Máy làm mát sản phẩm thích hợp cho quán cà phê


Máy làm mát không khí làm mát theo nguyên lý tự nhiên nhờ việc sử dụng quá trình bay hơi nước để làm mát. Không khí nóng trong phòng được hấp thụ và làm mát nhờ quá trình trao đổi giữa không khí và hơi nước, hạ nhiệt không khí và làm mát không khí theo phương pháp tự nhiên, trong lành. Ngoài ra, thì máy làm mát là sản phẩm được thiết kế để thích nghi và sử dụng cho không gian mở cho nên khi sử dụng máy làm mát không khí bạn không cần phải đóng cửa làm như vậy sẽ giúp sự lưu thông khí trong phòng tốt hơn, không khí cũ không được trao đổi giúp bạn cảm thấy thoải mái, thoáng đãng và không bị bí giốn như khi bạn sử dụng các sản phẩm làm mát khác như mát lạnh, quạt phun sương…

Chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ thấp

Để đánh giá chính xác về khoản này thì chúng ta sẽ so sánh máy làm mát không khí với máy lạnh để có thể đưa ra những đánh giá chính xác nhất là lợi ích mà nó đem lại.

Tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát
Tiết kiệm tiền khi dùng máy làm mát

Để làm mát với một diện tích cụ thể thì chi phí mua máy làm mát gia đình chỉ bằng một nửa so với số tiền đầu tư cho máy điều hòa mà hiệu quả làm mát thì gần như không khác nhau, cho thấy việc sử dụng máy làm mát có thể tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng như thế nào. Bên cạnh đó thì việc lau chùi và bảo dưỡng đối với máy làm mát cũng rất là đơn giản, bạn có thể tự làm và không phải tốn tiền chi trả cho việc bảo dưỡng máy như máy điều hòa.

Máy làm mát quả thật là sản phẩm vô cùng thích hợp cho không gian mở giống như các quán cà phê, quán ăn, tiệm nét…

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên