Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

1.490.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 động cơ đồng bền bỉ, với style khỏe khoắn, đơn giản. Công suất lớn nhất là 175 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh là hợp kim chắc khỏe 65cm. Quạt sở hữu mức gió thổi mạnh mẽ. Hiệu chỉnh Điện cơ 91 QTT-CN650 bằng vùng điều khiển hoạt động tại quạt. Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 có 3 cấp độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 tới 12 tháng.

 Mã: QTT-CN650 Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 mô tơ đồng, công suất 175W, sải cánh 65cm là hợp kim chắc khỏe, tổng lượng gió 385 m3/ phút, lồng inox, 3 cấp độ gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 động cơ tạo bởi chất liệu đồng bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách khỏe khoắn, đơn giản. Điện cơ 91 QTT-CN650 có công suất lớn nhất là 175 W tiết kiệm điện bởi vậy có vận hành nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về tiêu tốn điện năng. Cánh của quạt bằng là hợp kim chắc khỏe với sải cánh được chế tạo là 65cm đủ sức đẩy gió mát rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, lượng gió thổi lớn, đẩy tung cái nóng nực của thời tiết mùa hè một cách đơn giản.

Có thể thay đổi cách thức làm việc của quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 bằng phương thức hiệu chỉnh qua nút điều khiển liền với quạt.

Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm phù hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 175 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 65cm
 9. Chất liệu cánh: là hợp kim chắc khỏe
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 385 m3/ phút
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

Ưu điểm sáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 đang khuyến mua

Đặc tính riêng có cùng với ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650

 • Tô điểm đẹp mắt cho môi trường sống thêm phần quý phái, để suy tôn không gian sống và nâng cao tươi tắn cho nơi ở
 • Tạo mát rộng, gió mát xuất phát từ trên cao xuống dưới có thể tỏa rộng tối đa bởi vì chẳng bị cản trở vì bất kỳ đồ đạc gì.
 • Mở rộng diện tích sử dụng do quạt được định vị ở trên cao
 • Đảm bảo yên tâm với người sử dụng, đặc biệt là nhà có các bé và cũng như cho đồ vật bởi ít bị va quệt gây đổ.

Điều chỉnh được sức thổi của gió

Khi dùng quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 bạn hoàn toàn có thể thiết lập được cường độ tăng giảm của quạt.
Quạt được chế tạo có 3 chế độ tăng giảm nhanh chậm phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng ở công suất cao nhất lượng gió 385 m3/ phút giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách hấp dẫn

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 mang thiết kế với phom quạt hấp dẫn, mới lạ mang tới cảm nhận mới mẻ về quạt tới bạn. Màu sắc chủ đạo là mầu xanh lam, đen đem tới nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 tạo ra bằng là hợp kim chắc khỏe với tính toán sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt này thiết kế từ inox chắc chắn, bền bỉ bất chấp thời gian.

Thiết kế lâu bền, chắc chắn lớn

Củ máy của quạt cấu tạo với nguyên liệu đồng đem tới chất lượng bền lâu, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt điện chạy nguyên ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Quạt cũng tiết giảm năng lượng ngoạn mục, lúc hoạt động với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu 175 W điện năng.

Thiết kế gió mới lạ

Quạt được thiết kế chế độ quạt gió thiên nhiên, tạo cho người dùng cảm nhận mỗi cơn gió thoảng như ngoài gió từ thiên nhiên.

Quay chia đều gió để nhân rộng không gian làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 có thể đảo chia gió thổi sang hai phía phải trái, nhằm khu vực hưởng gió được mở ra trải rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để minh chứng chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn tiêu thụ đến được với quý khách. Quý khách sẽ thật sự tin tưởng bởi độ bền tốt từ quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 chính Hãng trong suốt khi sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN650 nhận được tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này đã minh chứng sản phẩm đạt được năng lực cao, vận hành tiết kiệm điện năng.

Vì sao rất nhiều nhà am hiểu hay lựa chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650 từ chúng tôi?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là kênh chuyên cung cấp các loại hàng trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có thương phẩm quạt treo tường tốt của từ đa dạng nhà sản xuất quạt treo tường uy tín. Thành phẩm được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo treo tường giá tốt đã được cấp giấy tờ cùng tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm cung ứng hàng chuẩn chỉ, nói không với phân phối hàng nhái. Quạt treo tường giá tốt nếu đã bán sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh hàng hóa kỹ như chụp ảnh, cung ứng thực, báo giá thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho khách bằng 300% lần số tiền hàng mua khi treo tường tốt của đại lý chúng tôi không đúng là hàng từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đặt sự hài lòng của bạn lên hết thảy.
 • Hàng khi nhập xuất đều được check cẩn thận. Bởi thế chúng tôi đảm bảo luôn luôn đem tới người dùng toàn bộ thương phẩm quạt điện sở hữu mức độ tốt cao nhất.

Giới thiệu về Thương hiệu

 • TNHH MTV Quang điện- điện tử là thương hiệu chế tạo từ chế tạo đa dạng dạng quạt. Thêm vào đó cũng chế tạo các loại sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Tập đoàn TNHH MTV Quang điện- điện tử đã thành danh với nhiều năm và có khá nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, quạt điện đến từ đã có mặt lâu năm và đạt được lòng tin từ người Việt. Nhà chế tạo có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của Hãng sản xuất tín nhiệm 100% Thành phẩm của Tập đoàn TNHH MTV Quang điện- điện tử cũng đạt độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà tối thiểu hóa điện năng.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn cũng như phong phú của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã sản xuất một số mẫu quạt điện chất lượng. Những quạt điện này bảo đảm sẽ không phụ lòng cho số đông người dùng kỹ tính ở trong tầm giá mua lựa chọn.
 • Ngoài mẫu quạt treo tường tập đoàn TNHH MTV Quang điện- điện tử còn sản xuất nhiều kiểu quạt điện khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn tầm thấp, quạt cây thấp… Cũng đang nhận được sự tin tưởng của vô vàn người mua.

Tìm hiểu thêm nhiều mẫu quạt mát thuộc tại đây: Quạt

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN650
Chuyển lên trên