Quạt treo tường Midea FW40-7JR

990.000

Quạt treo tường Midea FW40-7JR có thêm điều khiển xa, mô tơ bạc thau bền bỉ, phong cách nhẹ nhàng, hiện đại. Công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 40 cm.
Quạt có mức gió đẩy vừa phải, không ồn ào. Điều khiển sản phẩm quạt Midea FW40 – 7JR qua bảng điều khiển hoạt động tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Midea FW40 – 7JR có 3, hẹn giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao, được thiết kế công năng gió thiên nhiên và gió ngủ. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.Mã: FW40-7JR Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt treo tường Midea FW40-7JR động cơ bạc thau, công suất 55W, có thêm điều khiển xa, sải cánh 40 cm nhựa, lồng hợp kim, 3 mức gió, hẹn giờ, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên


Quạt treo tường Midea FW40-7JR có thêm điều khiển xa mô tơ bằng bạc thau bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế phong cách nhẹ nhàng , hiện đại. Quạt mang công suất lớn nhất là 55 W tiết kiệm điện cho nên có vận hành nguyên ngày cũng chẳng vướng bận về chi phí tiền điện. Cánh quạt làm bằng nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để đưa gió rộng hơn.

Quạt treo tường Midea FW40-7JR
Quạt treo tường Midea FW40-7JR

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, lưu lượng gió đẩy vừa đủ giúp xua đi cái nóng nực của mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó giúp người sử dụng dễ thở. Dễ dàng điều khiển vận hành của sản phẩm quạt Midea FW40 – 7JR bằng 2 phương thức: qua vùng điều khiển hoạt động tại quạt hoặc với điều khiển từ xa thuận tiện .

Thông số của quạt treo tường Midea FW40-7JR
Thông số của quạt treo tường Midea FW40-7JR

Quạt hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ gió để hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt treo tường Midea FW40 – 7JR được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do cục kiểm định cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành tới 12 tháng. Hơn nữa sản phẩm còn có cả chức năng thiết lập giờ tắt dễ dàng. Quạt cũng sở hữu chế độ gió thiên nhiên và gió ngủ.

Đặc trưng của quạt treo tường Midea FW40-7JR
Đặc trưng của quạt treo tường Midea FW40-7JR

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường Midea FW40-7JR

  1. Tên quạt: Quạt treo tường Midea FW40-7JR
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 55 W
  4. Động cơ: bạc thau
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Điều khiển từ xa: có thêm điều khiển xa
Quạt treo tường Midea FW40-7JR
Quạt treo tường Midea FW40-7JR

Điểm đặc biệt sáng giá của quạt treo tường Midea FW40 – 7JR đang khuyến mua

Đặc thù sáng giá cùng với sự đáng giá của quạt treo tường Midea FW40 7JR

 • tạo vẻ đẹp bắt mắt cho không gian sống thêm phần quý phái, khiến tôn vinh đồ nội thất và tăng cường sức sống cho phòng ốc
 • Làm mát rộng, gió xuất phát từ trên cao xuống dưới sẽ được mở rộng tối đa do không bị vướng víu bởi bất kỳ thiết bị nào.
 • Giảm thiểu khoảng không sinh hoạt bởi vì quạt được cố định ở phía trên cao
 • Đảm bảo an toàn với người dùng, đặc biệt với trẻ con đồng thời với quạt bởi ít bị đụng chạm gây đổ.

Tùy biến được sức thổi gió

Lúc dùng quạt Midea FW40-7JR bạn dễ dàng có thể điều chỉnh được tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Nó được thiết kế 3 mức điều khiển vận tốc theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ra ấn tượng

Khi vận hành ở cường độ mạnh nhất lượng gió giúp làm mát nhanh đối với không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Midea FW40-7JR được thiết kế với phong cách cuốn hút, mới lạ mang đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho bạn. Màu xuyên suốt là mầu ghi đen đem lại nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt Midea FW40 – 7JR được tạo bởi nhựa với tính toán độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt Midea FW40 7JR thiết kế từ hợp kim chống vỡ, bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế lâu bền, ổn định lớn

Mô tơ phía trong được cấu tạo bởi bạc thau mang tới sự bền lâu, vận hành trơn tru. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài không hề mệt mỏi. Quạt cũng giảm thiểu điện ấn tượng, mỗi khi vận hành với tốc độ tối đa cũng chỉ tiêu tốn 55 W điện

Cơ chế gió ra tài tình

Quạt được trang bị phương thức quạt gió tự nhiên, khiến người sử dụng đón từng đợt gió mát giống như gió tự nhiên.
Midea FW40-7JR được trang bị chế độ gió ngủ giúp bạn không bị ngạt gió, không quá lạnh, tạo gió thoảng từng cơn với sức gió mơn man và ngắt quãng.

Phân chia gió nhằm nhân rộng khoảng không tạo mát

Midea FW40 – 7JR có thể đảo gió thổi qua hai bên trái phải, nhằm khu vực làm mát được mở ra nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Midea FW40-7JR còn đạt được chuẩn về chất lượng gồm QC do cục kiểm định cấp để minh chứng chất lượng của Midea FW40 – 7JR đạt chuẩn tiêu thụ đến được với khách hàng. Quý khách sẽ không còn phải nghĩ ngợi về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Tem chứng nhận năng lượng

Quạt Midea FW40 – 7JR đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Lý do quý khách hàng thông thái nên đặt hàng Quạt treo tường Midea FW40-7JR trên website Vietmart?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là điểm chuyên phân phối toàn bộ đầu mục sản phẩm về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có sản phẩm quạt treo tường tốt đến từ rất nhiều công ty phát triển quạt treo tường được tin dùng. treo tường tốt được đem về nguyên chiếc, đảm bảo treo tường tốt đã được cấp giấy tờ bên cạnh QC đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tinh thần cung cấp thành phẩm chân thật, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Hàng nếu đã giới thiệu thì được miêu tả thực 100%, bán thật, giá thật, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho người đặt mua hàng gấp 2 lần số tiền hàng hóa khi mà quạt treo tường giá tốt của đại lý chúng tôi không phải là treo tường chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đảm bảo lợi ích của người mua sắm lên làm đầu.
 • Quạt treo tường chính Hãng mỗi khi nhập vào và bán ra cũng đều phải được kiểm thử cẩn thận. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn đưa đến người dùng mọi đồ gia dụng quạt điện mang chất lượng đảm bảo nhất.
Quạt treo tường Midea FW40-7JR
Chuyển lên trên