Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

1.350.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ đồng lâu bền, mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất lớn nhất là 90 W tiêu tốn ít chi phí điện. Cánh là kim loại rắn chắc 50cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi khá mạnh mẽ. Điều chỉnh sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 theo bảng điều khiển làm việc sẵn trên quạt. Quạt có 3 cấp độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành Quạt Điện cơ 91 QTT-500 lên tới 12 tháng.Mã: QTT-500 Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 động cơ đồng, công suất 90W, sải cánh 50cm là kim loại rắn chắc, tổng lượng gió 168 m3/min, lồng hợp kim, 3 mức gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ được thiết kế bằng đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Quạt sở hữu công suất tối đa là 90 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện nên dù chạy suốt ngày cũng chẳng vướng bận về khoản tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt làm bằng là kim loại rắn chắc với đường kính sải cánh được thiết kế là 50cm đủ để đưa gió phủ rộng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Mỗi khi quạt chạy, cường độ gió đẩy khá mạnh, hất văng cái oi nóng từ khí hậu mùa hạ dễ dàng.

Hoàn toàn điều chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 theo cơ chế tác động thông qua bảng điều khiển sẵn trên quạt.

Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió nhằm thích hợp với yêu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Bảo hành tới 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 90 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50cm
 9. Chất liệu cánh: là kim loại rắn chắc
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 168 m3/min
 13. Tính năng gió: được thiết kế tính năng gió cải tiến khi kèm gió thường, gió thiên nhiên
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Ưu điểm có giá trị của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 đang kích cầu

Đặc thù riêng có bên cạnh ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 • trang hoàng lôi cuốn cho không gian sống thêm đẹp mắt, giúp sáng bừng không gian và tăng thêm sinh động cho căn phòng
 • Làm mát rộng, gió mát xuất phát từ trên cao xuống sẽ được mở rộng tối đa bởi vì ít bị vướng víu vì bất cứ đồ đạc gì.
 • Giảm khoảng không sinh hoạt do vì quạt treo tường được treo ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người sử dụng, đặc biệt đối với con nhỏ cũng như với quạt treo tường bởi không bị va chạm gây đổ.

Dễ dàng chỉnh được sức thổi gió

Khi vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-500 người sử dụng rất dễ có thể lập được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm.
Quạt Điện cơ 91 QTT-500 sở hữu 3 chế độ tùy chỉnh công suất phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió ra tốt

Khi sử dụng ở vận tốc cao nhất lưu lượng gió đầu ra 168 m3/min giúp giải quyết bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo mẫu mã bắt mắt

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 được thiết kế với kiểu cách lôi cuốn, tân tiến mang lại ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với người dùng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu ghi đen mang lại nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng là kim loại rắn chắc với tính toán độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt này tạo từ hợp kim chắn khỏe, bền lâu theo thời gian.

Cấu tạo lâu bền, chắc chắn cao

Động cơ bên trong được tạo bằng đồng mang tới tính bền chặt, máy chạy thuận lợi. Điện cơ 91 QTT-500 quay trọn ngày dài mà không hề hấn. Quạt cũng tiết giảm điện rất tốt, khi vận hành với tốc độ tối đa cũng chỉ hao phí 90 W năng lượng điện.

Chế độ gió độc đáo

Quạt được trang bị phương thức quạt gió tự nhiên, giúp bạn nhận từng cơn gió thổi giống như gió tự nhiên.

Phân chia gió giúp tăng không gian làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 có thể chia gió thổi sang hai hướng trái phải, nhằm không gian làm mát được cơi nới rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được được những tiêu chuẩn về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã minh chứng chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn bán trên thị trường. Quý khách sẽ không phải băn khoăn về độ bền từ quạt Điện cơ 91 QTT-500 chính Hãng trong lúc sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 đạt được tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ thành phẩm có được năng lực cao, vận hành tối giảm điện năng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Tại vì sao nhiều nhà tỏ tường thường lựa chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 trên website này?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng nhiều loại hàng trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả các loại quạt treo tường giá tốt từ nhiều công ty phát triển quạt treo tường được tin dùng. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm treo tường giá tốt đã được cấp chứng từ và nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm phân phối sản phẩm thật tình, không bán hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra khi đưa ra là được tả kỹ, bán thật, giá báo thật, bảo hành thực.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 2 lần tiền hàng mua nếu như quạt treo tường giá tốt của đại lý Vietmart không là sản phẩm quạt treo tường đúng Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, đảm bảo lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm lúc nhập xuất cũng đều phải được check cẩn thận. Vì như thế chúng tôi khẳng định luôn đưa tới người mua toàn bộ đồ gia dụng quạt điện có độ bảo đảm cao nhất.

Giới thiệu về Nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 • TNHH MTV Quang điện-Điện tử là công ty chế tạo rất nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng có thêm những phân khúc sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện-Điện tử có lịch sử với nhiều năm cũng như có vô số hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, quạt điện đến từ TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã xuất hiện nhiều năm và chiếm được lòng tin từ khách mua. Hãng TNHH MTV Quang điện-Điện tử có tôn chỉ về chất lượng thành phẩm của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Toàn bộ thành phẩm của Tập đoàn TNHH MTV Quang điện-Điện tử đều có độ lâu bền, hiệu quả ứng dụng lớn mà tiết giảm điện năng.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu và phong phú của người sử dụng, nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã cho ra đời hàng loạt dòng quạt mát tốt. Loạt quạt mát này chắc chắn sẽ tạo niềm tin cho rất nhiều người mua thận trọng ở trong khoảng giá cả lựa chọn.
 • Ngoài dòng quạt treo tường tập đoàn TNHH MTV Quang điện-Điện tử còn cho ra đời nhiều kiểu quạt mát khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được vô vàn vị khách lựa chọn mua hàng.

Lựa chọn thêm các model quạt điện của TNHH MTV Quang điện-Điện tử tại link sau: Quạt TNHH MTV Quang điện-Điện tử

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Chuyển lên trên