Quạt treo công nghiệp Bifan T20 Việt Nam

Quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam có phong cách truyền thống. Công suất lớn nhất là 110 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh nhựa cứng 50cm.Quạt sở hữu lượng gió đẩy mạnh. Điều chỉnh sản phẩm quạt quạt treo công nghiệp Bifan T20 bằng vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Danh mục: Từ khóa:

Quạt treo công nghiệp Bifan T20 Việt Nam công suất 110W, sải cánh 50cm nhựa cứng, lượng gió 120 m3/phút, lồng quạt kim loại , 3 cấp độ gió

Quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam được thiết kế với style truyền thống. Quạt treo công nghiệp Bifan T20 có công suất lớn nhất là 110 W tiết kiệm điện năng nên có làm việc trọn ngày cũng không lo về chi phí tiền điện. Cánh quạt làm bằng nhựa cứng với độ rộng sải cánh được chế tạo là 50cm đủ đưa gió mát phủ rộng.

Quạt treo công nghiệp Bifan T20

Quạt treo công nghiệp Bifan T20

Mỗi khi quạt treo công nghiệp Bifan T20 chạy, mức gió đẩy mạnh, đẩy tung cái nóng bức bối từ mùa hè một cách dễ dàng.
Hoàn toàn điều chỉnh làm việc của quạt theo phương thức điều chỉnh thông qua nút điều khiển hoạt động sẵn trên quạt.

Quạt treo công nghiệp Bifan T20 thiết kế thay đổi lưu lượng thổi gió để hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Thông số kỹ thuật của quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt treo công nghiệp Bifan T20
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 110 W
 4. Loại quạt: treo tường công nghiệp
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 5
 7. Độ rộng sải cánh: 50cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa cứng
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ:Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 120 m3/phút

Điểm nhấn có giá trị của quạt treo công nghiệp Bifan T20Việt Nam khuyến mại

Đặc trưng nổi bật và ích lợi của quạt treo công nghiệp Bifan T20

Tô điểm sang trọng cho khoảng không gian tăng thêm thời trang, để bừng lên không gian và tăng thêm sức sống cho phòng ốc

Làm mát rộng, gió đẩy từ trên xuống sẽ được mở rộng tối đa do chẳng bị cản trở vào bất kỳ thiết bị nào.

Tiết kiệm không gian sử dụng bởi vì quạt quạt treo công nghiệp Bifan T20 được lắp đặt ở phía trên cao

Bảo đảm yên tâm cho người dùng, nhất là nhà có trẻ con đồng thời đối với sản phẩm do không bị va quệt làm đổ.

Dễ dàng chỉnh được chế độ gió

Khi dùng quạt  treo công nghiệp Bifan T20 người dùng rất dễ có thể cài đặt được chế độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó được chế tạo có 3 cấp điều chỉnh cường độ theo yêu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió ra tốt

Khi sử dụng tại tốc độ lớn nhất khối lượng gió đầu ra 120 m3/phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình hình thức ưa nhìn

Quạt treo công nghiệp Bifan T20 được tạo hình với phong cách hấp dẫn, tân tiến mang tới ý nghĩa mới mẻ về quạt tới khách hàng. Màu chính là mầu đen mang đến nét đẹp riêng của quạt. Cánh của quạt làm bởi nhựa cứng cùng tính toán độ vát gió ưu việt. Lồng quạt thiết kế từ kim loại chắn khỏe, lâu bền vượt thời gian

Cấu kiện bền lâu, ổn định lớn

Củ máy phía trong được tạo bởi mang tới độ bền lâu, vận hành nhẹ nhàng. quạt treo công nghiệp Bifan T20 vận hành suốt ngày dài không biết hề hấn. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện ngoạn mục, lúc vận hành với vận tốc cao nhất cũng chỉ tốn 110 W năng lượng điện.

Quạt treo công nghiệp Bifan T20 có thể đảo chia gió thổi qua hai hướng phải trái, khiến không gian làm mát được tỏa ra nhân rộng hơn.

Lý do quý khách hàng tinh ý thường đặt mua Quạt treo công nghiệp Bifan T20 do Vietmart đề xuất?

Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ toàn bộ loại sản phẩm về Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong đó có sản phẩm quạt loai-quat từ nhiều nhà chế tạo quạt loai-quat nổi tiếng. Thương phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm treo tường công nghiệptốt được cấp giấy tờ bên cạnh chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.

Trên phương châm phân phối hàng hóa thật tâm, không bao giờ cung ứng hàng nhái. Sản phẩm nếu đem ra là được cung cấp thông tin và ảnh thành phẩm thực, phân phối thật, giá báo thực, hậu mãi chuẩn chỉ.

Thưởng cho người đặt hàng bằng 200% lần tiền sản phẩm nếu mà quạt treo tường công nghiệpgiá tốt của đại lý Vietmart không đúng là hàng hóa của Hãng

Luôn luôn đi cùng khách hàng, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả.

Quạt treo tường công nghiệpchính Hãng trong quá trình mua vào xuất ra đều phải được test cẩn thận. Do vậy chúng tôi hoàn toàn tin chắc luôn mang tới quý khách hàng các loại hàng quạt điện hàm chứa chất lượng tốt bền cao nhất.

Đôi nét về Nhà sản xuất Bifan Việt Nam

Bifan là nhà tạo sản phẩm xuất xứ Việt Nam tạo ra rất nhiều loại quạt. Thêm vào đó Bifan cũng sản xuất các phân khúc hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Nhà chế tạo Bifan có danh tiếng từ rất lâu ởViệt Nam cũng như có vô số sản phẩm đứng hàng đầu Việt Nam . Tại Việt Nam, thành phẩm từ Bifan đã có chỗ đứng nhiều năm và chiếm được sự tin tưởng lớn từ người Việt. Nhà sản xuất Bifan có tôn chỉ về độ bền bỉ sản phẩm của một công ty chế tạo tín nhiệm. Những sản phẩm của Tập đoàn Bifan cũng đều có sự bền bỉ, hiệu năng sử dụng cao mà vẫn tối thiểu hóa lượng điện.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu ngày càng lớn cũng như phong phú từ khách hàng, hãng Bifan đã tạo ra một số dòng quạt bền tốt. Loạt sản phẩm này chắc chắn sẽ không phụ lòng đối với rất nhiều khách hàng cẩn thận ở trong phân khúc giá bán đã ước lượng.

Ngoài mẫu quạt treo tường công nghiệp nhà sản xuất Bifan còn cho ra thị trường nhiều kiểu sản phẩm khác điển hình là: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn quỳ, quạt lửng… Đã và đang được hàng triệu người dùng lựa chọn sử dụng.

Tìm hiểu loạt mẫu quạt điện của Bifan tại đây nhé: Quạt Bifan

Chuyển lên trên