Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 giá tốt

1.990.000

Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 còn gọi là máy làm mát không khí hoặc quạt hơi nước. Quạt có ưu điểm làm mát không khí nhanh, cực tiết kiệm điện, giá tốt hơn các dòng khác nhưng chất lượng lại cực đảm bảo. Quạt KB – 8000 có công suất 150w, diện tích có thể làm mát từ 30 – 40 m², Bồn nước 60 Lít, Lưu lượng 10.000 m³/h. Máy làm mát này thích hợp cho nhiều môi trường cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hè. Quạt có 4 bánh xe tiện di chuyển, 3 cửa hút gió kèm 3 tấm làm mát và 4 tấm lọc bụi. KB 8000 có khay chứa đá khô( hoặc để đá lạnh( đá ăn ) vào) để tăng cường làm mát lạnh không khí, phía trên có nắp kính tuyệt đẹp. Giá không thể tốt hơn chỉ có tại quatviet.net.Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000, Công suất 150w, 30 – 40 m², Lưu lượng gió 8000 m³/h, có khay đá, đá khô và nắp kính, siêu ít điện, giá tốt, giao hàng nhanh MP Hà Nội

Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 ( còn gọi là máy làm mát không khí hoặc quạt hơi nước) là quạt điều hòa làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để triệt tiêu khí nóng. Mẫu quạt KB – 8000 là dòng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Máy làm mát Nineshield KB-8600 đồng bộ với 3 cửa thu khí. Quạt được thiết kế 4 bánh xe phía dưới quạt để cho người sử dụng dịch chuyển quạt đơn giản.

Quạt điều hòa 60 Lít Nineshield KB-8600
Quạt điều hòa 60 Lít Nineshield KB-8600

Máy làm mát không khí tốt giá tốt KB – 8000 ( gọi tắt là KB – 8000 ) với nhiệm vụ là làm mát không khí nhắm vào không gian rộng lớn từ độ rộng 30 – 40 m² hoặc hơn nữa. Quạt điều hòa hơi nước thích hợp với khoảng không gian từ tương đối rộng đến rộng tầm như cửa hàng, hàng quán, sân tập, sảnh chờ,… Quạt tốt giá tốt KB – 8000 có khối lượng cao lớn, dài rộng các chiều là 640 x 440 x 1.115 ( mm  ). Song song với công suất tiêu hao mức cao nhất là 150w và lưu lượng gió cực đại đạt được 8000 m³/h chẳng khó khăn gì để mà gạt phăng cái ngột ngạt mùa hạ này. Máy sở hữu 3 cửa hút gió, bên ngoài cửa hút có màng ngăn bụi bặm giúp làm trong sạch cho bầu không gian.

Quạt làm mát không khí tốt giá tốt KB – 8000 vượt trội ở những điểm nào so với các dòng quạt thông thường?

hàng tốt giá tốt cũng đã được nhiều người dùng biết đến như một thương hiệu về quạt điều hòa giá tốt. Tuy thế trong các model của hàng tốt giá tốt thì cũng có mẫu có chất lượng chẳng thua kém gì các tên tuổi uy tín trên thị trường, đặc biệt là dòng quạt điều hòa hàng tốt giá tốt 8600 này.
Tuy rằng máy làm mát KB – 8000 thuộc nhóm giá ưu đãi thế nhưng máy vẫn giữ được các điểm như:

 • Quạt hàng tốt giá tốt 8600 được phát triển trên nền tảng chú trọng vào chất lượng thành phẩm.
 • Đây là dòng máy làm mát được chế tạo với chất lượng thành phẩm cao, thiết bị hợp chuẩn, cấu kiện đảm bảo.
 • Ở bên trong: mô tơ bằng đồng, vi mạch điều khiển cấu kiện tốt, máy bơm tự ngắt khi hết nước. Phía bên ngoài vỏ nhựa ABS độ bền cao, bóng, đẹp mắt. Chi tiết mang những nét sắc sảo, trên nóc thiết kế khay để đá và nắp đậy bằng kính thuận tiện.
 • Thiết kế ngăn chứa nước rất lớn, vỏ máy cứng cáp.

Phương thức làm việc của máy làm mát 60 Lít hàng tốt giá tốt KB 8600

Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 với 2 tính năng: quạt mát giống chiếc quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát với hơi nước, quạt điều hòa sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay tại cửa lấy khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo kiểu vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi từ nước tự nhiên trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và do đó, khí được bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng đã được cân bằng làm mát lại với hơi mát của nước và hình thành luồng không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động như trên tuy cho là giản đơn nhưng đòi hỏi động cơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn mạnh giúp bay hơi nước, thứ hai là động cơ phải có tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt đều là ứng dụng tính bốc hơi nước tự nhiên giống nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện tiêu thụ rất nhỏ. Với quạt điều hòa hàng tốt giá tốt 8600 vận hành ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ tốn 150 w/h. Tính ra quạt suốt 10 giờ chỉ dùng hết 1500w = 1,5KW = 1,5 “số”.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước hàng tốt giá tốt KB 8600

Phía dưới đây sẽ là vài chỉ số kỹ thuật gốc do hàng tốt giá tốt – công ty tạo ra máy làm mát KB – 8000 phát hành. Công bố này tạo thuận lợi cho người dùng lựa chọn cho tổ ấm của chính mình một sản phẩm Quạt điều hòa hợp hơn.

 • Model: KB-8600
 • Dòng: Cơ
 • Công suất: 150W
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Dung tích bình nước: 60 Lít
 • Lưu lượng gió: 10.000m3/h
 • 4 bánh xe tiện di chuyển
 • Đá khô: Có
 • Trọng lượng: 14.5kg
 • Kích thước: 640*440*1115mm
 • Nắp kính: Có
 • Tấm lọc chắn bụi: Có
 • Bảo hành: 12 tháng

Quạt điều hòa KB – 8000 nên dùng với người dùng nào? Không gian nào

 1. Máy làm mát hàng tốt giá tốt 8600 cực tiết kiệm điện, do đó máy thích hợp với nhu cầu tiết giảm chi phí điện.
 2. Về mặt môi trường để sử dụng thì quạt rất phù hợp với môi trường sống mở. Không gian đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí KB – 8000 sử dụng thích hợp là nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng học,… Nhìn chung hầu hết những nơi thoáng gió với khoảng không từ 30 – 40 mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không có khả năng đảm nhận thực thi việc làm mát không khí.
 4. Sử dụng máy làm mát để đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí đối với không gian thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng chung cùng với điều hòa máy cũng trợ giúp rất tốt. Khi nhiệt độ rất nóng, điều hòa làm việc kiệt sức, nếu có quạt trợ giúp sẽ làm giảm tải rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để giảm khô đối với cơ thể.
 5. Mùa nóng hay có đợt gió Phơn( hay gọi là gió Lào ) nóng nực, bàn ghế nóng khô nổ tí tách. Nếu chạy quạt truyền thống thì chỉ có gió nóng, lúc đó chỉ có quạt điều hòa mới là đáp án chinh phục tận gốc sự khô nóng này

Nhu cầu cần thiết Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 trong các sinh hoạt

 1. Nền nhiệt độ nóng bức có bữa tới 41°C, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật là cũng khổ sở. Đã là công việc bình thường, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là cái điều không tránh khỏi. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Thêm vào đó việc cơ thể bị các hậu quả khó lường giống như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh còn dùng quá nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện hàng tháng khiến người dùng hoa mắt.
 3. Với trẻ sơ sinh o bế trong điều hòa cả ngày cũng hay bị triệu chứng về ho hắng, nhưng mà ở ngoài cửa thì quá nóng nguyên do vì thân thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả máy lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh được, quạt thường thì không thể xua nóng được.
 5. Những cửa hàng ăn uống, giải khát thì nóng nực, người nấu nướng mà ở trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt kín cửa xong bật điều hòa lạnh được chăng? Món rán mùi mỡ rán liệu có thấy ngấy không? Hàng quán đóng cửa có thể bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió như ở nông thôn thì không có cách nào để dùng điều hòa được.

Phương pháp nào đây để mà đem lại không khí mát cho căn phòng mà vẫn tiết kiệm khoản chi trả về điện đóm, giảm đi bệnh tật cũng như sự nóng bức bây giờ? Quatviet.net trân trọng tiến cử kiểu quạt điều hòa – máy làm mát không khí 60 Lít KB – 8000. Quạt điều hòa thông minh có được kiểm thử đem về kết quả tốt bởi khả năng vận hành, ấn tượng chuyên xử lý cái nóng bức.

Đặc thù có giá trị của quạt hơi nước làm mát tốt giá tốt KB – 8000

Chất liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát KB – 8000 không như nhiều dòng khác, có nguyên liệu động cơ bằng đồng nguyên chất. Mô tơ bằng đồng dẫn dòng điện cao hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể chạy suốt ngày mà vẫn chẳng nóng và có độ bền lớn.

Hình dáng lịch sự, bắt mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 có thân máy được làm bằng nhựa chất lượng cao đặc trưng bởi màu trắng – cafe sữa chống va đập, nhã nhặn. Trên đỉnh có thêm ngăn để đá và 2 viên đá khô và nắp bằng kính mới. Người dùng có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc cho viên đá khô vào đó giúp tăng tính mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát không khí KB – 8000 công suất 150w cực tối thiểu hóa khoản chi về điện năng. Khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn không còn suy nghĩ bởi giá điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 10% lúc sản phẩm Quạt điều hòa loại này chạy để so với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng không khí cao

Mức gió đẩy ra khá lớn, mức cao nhất đến tận 8000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng gay gắt trong mùa hè này.

Điều chỉnh được tốc độ gió

Quạt tạo mát dòng này có 3 tốc độ gió cho quý khách thoải mái định theo ý thích của cả nhà ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát KB – 8000 có chế độ xoay đảo gió qua lại hai bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới tiện dụng. Do đó máy có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 chiều. Khiến làn gió mát phủ khắp vùng đặt quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống dịu mát y như gió từ biển mang tràn đầy vào ngôi nhà. Nó làm cho bạn sự cảm nhận dễ chịu thư giãn hơn hẳn khi so sánh với các mẫu quạt thông dụng khác.

Bù đắp hơi ẩm cần thiết

Người dùng quạt làm mát bằng hơi nước KB – 8000 sẽ không đối mặt các vấn đề bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, mũi cổ họng như là dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát KB – 8000 cũng không phun hạt nước ẩm nước vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các tình trạng không tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

 • Điểm sáng nổi trội từ mẫu máy Quạt điều hòa ở bản chất hợp với không gian mở của căn nhà. Nếu càng thoáng mở, hiệu năng giải nhiệt càng tốt. Nó giúp cho phòng sinh hoạt nhận được sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có ích cho sức khỏe.
 • Nó đảm đương thay máy lạnh làm mát không gian mở, giải tỏa nóng nực thay cho quạt gió thường đối với những hôm siêu nóng. Còn khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát gánh tải khá tốt cho máy lạnh thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 có sẵn thiết kế 4 bánh xe ở dưới để cho người dùng dịch chuyển quạt được thuận tiện.

Thùng lưu trữ nước có sức chứa cực lớn

Bồn chứa nước của quạt hơi nước KB – 8000 được thiết kế sức chứa tới 60 Lít nước, đây là một trong những dòng có sức chứa nước rất lớn. Nó giúp ta ít phải đổ nước nhiều lần, củng cố tính làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới của quạt( xem trên ảnh ) thiết kế vạch để nhìn lượng nước ở trong bồn chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt hơi nước làm mát KB – 8000 là kiểu cơ cho nên việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy núm vặn và nút nhấn là đã có thể điều khiển sự hoạt động của quạt. Những cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ một vài động tác là đã chỉnh được cách thức hoạt động của quạt để phù hợp theo nhu cầu.

Công suất tiết kiệm nhưng khoảng không làm mát khá rộng

Quạt làm mát hơi nước KB – 8000 có công suất vận hành tối đa 150 W/h giúp motor mang lực hút gió với khối lượng gió lớn. Do vậy, nó giải phóng hơi mát ở trong nước đáng kể hơn, làm mát không khí với không gian ≤ 30 – 40 m2 là đơn giản.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước ở trong bình hết nước, mạch kiểm soát máy bơm sẽ ngừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như một cái quạt điện bình thường.

Hệ thống bộ lưới lọc bụi giúp lọc sạch không khí

Quạt có bộ lưới lọc bụi tại các cửa gió đầu vào để lọc bụi, giúp không khí đầu ra không chỉ mát mà còn thêm phần sạch sẽ.

Tại sao người mua cẩn thận hay đặt mua quạt hơi nước KB – 8000 mà chúng tôi giới thiệu?

 • Chúng tôi là kênh chuyên cung ứng nhiều đầu mục sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có rất nhiều loại chiếc quạt điều hòa các hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn cùng nguồn gốc minh bạch, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm cung ứng sản phẩm chuẩn chỉ, loại ngay việc phân phối hàng không đảm bảo thương hiệu. Quạt điều hòa nếu đã giới thiệu thì được miêu tả thực, cung cấp thực, báo giá thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng gấp 300% lần số tiền quạt hơi nước khi quạt hơi nước của chúng tôi không là hàng từ Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng lên làm đầu.
 • Hàng hóa mỗi khi mua vào bán đi đều phải được kiểm tra từng li. Bởi vậy Vietmart tin chắc sẽ luôn đem đến người mua tất cả đồ gia dụng quạt điện hàm chứa độ bền và bảo đảm vượt bậc.
Quạt điều hòa 60 Lít KB – 8000 giá tốt
Chuyển lên trên