Quạt điều hòa AKYO AK5500

3.200.000

quạt điều hòa AKYO AK5500 công suất mạnh mẽ đã mang tới làn khí mát mẻ, làm mát diện tích 20 m² tuyệt phẩm của công ty Xuân Trường lừng danh giá tốt tại ten-website. Quạt AKYO AK5500 đem tới cảm giác về làn gió mát rượi như đang ở bên hồ nước cho chúng ta. Sử dụng quạt vô cùng tiết kiệm điện. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều dạng môi trường cũng như mục đích sử dụng vào mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát môi trường và 4 bánh xe dễ dàng di chuyểnMã: AKYO AK5500 Danh mục: Từ khóa: ,

quạt điều hòa AKYO AK5500 dòng điện tử nhỏ gọn ổn định có khay đá và điều khiển từ xa giá tốt hơn có FS tại Hà nội

quạt điều hòa AKYO AK5500 chính là dòng quạt điều hòa làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp điều hòa lại khí nóng nực. Máy làm mát AKYO AK5500 là model quạt áp dụng bảng mạch điều khiển điện tử cùng có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt điều hòa AKYO AK5500 có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Máy sở hữu 4 bánh xe ở dưới quạt khiến mọi người xê dịch quạt rất thuận lợi.

Quạt điều hòa AKYO AK5500
Quạt điều hòa AKYO AK5500

AKYO AK5500( gọi tắt là AKYO 5500 ) đúng là mẫu quạt làm mát gọn gàng vừa vặn với khoảng không gian bé, không mấy thành viên hay dành cho người lớn tuổi, trẻ mới sinh, người đầu bếp. quạt điều hòa hơi nước xinh xắn cũng hợp với sinh viên ngồi nghiên cứu, người làm. Bên cạnh kích thước xinh xắn đặt gọn trong nhiều không gian khác nhau mà chẳng hề sợ vướng víu, Kích thước chiều dài cạnh là Cao 975 x Rộng 565 x Sâu 410 (mm) Cùng với công suất khi cao nhất là 140 cùng với lượng gió lớn nhất tới ngưỡng 3500 m³/h khá đủ để mà xóa đi cái nóng nực mùa hạ này cho bạn. Máy có thiết kế 3 màng chặn bụi nhỏ giúp tạo trong lành cho không khí.
Điều khiển vận hành của quạt bằng 2 cách thức: điều chỉnh bảng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa cầm tay.
Quạt AKYO AK5500 được thiết kế màn hình thể hiện những chỉ số hoạt động bắt mắt, để người sử dụng nhìn thấy dễ dàng và thuận lợi điều chỉnh.

Thông số của quạt điều hòa AKYO AK5500
Thông số của quạt điều hòa AKYO AK5500

Chức năng vận hành của quạt điều hòa AKYO AK5500

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 có 2 chức năng: quạt gió mát như quạt thông thường và quạt mát ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ ứng dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay ở cửa thu khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ tạo ra hiện tượng bay hơi của nước tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì vậy, thể khí vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng đã được giảm xuống làm mát lại bởi hơi mát rượi từ nước đã trở lên nguồn không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trình bày tuy có thể cho là bình thường nhưng điều kiện là bộ máy của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút mạnh nhằm giải phóng hơi nước, tiếp theo là củ máy phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt điều hòa đều là tận dụng sự bay hơi từ nước một cách tự nhiên giống nhau. Quạt không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ sử dụng một lượng điện cực ít ỏi. Với quạt điều hòa AKYO AK5500 vận hành ở sức gió lớn nhất thì cũng chỉ dùng hết 140 W/h. Khi hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tiêu thụ 1400w = 1,4KW = 1,4 “số” điện năng.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt điều hòa bằng hơi nước AKYO AK5500

Phía dưới đây là một loạt đặc điểm kỹ thuật nền do Xuân Trường – chính hãng phân phối quạt điều hòa AKYO AK5500 đưa ra. Điều này đem đến cho quý khách chọn cho ngôi nhà của chính mình 1 thiết bị quạt điều hòa phù hợp.

 1. Thương hiệu: AKYO
 2. Công suất: 140W
 3. Lưu lượng gió: 3.500 m3/h
 4. Kích thước: Cao 975 x Rộng 565 x Sâu 410 (mm)
 5. Trọng lượng: 12.5kg
 6. Màu sắc: trắng sữa
 7. Điều khiển: Có
 8. Dung tích bồn chứa: 35L
 9. Độ ồn: <30dB
 10. Diện tích làm mát: 20m2
 11. Bảo hành: 24 tháng

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 thích hợp với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. quạt điều hòa AKYO AK5500 cực kỳ tiết kiệm điện, do đó máy phù hợp với đòi hỏi tối giảm phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường thích hợp ứng dụng thì AKYO AK5500 phù hợp với môi trường thoáng đãng. Không gian đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí AKYO AK5500 dùng thích hợp là nhà tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, … Nhìn chung tất cả những nơi thông thoáng có không gian ≤ 20 m² mà máy lạnh hoặc quạt điện khó hoặc không thể gánh vác phận sự làm mát không khí.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa nhằm đảm trách thay máy lạnh giúp làm mát không khí trong nơi thoáng khí tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, nếu sử dụng chung cùng với điều hòa quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất ấn tượng. Khi tiết trời rất nóng, điều hòa làm việc kiệt sức, nếu có quạt hỗ trợ sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế máy làm mát còn là cách bù độ ẩm quan trọng để cân đối cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng trong năm hay có những đợt gió Phơn( ta hay gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, nằm đâu nóng đấy. Dùng quạt truyền thống chỉ có hứng gió nóng rát, khi đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách chinh phục triệt để sự nóng bỏng này

Sự thiết yếu của quạt điều hòa AKYO AK5500 với các sinh hoạt

 1. Thời tiết nóng bức có khi lên đến 41 độ, cứ dùng mãi điều hòa máy lạnh và trốn thì thật cũng khổ ải. Với việc nhà thường nhật, việc mở cửa là điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa. Bên cạnh đó việc cơ thể chúng ta bị các hậu quả không mong muốn như đột quỵ có thể bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh lại còn gây tốn nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện cuối tháng làm cho người sử dụng đau đầu.
 3. Với các bé bao bọc trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng không có lợi với sức khỏe, nhưng mà ra ngoài cửa thì rôm sẩy nguyên do bởi cơ thể trẻ mới sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng cản trở ngay đến máy lạnh cũng không chạy nổi nữa, quạt điện thì càng đẩy gió càng bị nóng.
 5. Nhiều nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, chị em tay dao tay thớt mà chế biến món ăn trong gian bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Thế nhưng chốt kín cửa rồi mở điều hòa máy lạnh có được không? Rán xào đồ ăn mùi cá rán liệu rằng có khó chịu không? Quán bán hàng đóng cửa kín có thể bán hàng được?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và thông thoáng như ở quê nhà thì lắp điều hòa làm thế nào bây giờ?.

Lời giải nào để mà có thể đem lại làn gió mát mẻ đến cho gian phòng mà vẫn giảm thiểu khoản chi tiền điện, phòng bệnh tật cũng như sự ngột ngạt đây? Chúng tôi xin được tiến cử thế hệ quạt điều hòa AKYO AK5500. quạt điều hòa nhận được bình chọn cao bởi năng lực hoạt động, có hiệu quả để mà xóa bỏ cái bức bối.

Mô tả các điểm nổi bật của quạt làm mát không khí AKYO AK5500

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa AKYO AK5500 có nguyên liệu tiêu chuẩn, mang độ bền, vận hành ổn định, dùng suốt ngày không khó.

Hình dáng lịch sự, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

quạt điều hòa AKYO AK5500 sở hữu thân máy được làm từ nhựa nguyên sinh đặc trưng bởi màu trắng sữa bóng đẹp, nhã nhặn. Trên nóc có khoang đựng đá và nắp đậy bằng kính thuận tiện. Người sử dụng có thể mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc đặt viên đá khô vào đó khiến tăng thêm tính mát lạnh cho gió.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Quạt làm mát không khí AKYO AK5500 cực kỳ tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức cực đại. Khi đưa vào sử dụng sẽ khiến người sử dụng tuyệt đối không còn suy nghĩ vì chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức ăn điện chỉ tương đương 10% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát này chạy khi so sánh với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Có màn hình tín hiệu chi tiết sang trọng và dễ dàng nhận biết

quạt điều hòa AKYO AK5500 có khung hình thông báo thông số mà nó đang được đặt trang nhã và thuận tiện quan sát. Làm tăng tính bài trí và hiện đại trong sử dụng.

Lưu lượng không khí vừa phải vẫn loại bỏ cái nóng hiệu quả

Lưu lượng không khí vừa tầm, mức max đạt mức 3500 m³/h sẽ loại hết cái nóng bức bối từ mùa hè này.

Có thể tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước dạng này mang 3 tốc độ gió giúp quý khách thoải mái thiết lập theo mong muốn của chính mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Tốc độ gió nhỏ đủ để cho vào phòng ngủ

Quạt có mức gió nhỏ nhất rất êm, gió dịu nhẹ dùng tốt với phòng ngủ để quý khách di chuyển quạt vào dùng, mức gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe khi dùng.

Có tự động đảo hướng gió

quạt điều hòa AKYO AK5500 có phương thức điều chỉnh hướng gió qua lại hai bên trái phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công tiện dụng. Do đó quạt có thể nới rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Khiến làn gió mát lan tỏa diện tích có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của sông trước nhà

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ tựa như gió từ hồ nước mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó mang cho bạn một môi trường thoải mái thư giãn vượt hẳn nếu so sánh với những model quạt thông thường khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát dòng mới sẽ không đối mặt các tình trạng bị cảm thấy khô trên da dẻ, đôi mắt, mũi cổ họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát AKYO AK5500 cũng không đem đến hạt sương ẩm ướt vào trong không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ không gây ra các trạng thái không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều môi trường

 • Điểm sáng nổi trội từ các model quạt làm mát không khí ở bản chất hợp với khoảng không thông thoáng của căn phòng. Nếu càng thoáng khí, tính khả thi hạ nhiệt càng mạnh mẽ. Nó làm cho khoảng không ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, ích lợi với sức khỏe.
 • Máy làm mát đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, xử lý không khí nóng thay cho quạt gió thường trong những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm gánh khá tốt cho điều hòa thêm nữa còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Thiết kế bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 đã có sẵn bổ sung bốn bánh xe dưới gầm để cho người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Ngăn chứa nước có thiết kế khoang chứa lớn

Bình đựng nước của quạt điều hòa AKYO AK5500 có để chứa lên tới 35 Lít nước. Để giúp chúng ta ít phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường việc làm mát gió. Đằng trước ở dưới của quạt( xem trên ảnh ) thiết kế thước để xem số lượng nước còn hết trong bể chứa, thuận tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 là loại dòng điện tử bởi vậy việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh sự vận hành của sản phẩm thông qua vùng điều khiển phía trên đỉnh quạt hoặc bằng điều khiển từ xa kèm quạt. Những cách thức hoạt động đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một hai động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là dễ dàng đặt được chế độ vận hành của máy làm mát cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất vừa phải nhưng không gian làm mát khá tốt

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK5500 với công suất hoạt động lớn nhất 140 W/h giúp máy mang lực hút không khí với lượng gió mạnh mẽ. Do vậy, nó cũng làm bốc hơi mát từ nước tốt hơn, việc làm mát cho không gian ≤ 20 m2 là đơn giản.

Thiết kế bơm nước thông minh

Nếu đang sử dụng bơm nước mà nước bên trong bể cạn, thiết bị cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt mát thông thường

Có một chiếc điều khiển từ xa cầm tay thuận tiện

Nhà thiết kế quạt điều hòa cũng trang bị một hệ thống điều khiển từ xa tiện dụng đi cùng với quạt điều hòa để củng cố tính tiện dụng trong việc sử dụng quạt của các khách hàng.

Hẹn giờ tắt

Quạt điều hòa AKYO AK5500 chính Hãng cũng sở hữu hệ thống thiết lập tắt cho người sử dụng hẹn giờ. Nếu được định khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của AKYO AK5500 sẽ được thiết lập và đếm ngược đến giờ đã xác định bộ phận này sẽ tắt hẳn sự làm việc của máy.

Tại sao quý khách am hiểu hay đặt hàng quạt hơi nước AKYO AK5500 tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung cấp nhiều danh mục hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả các loại quạt điều hòa chất lượng. Thương phẩm được nhập nguyên bộ, đảm bảo quạt điều hòa được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm bán hàng hóa chân chính, từ chối bán hàng nhái. Sản phẩm nếu đã mang ra thì được cung cấp thông số và ảnh hàng hóa thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá thành thật, hậu mãi thật.
 • Biếu cho khách mua quạt điều hòa giá tốt bằng ba lần số tiền quạt điều hòa nếu như sản phẩm không đúng là quạt điều hòa từ Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của người mua hàng lên hết thảy.
 • Thương phẩm mỗi lúc nhập vào và xuất đi cũng đều được kiểm đếm cẩn thận. Bởi vậy Vietmart chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang tới người dùng mọi loại hàng quạt máy sở hữu mức độ đảm bảo nhất.
Quạt điều hòa AKYO AK5500
Chuyển lên trên