Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500

1.290.000

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500 hay còn gọi là máy làm mát không khí hoặc quạt hơi nước NineShield KB-500 nhỏ gọn, êm ái mà mát lạ. Mua hàng online giao hàng và thanh toán tại nhà, được kiểm tra trước khi thanh toán. Quạt có sức mạnh công suất 135w, Diện tích làm mát ≤20 m², Bình nước 35 Lít, Lưu lượng không khí 3500 m³/h. Quạt điều hòa NineShield KB-500 đem tới cảm giác về làn gió tươi mát như bên con sông rộng đối với người dùng. Sử dụng quạt NineShield KB-500 rất tiết kiệm điện, quạt suốt 10 giờ thậm chí chỉ hơn nửa số điện. Quạt này đáp ứng được với nhiều môi trường và tiêu chí giải phóng nhiệt trong mùa hè. Quạt có 3 cửa gió vào và 3 tấm làm mát tương ứng để làm mát không khí nhanh, tiện ích với khay chứa đá( tặng kèm 2 hộp đá khô ). bốn bánh xe di chuyển thuận tiện. Hình thức bắt mắt với 2 màu xanh trắng và ghi trắng cùng nắp kính trên đỉnh quạt sang trọng.Danh mục: Từ khóa:

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500 dòng cơ có thiết kế khay đá và nắp kính, gọn gàng, đẹp mắt, tiết kiệm điện, giá tốt nhất, giao hàng online tại nhà.

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500 hay còn gọi là máy làm mát không khí hoặc quạt hơi nước giá tốt. NineShield KB – 500 là dòng quạt gọn gàng, đẹp mắt, chạy êm, làm mát tốt cho không gian khoảng 20m². Đây chính là quạt điều hòa để làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước giúp hạ nhiệt cho khí nóng. Quạt NineShield KB – 500 là kiểu quạt cơ sử dụng đơn giản, gồm có núm vặn và nút nhấn để thiết lập cách vận hành.
Quạt điều hòa giá tốt 35 lít NineShield KB – 500 được thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát nhằm để không khí chui qua được làm mát. Quạt sở hữu bốn bánh xe ở dưới quạt khiến chúng ta chuyển vị trí quạt thật nhẹ nhàng.

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500
Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500

Quạt hơi nước NineShield KB-500( gọi tắt là NineShield 500 ) là kiểu quạt hơi nước thon gọn vừa vặn với không gian sống vừa đủ, không nhiều người dùng hoặc áp dụng cho người cao tuổi, các bé, chị em nội trợ, phòng khách, phòng ngủ, không gian nhà bếp… Máy xinh xắn cũng vừa vặn với cá nhân ngồi học, người làm việc. Với kích cỡ để gọn trong nhiều không gian sống khác biệt mà không hề phải sợ chiếm nhiều diện tích, Kích cỡ dài rộng các chiều là 460 x 375 x 950(mm). Bên cạnh công suất sử dụng ở ngưỡng cực đại tương đương 135w( nhỏ nhất 55w ), đi đôi sức gió cao nhất tới ngưỡng 3500 m³/h khá đủ để giúp gạt phăng cái ngột ngạt của mùa hạ này cho người ngồi.

NineShield KB-500 góc trên chụp thẳng
NineShield KB-500 góc trên chụp thẳng
NineShield KB-500 góc trên
NineShield KB-500 góc trên

Cách thức hoạt động của quạt điều hòa NineShield KB – 500

Quạt làm mát không khí NineShield KB-500 thực hiện 2 tính năng: làm quạt mát như quạt điện thông thường và quạt mát tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí bằng hơi nước mát, quạt điều hòa sẽ sử dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay sẽ làm nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu khí. Ngay ở cửa lấy khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với dạng hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ tạo ra sự bốc hơi nước hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và như vậy, thể khí vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng được cân bằng làm mát lại với hơi mát rượi từ nước và hình thành nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trình bày tuy có thể cho là giản đơn nhưng lại cần motor của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút lớn để biến chuyển hơi nước, sau nữa là động cơ phải có tạo ra để chống nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ dòng quạt đều là ứng dụng tính giải phóng hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện năng rất nhỏ. Với máy làm mát NineShield KB – 500 hoạt động ở cấp độ gió lớn nhất thì cũng chỉ hết 135w/h. Nếu vận hành suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ hết 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện.

NineShield KB-500 bên hông
NineShield KB-500 bên hông
NineShield KB-500 phía sau
NineShield KB-500 phía sau

Những thông số chuyên môn của máy làm mát NineShield KB – 500

Dưới đây là một loạt thông số kỹ thuật bản lề do NINESHIELD – nhà cung cấp máy làm mát NineShield KB – 500 công bố. Thông số trên tạo thuận lợi cho quý khách sàng lọc cho căn nhà của chính mình một thiết bị Quạt điều hòa 35 lít giá tốt đúng hơn.

 • Model: KB-500
 • Điện áp: 220v – 50Hz.
 • Lưu lượng gió: 3500m3/h.
 • Diện tích làm mát: khoảng 20 m2
 • Dung tích bình chứa nước: 35 lít
 • Công suất: 135W
 • Kích cỡ: 460 x 375 x 950(mm)
 • Điều khiển: Cơ
 • Hướng thổi gió: 4 chiều. Trái – phải tự động. Lên xuống điều chỉnh bằng tay.
 • Phao tự ngắt: Có
 • Độ ồn: < 40Db.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Bảo hành: 12 tháng cho mô tơ

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500 nên dùng với những ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield 500 vô cùng tiết kiệm điện năng, do đó máy thích hợp với đòi hỏi tiết giảm tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường thích hợp để phát huy thì NineShield KB-500 thích hợp với không gian thông thoáng. Nơi đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí NineShield 500 thích hợp để sử dụng thì rất nhiều. Với nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, phòng riêng, bàn ăn, bàn phòng khách, người ngồi học và làm việc… Nhìn chung tất cả những nơi có gió lùa có không gian ≤20 mét mà điều hòa hoặc quạt thường khó khăn hoặc không làm tốt thực hiện được việc làm giảm sức nóng.
 4. Ứng dụng quạt hơi nước nhằm đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí cho nơi thoáng gió đương nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng cùng với điều hòa chúng cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi không khí cực nóng, điều hòa thực thi quá tải, nếu lúc này có máy làm mát trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát còn là cách bù đắp độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng trong năm có đợt gió Phơn( ta hay gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng ở đó. Nếu chạy quạt thường thì chỉ bị thêm gió nóng rát người, khi này thì chỉ có quạt điều hòa mới là cách xử lý triệt để tiết trời nóng rát này

Tại sao cần quạt làm mát hơi nước NineShield 500 với không gian sống

 1. Nền nhiệt độ bức bối có những khi đến tận 41°C, cứ bật cả ngày mãi điều hòa lạnh và thu mình thật là cũng khổ sở. Với sinh hoạt bình thường, việc vào ra chắc chắn là điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ hao tổn đi một phần độ lạnh của máy lạnh. Mặt khác việc thân thể bị một vài biến chứng khôn lường như tình trạng sốc nhiệt rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa lạnh đương nhiên hao phí nhiều điện, việc chi trả tiền điện đến tháng đem lại từng nỗi sợ hãi cho người sử dụng.
 3. Đối với em nhỏ quanh quẩn trong điều hòa không khí suốt ngày cũng thường bị triệu chứng về hệ hô hấp, mà nếu ở ngoài thì nổi mụn do vì cơ thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Nhiệt độ nóng ngột ngạt cản trở ngay cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt máy thì càng quạt gió càng đẩy gió nóng.
 5. Những quán hàng ăn, bán bia thì oi ả, các bà tay dao tay thớt mà lăn vào bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng chốt kín cửa xong mở máy lạnh có thể chăng? Đồ xào mùi mỡ rán như thế có sợ không? Các hàng quán đóng cửa kín liệu có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê nhà thì dùng điều hòa làm sao được chứ?.

Giải pháp nào để mà đem đến khí mát đến cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi về điện năng, giảm bớt bệnh viêm họng và cái nóng ngột ngạt đây? Quatviet.net hân hạnh được đề xuất model quạt điều hòa – máy làm mát không khí 35 lít giá tốt NineShield KB-500. Quạt điều hòa 35 lít giá tốt được bình bầu tốt bởi khả năng vận hành, hiệu suất đối với việc loại trừ cái nóng hầm hập.

NineShield KB-500 từ trên xuống
NineShield KB-500 từ trên xuống

Công năng có giá trị của quạt điều hòa NineShield KB – 500

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500 thiết kế đủ tiêu chuẩn, có tính bền lâu, vận hành trầm ổn, sử dụng trọn ngày tốt.

Thiết kế trang nhã, hấp dẫn, tiện lợi

Quạt điều hòa NineShield KB – 500 có phần vỏ máy bằng nhựa chất lượng cao có màu xanh trắng hoặc ghi trắng bóng đẹp, bắt mắt. Ở trên có ngăn đựng đá và nắp đậy bằng kính cải tiến. Người sử dụng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho viên đá khô vào đó nhằm tăng cường độ mát cho gió.

Tối thiểu hóa khoản chi trả tiền điện

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt bằng hơi nước NineShield KB-500 cực kỳ tiết kiệm mức điện sử dụng đến mức cực đoan. Khi quạt hoạt động sẽ giúp quý vị tuyệt đối không đắn đo bởi chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu tốn chỉ xấp xỉ 10% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát không khí như này chạy so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng gió vừa tầm

Tốc độ gió quạt ra tính theo m3/g là vừa phải, mức lớn nhất lên tới 3500 m³/h sẽ đẩy bay không khí nóng hừng hực từ mùa hạ này.

Có thể điều chỉnh được sức mạnh gió

Quạt gió mát này có 3 tốc độ gió giúp người tiêu dùng yên tâm đặt theo ý thích của mọi người ở mức gió thích hợp nhất.

Có thể dùng trong phòng ngủ

Thiết kế vận hành đủ êm khiến quạt có một mức gió dịu nhẹ dùng tốt với phòng ngủ. Người dùng có thể di chuyển quạt vào để trong phòng ngủ, cấp gió nhẹ khiến sẽ bảo đảm sự yên tĩnh và cho sức khỏe mọi người.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa NineShield KB-500 có cơ chế điều chỉnh hướng gió qua lại 2 bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để chỉnh hướng gió lên hoặc xuống tiện lợi. Như thế máy làm mát dễ dàng mở rộng phạm vi tản gió ra 4 chiều. Giúp gió mát rộng khắp diện tích đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí se se mát tựa như gió đến từ sông suối mang tràn đầy vào căn phòng. Nó khiến cho người hưởng một môi trường dễ chịu thư giãn hơn hẳn nếu so cùng với những dòng quạt điện bình thường khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Người dùng quạt làm mát bằng hơi nước dòng mới sẽ không gặp phải các vấn đề bị cảm thấy khô ở da, đôi mắt, trong mũi trong cổ như khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát NineShield KB-500 cũng không mang bụi nước đầy nước vào trong không gian như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các triệu chứng không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều không gian

 • Điểm sáng giá nổi trội có được từ mẫu quạt hơi nước làm mát chính là tương hợp với môi trường thoáng khí của phòng trong nhà. Không gian càng thông thoáng, năng suất giải nhiệt càng tốt. Nó khiến cho không gian tiếp nhận sự tươi mát thoáng đãng khí trời, tốt với sức khỏe.
 • Không chỉ đảm đương thay điều hòa trong không gian mở, giải phóng nóng bức thay thế quạt thường đối với những ngày quá nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa quạt làm nhẹ khá tốt cho máy lạnh và còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500 đã có sẵn bổ sung thêm bốn bánh xe dưới chân giúp người sử dụng di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Ngăn chứa nước được thiết kế sức chứa đáng kể

Ngăn đựng nước của quạt điều hòa NineShield KB – 500 được thiết kế sức chứa đến 35 Lít nước. Để giúp bạn dùng trọn trong một đêm khi ngủ và ban ngày ít phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới của máy( xem ảnh ) có thêm thước để nhìn mực nước trong bình chứa, tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước NineShield 500 là dòng cơ vì thế việc điều chỉnh rất thoải mái. Người dùng chỉ cần vài động tác với các núm vặn và nút nhấn là đã có thể điều khiển việc vận hành của máy. Các cách thức sử dụng đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một vài động tác là thiếp lập được cách thức vận hành của máy làm mát để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất nhỏ nhưng khoảng không làm mát đến ≤20 m²

Quạt điều hòa NineShield KB-500 với công suất cực đại 135w/h tạo cho máy có sức mạnh đẩy gió với khối lượng không khí mạnh mẽ. Bởi vậy, nó cũng giải phóng hơi mát dịu ở trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay với tầm diện tích ≤20 m2 việc chẳng khó.

Tại vì sao người tiêu dùng cẩn trọng thường mua quạt điều hòa NineShield 500 tại đây?

 • Shop bán hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng online là thương hiệu chuyên cung ứng các danh mục thành phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, bao gồm cả sản phẩm quạt điều hòa tốt đảm bảo. Sản phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ và nguồn gốc minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm phân phối thành phẩm chân chính, khước từ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu bán thì được miêu tả kỹ, cung ứng thật, giá thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho người đặt hàng bằng 2 lần số tiền hàng hóa nếu như quạt điều hòa giá tốt của đại lý chúng tôi không phải là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, bảo đảm lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Quạt điều hòa trong công đoạn nhập xuất cũng đều được test từng li. Do vậy Vietmart chúng tôi khẳng định luôn mang tới quý bạn toàn bộ thương phẩm quạt máy có chất lượng tốt vượt trội.
Quạt điều hòa 35 lít giá tốt NineShield KB-500
Chuyển lên trên