Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux công suất 150w Diện tích làm mát 60 m² Bình chứa nước 50 Lít Lưu lượng gió 6000 m³/h hàng chính hãng Toàn Cầu nổi tiếng giá ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Quạt Osaka HA7500 Aulux mang tới trải nghiệm về làn gió mát lành như đang ở trước hồ cho người sử dụng. Dùng quạt thật tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này thích hợp với nhiều dạng môi trường cũng như tiêu chí dùng trong mùa hè. Quạt có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát không khí với 4 bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: Osaka HA7500 Aulux Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux dòng Cơ có hẹn giờ loại tốt có kèm khay đá và nắp kính

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux thực tế là chiếc quạt điều hòa để làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để giảm bớt nhiệt không khí nóng. Mẫu quạt Osaka HA7500 Aulux là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều khiển dễ dàng.
Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux được thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát nhằm để không khí luồn qua được làm mát. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới quạt giúp mọi người di chuyển quạt rất nhẹ nhàng.

Máy làm mát không khí Osaka HA7500
Máy làm mát không khí Osaka HA7500

Osaka HA7500 phiên bản Aulux( gọi tắt là Osaka HA7500 ) là dạng quạt làm mát không khí được tạo ra để làm mát không khí dành cho những diện tích khoảng từ độ rộng 60 m². Máy làm mát thích hợp với những không gian mở từ khá rộng đến rộng ví như cửa hàng ăn rộng, quán uống như quán bia, sân chơi, khu vực chờ… Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux có kích cỡ to lớn, độ dài cạnh là 650 x 420 x 1125 (mm) Với công suất mức lớn nhất là 150w đi đôi mức gió mạnh nhất tới ngưỡng 6000 m³/h không khó để gạt phăng cái nóng của mùa hè này.

Quạt hơi nước Osaka HA7500 phiên bản Aulux của Nhãn hiệu nào?

Osaka là một nhãn hiệu quạt điều hòa từ công ty Toàn Cầu. Nói tới Toàn Cầu là nhắc đến một cái tên đồ dùng gia đình và nhà bếp thân thiết đối với hàng triệu người dùng tại Việt Nam.
Kế hoạch của Toàn Cầu đó là mang lại một số thành phẩm máy làm mát không khí giá tốt, thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thành quả đó là các mẫu quạt làm mát không khí Osaka giá tốt đã được ra mắt.
Nhắc tới dòng máy dòng máy này, thường làm người ta liên tưởng tới nhóm máy phân khúc giá tốt của Sunhouse là Baretti và của Đại Việt là Kasuto cũng nhắm vào phân khúc bình dân.

Về chất lượng thì 2 nhóm phân khúc giá tốt của Sunhouse và Đại Việt có nhỉnh hơn mà giá thành lại tương đối cạnh tranh. Tuy giá tốt nhưng những sản phẩm Baretti và Kasuto đều đạt những tiêu chí như:

 • Được đội ngũ chuyên viên của Sunhouse và Đại Việt giám sát chất lượng.
 • Là mẫu sản phẩm mới nhất đến từ Sunhouse và Đại Việt thành danh
 • Sản phẩm được bảo hành (tại nhà ) bởi phòng kỹ thuật của Sunhouse và Đại Việt
 • Được sản xuất với chất lượng thành phẩm tốt, thiết bị chuẩn mực, linh kiện chất lượng.
 • Phía bên trong: mô tơ cấu tạo bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển có kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng. Bên ngoài vỏ nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp. Hình thức có các nét tinh khôn, phía trên có thêm ngăn đựng đá và nắp lịch sự.

Trong năm nay cả hai tập đoàn mạnh nhất về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt quyết chí đem tới những thành phẩm loại tốt nhưng có giá tốt đến với người tiêu dùng. Công ty con thuộc Sunhouse đưa ra 3 cái tên đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với các dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ dòng giá bình dân chính là KASUTO. Hai Hãng cùng đều mong muốn định hướng người sử dụng tới các thương phẩm máy làm mát không khí giá bình dân nhưng chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính Hãng. Những thành phẩm từ 2 Công ty này đều cực đảm bảo mà giá cả cũng rất dễ chịu.
Nếu mua quạt điều hòa giá tốt, bình thường đa phần người mua sẽ tăng thêm một ít tiền để dùng hàng chính Hãng nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm hợp chuẩn, bền bỉ, có bảo hành ngay tại gia đình.

Cách làm việc của máy làm mát Osaka HA7500 phiên bản Aulux

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux với 2 chức năng: quạt mát như quạt thông thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bởi hơi nước mát, máy sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu không khí. Ngay ở cửa lấy không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với kiểu rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bị bốc hơi tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa thành thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và do đó, hơi nước giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng đã được cân bằng làm mát lại bởi hơi mát dịu từ nước đã hình thành nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như mô tả tuy cho rằng là đơn giản nhưng điều kiện là mô tơ của quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn nhằm giải phóng hơi nước, thứ hai là máy móc phải có cấu tạo chịu nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của tất cả kiểu máy làm mát đều là dựa vào sự bay hơi từ nước tự nhiên y như nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chỉ sử dụng 1 nguồn điện vô cùng ít ỏi. Với quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux hoạt động ở tốc độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 150w. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ thì chỉ dùng hết 1500w = 1,5KW = 1,5 “số” điện năng.

Đặc điểm mang tính kỹ thuật của quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux

Phía dưới là những chỉ số về mặt kỹ thuật cơ sở do Toàn Cầu – chính Hãng cung cấp quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux đưa ra. Điều này tạo điều kiện cho người dùng lựa chọn cho căn nhà của mình 1 chiếc máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Osaka Aulux
 2. Model: HA7500
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 – 7000 M³/H
 4. Công suất (W): 150 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh thủ công lên – xuống
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 10. Bồn chứa nước (L): 50 L
 11. Kích thước máy (MM): 650 x 420 x 1125 ( mm )
 12. Diện tích làm mát (M²): 60 M²
 13. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 14. Chức năng Ion: Không
 15. Trọng lượng máy (Kg): 19 Kg

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux phù hợp với người nào? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux rất tiết kiệm điện, bởi thế sản phẩm phù hợp với mong muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Về phương diện không gian ứng dụng thì máy làm mát Osaka HA7500 Aulux thích hợp với khoảng không gian có đối lưu không khí. Vị trí sử dụng quạt càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux phù hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán cafe, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Nhìn chung toàn bộ những vị trí có gió lùa có diện tích ≤ 60 mét mà máy lạnh hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không đảm nhận trách nhiệm làm mát.
 4. Ứng dụng máy làm mát nhằm đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian mở thoáng gió đương nhiên là giải pháp chính. Ngoài ra, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh máy cũng hỗ trợ rất tròn vai. Khi không khí rất nóng, điều hòa hoạt động kiệt sức, nếu lúc này có quạt trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho máy lạnh. Không chỉ có thế máy làm mát còn là cách bù đắp độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng trong năm thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Sử dụng quạt gió thường chỉ có gió nóng, lúc đó thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới đủ sức giảm tối đa khí hậu nóng bỏng này

Sự cần thiết của quạt làm mát hơi nước Osaka HA7500 Aulux với cuộc sống

 1. Trời nóng nực có khi tới 41°C, cứ phải dùng mãi điều hòa và thu mình thì thật cũng khổ. Đã là sinh hoạt thường nhật, việc vào ra chắc chắn là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ giảm bớt đi 1 phần độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc sức khỏe bị những triệu chứng không lường hết như là tình trạng sốc nhiệt có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lạnh tất nhiên gây tốn quá nhiều điện năng, chi phí tiền điện đến tháng khiến mọi người đau đầu.
 3. Đối với trẻ con quanh quẩn trong điều hòa từ sáng tới tối cũng thường xuyên gặp triệu chứng về ho hắng, mà cứ ra ngoài thì quá nóng do là thân thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí oi ả làm cho ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng còn không tạo lạnh được, quạt máy thì chẳng có thể giải nhiệt được.
 5. Những nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng ngột ngạt, người làm bếp mà chế biến món ăn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà chốt cửa rồi bật điều hòa lạnh có xong không? Món rán mùi mỡ rán liệu rằng thì sao? Cửa hiệu đóng cửa kín có thể bán tốt?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và không kín gió giống như ở quê nhà thì không thể nào lắp máy lạnh được.

Cách nào đây để mà có thể đem lại sự dịu mát đến cho không gian mà vẫn tiết kiệm khoản chi trả tiền tiêu thụ điện, giảm bớt bệnh hô hấp và cái nóng hầm hập đây? Vietmart đã phát hiện được 1 trong những mã quạt hơi nước rất hiệu suất chuyên nghiệp trong khử cái nóng bức mùa hè này, quạt này chính là quạt điều hòa – máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux. Máy làm mát không khí nhận được bình chọn cao vì khả năng vận hành, hiệu quả nhằm khắc phục cái nóng hầm hập.

Những điểm nhấn hữu ích của quạt làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux thiết kế đủ tiêu chuẩn, mang tính bền lâu, vận hành ổn định, làm việc cả ngày thoải mái.

Hình thức trang nhã, bền đẹp, tiện dụng

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux có thân máy được làm từ nhựa cao cấp đặc trưng bởi màu trắng sứ – xanh lục lam chống va đập, trang nhã. Phía trên phụ thêm ngăn để đá và nắp bằng kính mẫu mới. Người hoàn toàn có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó giúp nâng cao độ mát lạnh cho gió.

Tiết kiệm khoản điện

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux rất tiết kiệm mức điện sử dụng đến mức cực đoan. Khi quạt hoạt động sẽ đem cho quý khách tuyệt đối không còn lo lắng vì tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 15% khi sản phẩm quạt làm mát này hoạt động khi so với máy lạnh vậy thôi.

Lưu lượng không khí đủ lớn

Luồng gió thổi ra vừa đủ mạnh, cao nhất lên tới 6000 m³/h sẽ thổi bay cảm giác nóng bức bối từ mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy gió mát mẫu này được thiết kế 3 mức gió giúp người tiêu dùng tùy ý đặt theo mong muốn của chính mình ở cấp độ phù hợp nhất.

Có đảo chiều

Quạt hơi nước Osaka HA7500 Aulux có phương thức đảo gió qua lại 2 bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới thủ công thuận tiện. Như thế máy có thể mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 chiều. Để hơi mát lan tràn khu vực có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không khí mát dễ chịu tựa như gió thổi từ sông suối mang đầy tràn vào gian phòng. Nó tạo cho mọi người cảm giác thoải mái thư giãn hơn hẳn nếu so cùng với mọi loại quạt bình thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cho thân thể

Quý vị khi sử dụng quạt làm mát bằng hơi nước model này sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô sót trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi vòm họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux cũng không phun bụi nước đầy nước trong không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ không gây ra các triệu chứng không hay đối với việc hít thở.

Dùng tốt được cùng đa dạng môi trường

 • Điểm sáng giá cần nói đến từ mẫu máy máy làm mát không khí ở bản chất phù hợp với không gian mở của căn phòng. Không gian càng thoáng mở, hiệu suất giải nhiệt càng cao. Nó khiến cho môi trường tràn đầy sự dịu mát thoáng đãng khí trời, tốt với sức khỏe.
 • Quạt đảm đương thay điều hòa làm mát không gian mở, giải tỏa nóng bức thay quạt điện khi gặp những ngày siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa máy làm mát giảm gánh đáng kể cho điều hòa mà còn bổ sung độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa Osaka HA7500 Aulux được phụ thêm 4 bánh xe ở bên dưới giúp ai cũng di chuyển quạt được thuận lợi.

Bồn lưu trữ nước được thiết kế khoang chứa khá lớn

Bồn lưu trữ nước của máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux có sức chứa tới 50 Lít nước. Để chúng ta chẳng phải cho nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới quạt( xem trên ảnh ) có thêm thang quan sát số lượng nước còn hết trong bể chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản

Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux là kiểu dòng Cơ hẹn giờ bởi thế việc điều khiển thật đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một hai động tác với các núm vặn và nút nhấn thì đã có thể điều khiển sự hoạt động của quạt. Những cách thức sử dụng đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần một số thao tác là hoàn toàn thiếp lập được cách thức vận hành của quạt cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất cao và vùng làm mát khá tốt

Máy làm mát Osaka HA7500 Aulux sở hữu công suất hoạt động cực đại 150w giúp mô tơ mang lực cuốn gió với lượng không khí lớn. Do vậy, nó cũng giải phóng hơi mát mẻ trong nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích ≤ 60 m2 không khó.

Hẹn được giờ tắt quạt

Máy làm mát không khí này cũng có thêm chức năng định giờ tắt cho bạn hẹn giờ. Khi được thiết lập khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của Osaka HA7500 Aulux sẽ được thiết lập và đếm ngược đến lúc đã đặt nó sẽ ngừng toàn bộ hoạt động của quạt.

Do đâu các gia đình thông thái sẽ lựa chọn quạt điều hòa giá tốt Osaka HA7500 Aulux do Vietmart giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều danh mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có thương phẩm quạt điều hòa tốt các hãng. Sản phẩm được đem về nguyên đai, đảm bảo quạt điều hòa đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận minh bạch, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm bán hàng chuẩn chỉ, từ chối bán ra hàng không đảm bảo chính Hãng. Hàng nếu đưa ra là được tả thật như chụp ảnh, cung ứng thực, giá cả thật, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho khách mua chiếc quạt điều hòa bằng 200% lần số tiền hàng mua khi mà quạt hơi nước của Vietmart không là quạt hơi nước từ chính Hãng
 • Luôn bên khách hàng, bảo vệ lợi ích của quý khách hàng lên trên hết.
 • Thành phẩm lúc mua vào xuất ra đều phải được test nghiêm ngặt. Bởi vì thế chúng tôi hoàn toàn tin chắc luôn mang tới quý khách những hàng hóa quạt điện mang mức độ tốt cao.
Máy làm mát không khí Osaka HA7500 Aulux
Chuyển lên trên