Đá khô dùng cho quạt điều hòa – máy làm mát không khí

Đá khô mát lạnh tạo cho nước có độ mát lạnh sâu hơn, quạt điều hòa hay máy làm mát không khí sử dụng nước kết hợp với đá khô sẽ nâng cao hiệu quả làm mát cho gió. Giúp quạt tối ưu độ mát lạnh, giảm chi phí tiền điện và thoải mái hơn

Bán đá khô dùng cho quạt điều hòa – máy làm mát không khí

quatviet.net bán đá khô chuyên dùng cho quạt điều hòa và máy làm mát không khí giúp quạt điều hòa nhà bạn luôn đưa ra gió mát lạnh tựa như khi dùng điều hòa không khí.

đá khô dùng cho quạt điều hòa và máy làm mát không khí
đá khô dùng cho quạt điều hòa và máy làm mát không khí

Đá khô dành cho quạt điều hòa và máy làm mát không khí là một vũ khí hết sức lợi hại của quạt điều hòa hay còn gọi là máy làm mát không khí mà không phải ai cũng biết. Nó giúp nước đã mát còn lạnh hơn và do đó sẽ làm không khí có hơi mát lành lạnh.

không khí mát lạnh
không khí mát lạnh

Bất kỳ một chiếc quạt điều hòa nào nếu ta đổ nước lạnh cho vào bình sẽ đẩy ra ra hơi gió mát lạnh gần giống như điều hòa, đó là những thực nghiệm mà chúng tôi đã sử dụng và khuyến khích khách hàng mỗi khi bán một chiếc quạt điều hòa nào đó.

nước lạnh
nước lạnh

Thông thường nếu quạt điều hòa của gia đình không sử dụng được đá khô thì người ta thường cho đá ăn dạng viên, ưu điểm của đá ăn dạng viên là mát nhanh, tan nhanh. Tuy vậy đã ăn dạng viên sẽ tốn kém hơn là dùng đá khô và không phải lúc nào cũng có sẵn. Ngược lại nếu nhà có tủ lạnh hoặc tủ đông thì sử dụng đá khô sẽ tối ưu hơn bởi vì ưu điểm của đá khô là có thể dùng đi dùng lại được và giữ được lạnh lâu hơn đá ăn do đá khô chúng tôi bán có tích hợp sẵn dung dịch giữ lạnh lâu tan.

đá khô cho quạt điều hòa
đá khô cho quạt điều hòa

Chính vì ưu điểm giữ lạnh lâu và có thể tái sử dụng nhiều lần của đá khô cho nên rất nhiều gia đình và các cửa hàng hàng đã sử dụng quạt điều hòa thường thích dùng đá khô cho quạt điều hòa và máy làm mát không khí khi sử dụng.

đá khô cho quạt điều hòa
đá khô cho quạt điều hòa

Sử dụng đá khô rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa viên đá này vào trong ngăn đá của tủ lạnh hoặc tủ đông, sau khoảng từ 1 đến 2 giờ viên đá khô sẽ đông cứng lại và lạnh như một hộp kem, lúc đó bạn có thể thả đá khô vào ngăn tràn( ngăn trên phía nắp mở ) của quạt điều hòa. Khi đặt đá khô vào đó, làn nước tràn qua ngăn sẽ được đá làm mát lạnh và sau đó nước mát lạnh đi qua tấm làm mát sẽ làm lạnh không khí. Gió từ quạt lúc này được cánh quạt cuốn đưa ra sẽ có hơi mát lạnh tựa như như gió của điều hòa máy lạnh.

đá khô thả vào khay tràn của quạt điều hòa
đá khô thả vào khay tràn của quạt điều hòa

VietMart là nhà chuyên cung cấp quạt điều hòa( máy làm mát không khí ) hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp quạt điều hòa các hãng tên tuổi hàng đầu như Daikio, Sunhouse, Symphony, Kangaroo, Sumika, DaichiPro, Panasonic, Saiko, Osaka, Fernando, Yashima… cho gia đình, nhà xưởng và các cửa hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp đá khô cho quạt điều hòa

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt điều hòa từ quatviet.net

Kích thước của viên đá khô cho máy làm mát không khí

Đá khô dùng cho máy làm mát không khí của chúng tôi có đặc điểm là khá dài, rộng và bên trong có chứa dung dịch giữ lạnh lâu. Vì thế quạt điều hòa nhà bạn phải có ngăn chứa ra tương đối rộng thì mới có thể dùng được, đồngn nghĩa với đó là không phải quạt điều hòa nào cũng có thể dùng được đá khô của chúng tôi. Kích thước của viên đá khô chúng tôi bán như sau:

kích thước của viên đá khô
kích thước của viên đá khô

Hình ảnh đặt thử viên đá khô trên một số dòng quạt điều hòa

Cho đá khô vào quạt Daikio 800A

Thử đặt đá khô vào thùng nước của quạt điều hòa Daikio 800A thì thấy rất ok. Quạt Daikio 800A tuy là một trong những dòng quạt điều hòa nhỏ gọn nhất nhưng ưu điểm là có thùng chứa nước rời, có thể rút cả thùng đi lấy nước, vì thế việc đặt viên đá khô vào thùng chứa nước rất đơn giản.

quat dieu hoa daikio dk800a
quat dieu hoa daikio dk800a
đá khô cho quạt daikio 800A
đá khô cho quạt daikio 800A

Xem thêm về quạt tại đây: Quạt điều hòa Daikio 800A

Cho đá khô vào quạt Sunhouse SHD7726

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7726 có kích thước rất hợp lý và cơ động. Với kích thước các chiều là 535 x 410 x 1100 (mm) vừa gọn lại vừa di chuyển linh hoạt được. Quạt có thể dùng cho rất nhiều không gian khác nhau như các cửa hàng, quán xá, phòng khách, nhà bếp, văn phòng và ngay cả phòng riêng trong các gia đình. Với hình thức rất sang trọng, công suất tối đa là 150w( 10 giờ chạy cường độ mạnh nhất cũng chỉ 1,5 số điện ). Cùng với ưu điểm về mặt thẩm mỹ, tính gọn gàng là có nắp đậy phía trên quạt để cho đá viên hoặc đá khô vào làm mát nước dễ dàng. Xem thêm về sản phẩm tại đây: Quạt điều hòa Sunhouse SHD7726

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7726 tầm trung công suất 150W loại tốt
Quạt điều hòa Sunhouse SHD7726 tầm trung công suất 150W loại tốt
đá khô cho quạt Sunhouse SHD7726
đá khô cho quạt Sunhouse SHD7726

Đặt đá khô vào quạt điều hòa Holtashi HL-1915B

Quạt điều hòa không khí Osaka HL-1915B gia đình, công suất 300W
Quạt điều hòa không khí Holtashi HL-1915B
đá khô thả vào khay tràn của quạt điều hòa
đá khô thả vào khay tràn của quạt điều hòa

Dòng quạt mạnh mẽ, kích thước các chiều là 660 * 450 * 1170mm cùng công suất tối đa lên tới 300w là một trong những dòng quạt hot năm nay dành cho không gian từ 30 – 40m². Quạt thường được các cửa hàng, nhà hàng tin dùng để làm mát không gian quán ăn( vốn nóng hơn không gian nhà bình thường ). ưu điểm của quạt là ngoài sức mạnh vượt trội còn có điều khiển từ xa, các chế độ gió thường, gió tự nhiên, gió ngủ, hẹn giờ tắt và đặc biệt có nắp đậy và khay chứa nước tràn ở trên khá rộng. Xem thêm: Máy làm mát không khí Holtashi HL-1915

Đặt đá khô vào ngăn tràn của quạt điều hòa Sunhouse HappyTime HTD7741

Sunhouse HappyTime HTD7741 là dòng quạt hình hộp có kích thước nhỏ nhắn so với các dòng quạt hộp vuông khác, chỉ với 390*450*840mm cho nên có thể để quạt ở không gian hẹp mà ít sợ vướng víu. Quạt có công suất vừa phải, tối đa chỉ 120w, tiện dụng cho không gian từ 8m² – 18m², nếu muốn làm mát diện tích rộng hơn thì cần có thêm quạt điện bình thường hỗ trợ. Quạt HappyTime HTD7741 là dòng quạt cơ với thiết kế đơn giản, bền và giá thành tương đối tốt so với các dòng quạt khác của Sunhouse. Ưu điểm là quạt tương đối êm và có nắp mở cho nên có thể cho đá viên hoặc đá khô vào. HappyTime HTD7741 cũng có tặng kèm sẵn 2 viên đá khô, tuy thế nếu muốn mát liên tục người dùng nên mua thêm ít nhất 2 viên để kết hợp và thay thế nhau. Xem thêm về sp tại đây: Quạt điều hòa Sunhouse HappyTime HTD7741

sunhouse happytime htd7741
sunhouse happytime htd7741

Chúng tôi thử kết hợp 1 viên đá khô của chính dòng quạt Sunhouse tặng kèm và 1 viên đá khô bán ngoài thì thấy rất vừa vặn bên trong lòng chiếc quạt Sunhouse HappyTime 7741 này.

đá khô cho quạt Sunhouse HappyTime HTD7741
đá khô cho quạt Sunhouse HappyTime HTD7741

Cho đá khô vào ngăn tràn nước của quạt điều hòa Sunhouse SHD7746

sunhouse shd7746
sunhouse shd7746

Hình ảnh cho thêm viên đá khô của chúng tôi vào quạt Sunhouse SHD7746 như dưới đây:

đá khô cho quạt Sunhouse SHD7746
đá khô cho quạt Sunhouse SHD7746

Dòng quạt điều hòa Sunhouse SHD7746 là dòng quạt dáng hộp điều khiển trên mặt máy là cơ học có kèm điều khiển từ xa với màu sắc ghi pha mảng với trắng cao cấp. Quạt có động cơ bằng đồng bền bỉ với công suất mạnh mẽ, tối đa là 180w và dung tích bình chứa nước lên tới 45 lít. Quạt thích hợp với các không gian mở như quán cafe, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, phòng khách, bếp ăn… đặc biệt quạt có thiết kế nắp trên và khoang chứa nước tràn to rộng và có tặng sẵn 2 viên đá khô. Để đảm bảo nước luôn luôn mát, bạn nên mua thêm khoảng 4 viên để thay thế nhau giúp đạt độ lạnh tối ưu hơn. Tham khảo thêm về sản phẩm: tại đây

Nếu bạn muốn mua đá khô dành cho quạt điều hòa hoặc máy làm mát của gia đình mình để sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi
Lời khuyên bạn nên nên mua thành từng cặp 4 hoặc 6 viên để thay thế nhau, khi dùng cặp đá này hết lạnh ta lại lấy ra lau khô và cho vào ngăn đá của tủ lạnh để làm lạnh lại, đồng thời thay thế cặp đá khác vào để giữ cho nước luôn luôn mát lạnh
Chúng tôi ship miễn phí nội thành Hà Nội từ 4 viên đá khô trở lên.

Do đâu nhiều nhà thông thái thường mua quạt hơi nước ở đây?

  • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà toàn bộ loại thành phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả rất nhiều loại quạt hơi nước đến từ rất nhiều thương hiệu phát triển quạt hơi nước uy tín. Chiếc quạt điều hòa được cung cấp nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn với tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành lâu.
  • Với tư tưởng phân phối hàng hóa chân thành, loại ngay việc bán ra hàng nhái. Sản phẩm nếu đã giới thiệu thì được mô tả thật, bán thật, giá thành thực, công bố thật.
  • Tặng ngay cho khách mua quạt điều hòa tốt gấp 2 lần số tiền hàng hóa nếu như sản phẩm không phải là sản phẩm quạt điều hòa của Hãng
  • Luôn ở bên khách hàng, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu.
  • Mặt hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải kiểm thử cẩn thận. Vì vậy chúng tôi dám chắc luôn luôn đem đến quý khách tất cả hàng hóa quạt điện hàm chứa độ tin cậy nhất.
Đá khô dùng cho quạt điều hòa – máy làm mát không khí
Chuyển lên trên