may-lam-mat-cho-van-phong

MÁY LÀM MÁT VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ HƠN CẢ MÁY LẠNH

Đã có ai tự đặt ra câu hỏi vì sao mà máy lạnh ngày lại càng không còn giữ được vị thế của mình so với máy làm mát hay không?

 

Hiện nay, đã có rất nhiều công ty sử dụng máy làm mát thông minh thay thế cho những chiếc máy lạnh trước kia. Lý do gì khiến cho máy làm mát được đánh giá cao như vậy?

so-sanh-may-lam-mat-khong-khi-va-dieu-hoa-nhiet-do-1
Máy làm mát hay máy lạnh sẽ tốt hơn

Vì sao máy lạnh bị mất vị thế trước kẻ thù mới là máy làm mát

Trước kia mọi người thường cho rằng máy lạnh là sản phẩm làm mát hiệu quả nhưng bên cạnh cái lợi từ làm mát hiệu quả đó thì vẫn còn tồn tại quá nhiều vấn đề: chi phí đầu tư lớn, điện năng tiêu thụ cao, chi phí cho lắp đặt sửa chữa cao, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng… chính vì những điều bất cập nêu trên mà máy lạnh đang mất dần vị thế của mình.

Để khắc phục những vấn đề bất cập của máy lạnh thì các nhà nghiên cứu đã đưa ra một sản phẩm mới đó chính là máy làm mát. Máy làm mát có khả năng làm lạnh tốt, thân thiện với môi trường và nhất là điện năng tiêu thụ cũng như chi phí đầu tư cho nó rất nhỏ không giống như máy lạnh. Quạt điều hòa giá rẻ cũng không mất chi phí lắp đặt cho nên rất thuận tiện cho người dùng.

Làm mát văn phòng hiệu quả bằng máy làm mát

Máy làm mát được thiết kế để thế chỗ cho những thiết bị làm mát cũ kỹ, không đảm bảo được nhu cầu làm mát cũng như các tính năng khác mà máy cung cấp thêm cho người dùng như tính năng lọc không khí và tạo ozon, đây là những tính năng mới dành cho máy làm mát giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng một cách tối đa và hiệu quả.

may-lam-mat-cho-van-phong
Máy làm mát sản phẩm thích hợp cho văn phòng

Máy làm mát không khí có thể giảm nhiệt độ không khí trong  tốt tạo cho người dùng cảm giác thoải mái không bị tù túng giống như máy lạnh.phòng xuống từ 5 – 15 độ , cũng như việc làm mát bằng hơi nước tự nhiên cho nên hiệu quả làm mát sẽ rất

Máy làm mát hoạt động theo cơ chế inverter đây là công nghệ tiết kiệm điện năng hiện đại nhất hiện nay giúp tối ưu được công suất hoạt động của các sản phẩm mà còn giảm điện năng tiêu thụ xuống mức tối đa.

Máy Làm mát được thiết kế với nhiều chức năng tạo ion âm cho nên có thể khử mùi trong văn phòng hiệu quả nhất là những nơi có nhiều người làm việc thì vấn đề khử mùi rất được quan tâm. Ngoài ra thì máy làm mát  nước cho nên giúp cân bằng độ ẩm trong không khí một cách hiệu quả giúp người dùng không bị khô da như khi sử dụng máy lạnh.

Những tiện ích khác của máy làm mát mà bạn không thể không biết

Máy làm mát được thiết kế với khả năng tiết kiệm điện tối đa đến 90% so với máy lạnh .

Máy làm mát được thiết kế để có thể sử dụng được ngay cả trong không gian mở khác xa so với máy lạnh thông thường. Máy làm mát được thiết kế khá là gọn nhẹ giống như các loại quạt điều hòa sunhouse cho nên có thể di chuyển dễ dàng mà không hề tốn sức lực

Máy làm mát có rất nhiều tiện ích
Máy làm mát có rất nhiều tiện ích

Máy làm mát có tích hợp khả năng điều khiển từ xa cũng như hẹn giờ tắt/mở giúp người dùng không phải tốn nhiều sức để đi lại để chuyển các chế độ của máy.

Các chức năng của máy cũng được thiết hiển thị bằng màn hình LED rất dễ nhìn và sử dụng.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên