ĐIỀU HÒA TRUNG QUỐC MANG VỎ THÁI – NHẬT LỪA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sử dụng điều hòa Trung Quốc hoạt có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều chiếc điều hòa “Made in china” nhưng vỏ ngoài thì hàng Thái Lan, Nhật Bản để đội giá lên khiến người tiêu dùng rất lo lắng.

Quạt điều hòa hiện nay đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất thay vì máy lạnh bởi  người dùng đã mất niềm tin với máy lạnh do nó đã không còn đảm bảo được chất lượng.

Sử dụng điều hòa Trung Quốc hoạt có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng
Sử dụng điều hòa Trung Quốc hoạt gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng

Điều hòa Trung Quốc nhưng lại gắn mác Thái Lan hay Nhật Bản

Chúng tôi đã được trao đổi với ông Nguyễn Quang huy, nhân viên tại một siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội cho biết: “ Đã có rất nhiều khách hàng đến phản ánh với ông cũng như các nhân viên khác rằng sao tôi thấy có nhiều loại sản phẩm điều hòa  gắn mác thương hiệu lớn Thái Lan – Nhật nhưng lại ghi sản xuất ở Trung Quốc” Không những thế mà các thương hiệu tên tuổi như Panasonic, Electrolux… cũng đã bị các thương gia làm nhái, tất cả chỉ vì lợi nhuận mà đã đem bán ra những sản phẩm với chất lượng không tốt gây ảnh hưởng không những về tiền bạc mà còn cả về sức khỏe của người tiêu dùng.
Chính vì như vậy mà điều hòa nhiệt độ đã không còn giữ được niềm tin của khách hàng như trước. Để thế chỗ cho điều hòa nhiệt độ thì quạt điều hòa một sản phẩm làm mát mới đã nỗ lực không ngừng từ việc cải tiến về mẫu mã cũng như về các chức năng của quạt để hiện nay “quạt điều hòa” đã không còn là một sản phẩm xa lạ gì với người dân mà nó chính là một sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho điều hòa nhiệt độ.

Quạt điều hòa sản phẩm thay thế hoàn hảo cho điều hòa nhiệt độ

Không tự dưng mà người ta lại nói rằng quạt điều hòa là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho điều hòa nhiệt độ, với những tính năng ưu việt như: làm mát không khí một cách nhanh chóng, sử dụng tốt trong cả trong không gian mở, cân bằng độ ẩm trong không khí, lọc không khí và tạo ozon, tiết kiệm điện… chỉ với những ưu điểm nói trên thì quạt điều hòa Sunhouse đã có thể cạnh tranh với điều hòa nhiệt độ rồi.

Quạt điều hòa sản phẩm hữu ích cho người sử dụng
Quạt điều hòa sản phẩm hữu ích cho người sử dụng

Đối với những người hay sử dụng điều hòa nhiệt độ thì vấn đề chi phí cho tiền điện, tiền đầu tư mua sản phẩm, chi phí lắp đặt đã tiêu tốn của người tiêu dùng không biết bao nhiêu là tiền rồi. Nhưng đối với quạt điều hòa thì khác, quạt điều hòa là sản phẩm ưu việt được thiết kế phục cho mọi tầng lớp người dân cho nên đối với những người có mức thu nhập trung bình cũng có thể mua và sử dụng được sản phẩm với mức giá quạt điều hòa rất hợp lý.

Giống như điều hòa nhiệt độ quạt điều hòa cũng có chức năng lọc khí, tạo ion âm, khử mùi… nhưng có một điểm mà quạt điều hòa có thể chiến thắng được điều hòa nhiệt độ đó chính là việc cân bằng độ ẩm trong không khí. Những người sử dụng điều hòa nhiệt độ thường hay bị khô da, hít thở khó do việc độ ẩm trong không khí quá thấp gây ra, quạt điều hòa đã khắc phục hoàn toàn được lỗi ấy, quạt điều hòa đem lại cho người dùng một bầu không khí trong lành, thoáng mát và sạch sẽ giúp người dùng có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Quạt điều hòa đúng là một sản phẩm tuyệt vời với những chức năng mà nó đem lại, quả thật nó là một sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho điều hòa nhiệt độ.

Những loại quạt điều hòa tốt mà người tiêu dùng có thể tham khảo

Các sản phẩm quạt điều hòa bán chạy nhất năm 2016

Các sản phẩm quạt điều hòa bán chạy nhất năm 2016

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quạt điều hòa nhưng người tiêu dùng hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng để có thể có nâng tầm cuộc sống của mình. Dưới đây là một số dòng sản phẩm quạt điều hòa giá tốt, chất lượng để một người tham khảo:

  • Quạt điều hòa Daikio – Nakami DK-1500A
  • Quạt điều hòa sunhouse shd7720
  • Quạt điều hòa sunhouse shd7721
  • Quạt điều hòa sunhouse shd7725
  • Quạt điều hòa 2 tầng Shoohan làm mát không khí

Nguồn: quatviet.net

ĐIỀU HÒA TRUNG QUỐC MANG VỎ THÁI – NHẬT LỪA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên