TOP 3 SẢN PHẨM LÀM MÁT GIÚP BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Sự ô nhiễm môi trường ngày càng nặng đặc biệt là ô nhiễm bầu không khí trầm trọng đã gây ra hàng loạt các bệnh về đường hô hấp chính vì vậy mà các bà nội trợ đã nghĩ ra cách để giúp bảo vệ sức khỏe gia đình mình bằng các sản phẩm thông minh.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7721 sản phẩm được ưa chuộng nhất

Với những tính năng ưu việt được thừa hưởng thừa quạt và điều hòa nhiệt độ, quạt điều hòa mang những ưu điểm vượt trội và hoàn hảo hơn rất nhiều so với những dòng thiết bị làm mát khách.Với tính năng vượt trôi cùng với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng thì quạt điều hòa Sunhouse shd7721 đã làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2016 vừa qua.

Quạt điều hòa sunhouse có nhiều tính năng nôi trội
Quạt điều hòa sunhouse shd7721 có nhiều tính năng nôi trội

Quạt điều hòa Sunhouse shd7721 được cho là một sản phẩm làm mát tôi ưu vì nó có thể giảm nhiệt độ trong phòng xuống từ 5-15 độ C và cùng với thiết kế nhỏ gọn của mình thì thì quạt điều hòa Sunhouse shd7721có thể dễ dàng mang đi khắp nơi một cách dễ dàng mà không hề phải mất công lắp đặt giống như điều hòa nhiệt độ.

Quạt điều hòa Sunhouse shd7721 còn là sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe người dùng bằng khả năng làm sạch không khí một cách nhanh chóng cũng như khả năng diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả thì máy làm mát giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng một cách triệt để và hiệu quả giúp cung cấp một bầu không khí trong lành, sạch sẽ, thoáng đãng cho người sử dụng.

Ngoài ra thì giá quạt điều hòa Sunhouse cũng rất phù hợp với mức thu nhập người việt, ngoài ra còn được thiết kế với chức năng điểu khiển từ xa giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không hề mất nhiều công sức di chuyển tới nơi để điều chỉnh. Quạt cũng có chế độ hẹn giờ tắt/ mở giúp người sử dụng có thể chủ động được thời gian và thuận tiện trong việc sử dụng.

Máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí sharp được xếp thứ 2 trong những sản phẩm mà được các bà nội trợ săn lùng. Máy lọc không khí sharp cũng có khả năng giống như quạt điều hòa sunhouse shd7721 là lọc bụi trong không khí, xơ vải, lông động vật… Cùng với khả năng loại bỏ và giảm các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người: vi khuẩn, nấm mốc, mùi khai, mùi rác thải, thuốc lá…

Chế độ lọc không khí của máy có các mức cho người sử dụng tùy chọn sử dụng là mạnh và trung bình nhằm tối ưu được khả năng lọc không khí của máy. Máy lọc không khí sharp cũng là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng rất hiệu quả.

Máy lọc nước RO

máy lọc nướcMáy lọc nước RO công nghệ lọc nước thế hệ mới

Không những chỉ bảo vệ gia đình bằng các sản phẩm lọc không khí thì việc bảo vệ sức khỏe gia đình từ các nguồn nước cũng được các bà mẹ cực kỳ quan tâm. Theo ông Trần Anh Dũng ( chuyên phụ trách ngành hàng gia dụng) cho biết sản phẩm máy lọc nước AOSMITH với rất nhiều tính năng ưu việt giúp đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như máy làm mát thông minh.

Máy lọc nước AOSMITH với màng lọc thẩm thấu ngược RO công nghệ Side stream đã được cấp bản quyển sáng chế tại mỹ, sản phẩm có thể làm tăng độ tinh khiết của nước thêm 66% giúp người dùng có thể an tâm sử dụng nguồn nước mà không phải lo ngại về việc nước không đảm bảo.Ông Dũng còn cho biết thêm máy sử dụng màng lọc nước RO Side stream giúp loại bỏ đến 99,9% các kim loại năng có trong nước gây hại cho sức khỏe như: Chì, Asen, thủy ngân và cũng như các loại vi khuẩn, virus có hại cho sức khỏe người dùng

Nguồn: quatviet.net

TOP 3 SẢN PHẨM LÀM MÁT GIÚP BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên