quạt điều hòa rất tốt cho sức khỏe của trẻ

TRẺ EM SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA CÓ TỐT HAY KHÔNG?

Khí hậu ngày càng nóng lên gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người nhất là đối với trẻ nhỏ. Quạt điều hòa là giải pháp tốt nhất để giúp xua tan cái nóng của mùa hè và rất có ích đối với sức khỏe của bạn và trẻ nhỏ.

Đối với trẻ nhỏ thì việc làm mát cơ thể cho trẻ vào mùa hè là điều vô cùng cần thiết vì nó có thể giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh và không bệnh tật.

Có nên sử dụng quạt điều hòa ban đêm cho trẻ em?

Trẻ nhỏ sức đề kháng còn rất yếu nếu cho trẻ nhỏ ngủ trong phòng nóng quá hoặc lạnh quá sẽ không tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ và chính vì vậy việc sử dụng quạt điều hòa vào ban đêm là việc nên làm để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

quạt điều hòa rất tốt cho sức khỏe của trẻ
Quạt điều hòa rất tốt cho sức khỏe của trẻ

Sử dụng quạt điều hòa đối với trẻ nhỏ giúp trẻ được làm mát tự nhiên với chế độ làm mát không khí tự nhiên bằng hơi nước và có chế độ diệt khuẩn giúp không khí trong lành. Gió tạo ra bởi quạt điều hòa hơi nước là không khí sạch được máy làm mát hơi nước qua bởi hệ thống làm mát hơi nước cho nên sẽ không gây khô da cho trẻ còn giúp trẻ giúp cho trẻ có một giấc ngủ sâu

Cách sử dụng quạt điều hòa an toàn cho trẻ nhỏ

 • Đối với trẻ nhỏ thì các bạn không nên cho trẻ đứng hoặc nằm ngủ trước cửa thổi gió của quạt điều hòa bởi vì như vậy có thể sẽ làm trẻ bị quá lạnh và gây ra những ảnh hưởng không tốt cho trẻ.
 • Điều chỉnh nhiệt độ phòng của bé không chênh lệch quá nhiều so với nhiệt độ bên ngoài, nếu bạn để nhiệt độ quạt điều hòa của phòng trẻ ở mức thấp thì khi trẻ đi ra ngoài môi trường bên ngoài sẽ dễ bị sốc nhiệt như vậy rất không tốt.
Quạt điều hòa giúp lọc không khí rất tốt
Quạt điều hòa giúp làm sạch không khí
 • Nên sử dụng chức năng đảo gió đa chiều: hiện nay hầu hết các loại quạt điều hòa đều được trang bị chế độ cánh quạt đảo gió đa chiều nhằm giúp cho việc lưu thông không khí trong phòng sẽ tốt hơn không gây ra việc bí khí và gây cảm giác khó chịu cho trẻ cũng như những đối tượng sử dụng khác.

Các loại quạt điều hòa được tin dùng hiện nay

 • Quạt điều hòa Sunhouse shd7720
 • Quạt điều hòa Sunhouse shd7721
 • Quạt điều hòa Sunhouse shd7725
 • Quạt điều hòa không khí Yashima JC669

Các loại quạt điều hòa hòa trên là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn là những sản phẩm tốt, tiện ích, tiết kiệm chi phí đầu tư… Với những ưu điểm như vậy thì quạt điều hòa đang có một chỗ đứng khá là vững chắc trên thị trường và đang dần thế cho những thiết bị máy làm mát khác.

Những lưu ý khi dùng quạt điều giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ

Khi sử dụng quạt điều hòa các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá và cũng như giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc quạt điều hòa của bạn.

Quạt điều hòa có thể giảm xuống tối đa 15 độ C
Quạt điều hòa có thể giảm xuống tối đa 15 độ C
 • Khi sử dụng quạt điều hòa sunhouse shd7720 các bạn không nên chọn mức độ làm mát thấp nhất ngay, như vậy không những gây tốn tiền điện cho bạn mà còn gây hại cho máy. Hãy chọn mức làm mát vừa phải nó vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát của  bạn mà không gây tốn tiền điện.
 • Không nên đặt quạt điều hòa ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh sáng mặt trời, như vậy sẽ gây ảnh hưởng  rất nhiều đến công suất làm mát của máy.
 • Phải cung cấp nước cho quạt để quạt có thể làm mát liên tục không bị gián đoạn nếu quạt hoạt động và hết nước các bạn không bổ xung kịp dễ làm cho quạt bị hỏng.
 • Hãy vệ sinh quạt thường xuyên khoảng 2 tuần một lần để quạt có thể làm mát một các tốt nhất cũng như là việc duy trì được tuổi thọ của máy.

Nguồn: quatviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên