KINH NGHIỆM CHỌN MUA QUẠT ĐIỀU HÒA TỐT NHẤT

Quạt điều hòa giúp lọc không khí tốt hơn

Quạt điều hòa là sản phẩm làm mát đang được người tiêu dùng hưởng ứng và sử dụng rộng rãi. Nhưng để có thể chọn được một chiếc quạt điều hòa giá tốt mà vẫn đảm bảo về chất lượng là điều không hề đơn giản.

Nếu muốn chọn được một chiếc quạt điều hòa có thể đáp ứng được những nhu cầu như: giá tốt, khả năng làm mát tốt, hiệu quả thì các bạn cần phải chú ý những điểm sau.

Công suất quạt điều hòa

Điều đầu tiên là mà các bạn cần tìm hiểu khi chọn mua một chiếc quạt điều hòa giá tốt chính là việc chọn công suất quạt điều hòa. Tùy vào từng diện tích của căn phòng mà các bạn sẽ chọn những loại điều hòa có công suất phù hợp, đối với những căn phòng có diện tích nhỏ hơn 30m2 thì các bạn có thể chọn những loại quạt điều hòa giá tốt có công suất  80 – 130W.

Chọn quạt điều hòa có công suất phù hợp với diện tích sử dụng
Chọn quạt điều hòa có công suất phù hợp với diện tích sử dụng

Nếu như chọn những loại quạt có công suất càng lớn thì chi phí đầu tư sẽ tốn hơn cũng như lượng điện năng tiêu thụ sẽ nhiều hơn cho nên khi chọn các bạn nên chọn những chiếc quạt điều có công suất phù hợp để có thể tối ưu được khả năng làm mát mà và tiết kiệm được tiền điện,

Dung tích bình chứa nước

Điều thứ hai là dung tích của bình chưa nước, dung tích của bình chưa nước càng lớn thì thời gian mà máy hoạt động để máy làm mát bằng hơi nước sẽ lâu hơn và chúng ta sẽ không phải mất công sức đổ nước vào máy để máy có thể làm mát liên tục. Nếu như các bạn không đổ nước một cách đều đặn thì quạt điều hòa sẽ không thể làm mát hoạt một cách bình thường được và có thể gây hại cho quạt làm giảm tuổi thọ cũng như năng suất làm mát của máy.

Chọn quạt điều hòa có dung tích bình chứa lớn
Chọn quạt điều hòa có dung tích bình chứa lớn

Chính vì vậy khi đi chọn quạt điều hòa giá tốt các bạn nên chọn những loại quạt có dung tích bình chứa lớn và có thang đo mực nước để cho các bạn có thể tiện quan sát được mực nước trong bình và dễ dàng bổ xung nước khi cần.

Một số tiện ích khác của quạt điều hòa

Càng ngày thì các nhà sản xuất càng cải tiến các chức năng của quạt để quạt điều hòa có thể đáp ứng được tốt những yêu cầu làm mát của người tiêu dùng mà còn có thể tối ưu được chi phí cho người dùng. Một số tiện ích mà quạt điều hòa giá tốt hiện nay đem lại cho người dùng:

Quạt điều hòa giúp lọc không khí tốt hơn
Quạt điều hòa giúp lọc không khí tốt hơn
  • Chức năng tạo ion: việc tạo ion sẽ giúp cho không khí trong căn phòng của bạn được lọc và làm sạch tạo cho người dùng một không gian sống thoáng đãng trong lành. Nhất là gia đình bạn có trẻ nhỏ với người lớn tuổi thì chức năng này rất có ích giúp không khí trong phòng trở nên trong lành hơn đảm bảo sức khỏe.
  • Chế độ gió đa chiều: Khi chọn mua quạt điều hòa các bạn nên chọn những loại quạt điều hòa có chế độ gió đa chiều để cho không khí trong phòng liên tục được lưu thông giúp không khí thoáng đãng và tránh được các bệnh tật không muốn có.
  • Chế độ làm mát không khí bằng hơi nước: quạt điều hòa hơi nước là một trong những cải tiến của quạt điều hòa giúp làm mát không khí một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn và trong lành hơn nhờ có hơi nước.
  • Một số tiện nghi khác: quạt điều hóa giá tốt hiện nay cũng được trang bị thêm những tính năng tiện ích giúp cho người dùng như: chế độ hẹn giờ mở/tắt, chế độ điều khiển từ xa, lọc khí, đảo cánh quạt gió,…

Chọn quạt điều hòa từ những nhà sản xuất nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng quạt điều hóa giá tốt cho nên các bạn nên chọn những sản từ những thương hiệu đã nổi tiếng và chuyên về những linh vực sản xuất đồ điện tử để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Những nhà sản xuất quạt điều được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay như: quạt điều hòa sunhose, quạt điều hòa của Midea,….

Một lời khuyên nữa cho các bạn đó chính là hiện nay thì nhãn hàng quạt điều hòa sunhouse là nhãn hàng được đánh giá tốt nhất hiện nay với những sản phẩm có chi phí đầu tư phù hợp và khả năng làm mát nhanh như: quạt điều hòa sunhouse shd7720, quạt điều hòa sunhouse shd7725…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi mong rằng sẽ có thể giúp cho các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm quạt điều hòa giá tốt, chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu làm mát của gia đình bạn.

Nguồn: quatviet.net

KINH NGHIỆM CHỌN MUA QUẠT ĐIỀU HÒA TỐT NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên