Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

405.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ mô tơ bạc thau bền bỉ, có phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Công suất lớn nhất là 48 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có cường độ gió đẩy vừa phải, êm ái. Điều khiển quạt bằng vùng điều khiển làm việc sẵn trên quạt. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ có 3 cấp độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Được thiết kế chế độ gió tự nhiên và gió ngủ. Bảo hành Điện cơ 91 QTT-V2Đ lên tới 12 tháng. Điều chỉnh đảo gió trực tiếp trên thân quạtMã: QTT-V2Đ Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ động cơ bạc thau, công suất 48W, sải cánh 40 cm nhựa, tổng lượng gió 73,16 m3/min, lồng hợp kim, 3 tốc độ gió, có gió thoảng, nhiên.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ mô tơ được thiết kế bằng bạc thau dã chiến, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế kiểu cách đơn giản, nhẹ nhàng. Sản phẩm sở hữu công suất tối đa là 48 W tiết kiệm điện năng vì thế dù hoạt động nguyên ngày cũng không phải lo về chi trả tiền điện. Cánh quạt với vật liệu nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ để đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Mỗi khi sản phẩm hoạt động, khối lượng gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái oi nóng của thời tiết mùa hạ mà vẫn yên tĩnh. Nó để người dùng thoải mái.

Thoải mái điều chỉnh hoạt động của Điện cơ 91 QTT-V2Đ theo phương thức hiệu chỉnh thông qua nút điều khiển hoạt động sẵn trên quạt.

Quạt có thể thay đổi cường độ gió nhằm thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ mọi người. Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành lên đến 12 tháng. Quạt sở hữu chế độ gió thiên nhiên và gió ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 73,16 m3/min
 13. Tính năng gió: tính năng gió cải tiến khi có gió thường, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Công năng sáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ đang khuyến mua

Sự hữu dụng đắt giá và sự có giá trị của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

 • Trang trí hấp dẫn cho khoảng không gian tăng thêm sang trọng, để bừng lên không gian và tăng thêm sống động cho căn phòng
 • Tạo mát rộng, gió đẩy từ trên xuống sẽ mở rộng ở mức nhiều nhất bởi vì không bị cản trở vì bất kể đồ vật nào.
 • Tiết kiệm không gian sử dụng do vì quạt được định vị ở phía trên cao
 • Đảm bảo yên tâm với người dùng, đặc biệt nhà có con nhỏ đồng thời đối với quạt treo tường bởi ít bị đụng chạm làm đổ.

Tùy chỉnh được chế độ của gió

Khi dùng quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ bạn rất dễ có thể thiết lập được cường độ nhanh chậm của nó.
Nó có 3 mức điều chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ra tốt

Khi hoạt động ở vận tốc cực đại lưu lượng gió ra 73,16 m3/min giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo kiểu dáng bắt mắt

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ mang tạo hình với kiểu cách hấp dẫn, mới mẻ đem tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Quạt có màu chủ đạo là mầu trắng tạo dựng nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ làm bởi nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt làm từ hợp kim chắc chắn, bền lâu theo thời gian.

Thiết kế bền lâu, ổn định cao

 • Mô tơ bên trong cấu tạo bằng bạc thau đem lại tính bền bỉ, vận hành trôi chảy. Quạt vận hành suốt ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết kiệm năng lượng khá tốt, lúc hoạt động với tốc độ cực đại cũng chỉ tiêu tốn 48 W điện.
 • Cấu tạo trục bạc đạn làm cho trục xoay dễ dàng, vòng quay trơn nhẹ. Bởi vì có tính giảm thiểu ma sát giữa các bộ phận là trục quay với củ rotator nên hiệu năng được tăng lên đồng thời tối giảm điện năng hơn.

Thiết kế gió ra mới lạ

Sản phẩm được trang bị cách thức thổi gió thiên nhiên, tạo cho người sử dụng hưởng từng cơn gió mát tựa như gió của thiên nhiên.

Quay túp lăng gió để nhân rộng khoảng không làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai bên phải trái, khiến không gian làm mát được mở nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt được đầy đủ tiêu chí về chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn phân phối đến với khách hàng. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng bởi độ tốt của quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ trong suốt quá trình dùng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm này đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này là tuyên bố sản phẩm có năng lực cao, vận hành giảm thiểu năng lượng.

Có cầu chì an toàn

Điện cơ 91 QTT-V2Đ được trang bị cầu chì tự động ngắt nếu quá nóng hoặc chập điện giúp đem lại sự an tâm mỗi khi đem vào sử dụng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Do đâu người mua hàng tỏ tường nên mua sắm Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ do Vietmart giới thiệu tại đây?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều loại hàng hóa về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả rất nhiều loại quạt treo tường các hãng. Thương phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn cùng QC đầy đủ, chế độ bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên quan niệm bán hàng nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán ra hàng giả. Điện cơ 91 QTT-V2Đ nếu đã bán là được miêu tả thực, cung ứng thực, giá cả thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách mua quạt treo tường giá tốt gấp ba lần tiền hàng hóa khi hàng không là treo tường của Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người mua hàng, bảo vệ lợi ích của người mua sắm lên phía trước.
 • Thành phẩm mỗi lúc nhập vào và xuất ra cũng đều phải kiểm tra cẩn thận. Chính vì thế Vietmart tin rằng luôn mang tới quý khách các thành phẩm quạt máy mang chất lượng tin cậy cao.

Giới thiệu về Tập đoàn TNHH MTV Quang điện- điện tử

 • TNHH MTV Quang điện- điện tử là tập đoàn sản xuất làm ra đa dạng mẫu quạt. Hơn nữa TNHH MTV Quang điện- điện tử còn chế tạo các phân nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Thương hiệu TNHH MTV Quang điện- điện tử có lịch sử lâu năm và sở hữu rất nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường quốc gia chúng ta, quạt điện xuất phát từ TNHH MTV Quang điện- điện tử đã có chỗ đứng thâm niên và chiếm được lòng tin yêu từ khách mua. Công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của Nhà sản xuất chế tạo uy tín. Các thương phẩm của Công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử cũng đều có sự bền tốt, hiệu quả ứng dụng cao mà còn tiết kiệm lượng điện tiêu dùng.
 • Để phục vụ nhu cầu cấp thiết và mới mẻ từ người sử dụng, công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử đã chế tạo một loạt dòng quạt điện bền tốt. Các quạt này chắc chắn sẽ tạo niềm tin đối với đại đa số người dùng cẩn thận trong phân khúc giá cả đã chọn.
 • Ngoài kiểu quạt treo tường nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện- điện tử còn tạo ra nhiều kiểu quạt khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp tản, quạt quỳ, quạt lửng… Cũng đang nhận được niềm tình cảm của vô số khách hàng.

Lựa chọn thêm những mẫu quạt của TNHH MTV Quang điện- điện tử tại đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang điện- điện tử

 

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Chuyển lên trên