Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

466.000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 động cơ đồng bền bỉ, mang phong cách khỏe khoắn, đơn giản. Công suất mạnh nhất là 60 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa 45 cm. Quạt có mức gió đẩy tương đối mạnh mẽ. Thay đổi cách thức quạt bằng vùng điều khiển vận hành sẵn trên quạt. Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 có 3 tốc độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao điện năng là 5 sao.Mã: QTT-CN450/2DN5 Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 mô tơ đồng, công suất 60W, sải cánh 45 cm nhựa, lượng gió 101 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 mô tơ có cấu tạo bằng đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế kiểu cách khỏe khoắn, đơn giản. Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 mang công suất mạnh nhất là 60 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ nên dù vận hành trọn ngày cũng chẳng phải lo về chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt với vật liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 45 cm đủ sức thổi gió mát phủ rộng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Mỗi khi quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 chạy, cường độ gió đẩy tương đối lớn, đẩy bay cái oi nồng từ thời tiết mùa hè dễ dàng.

Có thể thay đổi cách thức làm việc của quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 bằng cách thức hiệu chỉnh theo bảng điều khiển làm việc liền với quạt.

Sản phẩm có thể thay đổi vận tốc gió sao cho thích hợp với yêu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 có tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Sản phẩm còn được bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Thông tin kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 101 m3/min
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

Chức năng sáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 đang khuyến mua

Điểm đặc biệt sáng giá cùng với ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5

 • Trang trí đẹp mắt cho môi trường sống thêm phần bắt mắt, khiến suy tôn không gian sống và tăng thêm sống động cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió đẩy từ phía trên xuống có thể mở rộng tối đa bởi vì chẳng bị cản trở vì bất cứ thiết bị gì.
 • Không choán không gian sinh hoạt bởi vì quạt được cố định ở trên cao
 • Đảm bảo độ an toàn với chủ nhà, nhất là đối với trẻ con đồng thời đối với quạt treo tường bởi ít bị đụng chạm gây đổ.

Dễ dàng điều chỉnh được lượng gió

Mỗi khi sử dụng quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 người sử dụng rất dễ có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của sản phẩm.
Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp độ điều chỉnh sức gió phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động ở vận tốc lớn nhất lưu lượng gió ra 101 m3/min giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 được tạo hình với kiểu dáng lôi cuốn, mới mẻ đem lại thiện cảm mới lạ về quạt đối với người sử dụng. Màu sắc chính là mầu đen cánh xanh đem tới vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 tạo bằng nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt này làm từ hợp kim chống vỡ, bền lâu theo thời gian.

Cấu kiện lâu bền, ổn định cao

Củ máy bên trong thiết kế với vật liệu đồng đem lại tính bền bỉ, máy chạy trơn tru. Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 hoạt động trọn ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu điện đáng kể, khi vận hành với công suất lớn nhất cũng chỉ tiêu 60 W điện.

Phương thức tạo gió ra độc đáo

Sản phẩm được thiết kế cách thức quạt gió tự nhiên, giúp người sử dụng đón từng đợt gió thổi tựa như gió của thiên nhiên.

Quay chia đều gió giúp mở rộng phạm vi làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 dễ dàng chia gió ra qua hai bên trái và phải, khiến không gian làm mát được mở trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt còn đạt đủ tiêu chí chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng nhận chất lượng của quạt đạt tiêu chuẩn bán đến tay người dùng. Khách hàng sẽ rất an tâm về chất lượng của quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 chính Hãng trong quá trình sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt đã đạt tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này là tuyên bố quạt Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 có được hiệu suất cao, vận hành giảm thiểu điện năng.

Do đâu người mua hàng cẩn thận sẽ chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5 do nhà bán hàng Vietmart đề cập tại đây?

 • Cửa hàng bán hàng lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là nơi chuyên cung ứng nhiều danh mục thành phẩm nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả rất nhiều loại quạt treo tường của rất nhiều hãng sản xuất quạt treo tường danh tiếng. treo tường tốt được bán ra nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ kèm QC minh bạch, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Với tinh thần cung ứng hàng hóa chân thật, không bán ra hàng không có nguồn gốc. Hàng nếu đem ra là được miêu tả chân thật, cung cấp thực, giá cả thực, bảo hành minh bạch.
 • Biếu cho khách gấp 300% lần tiền quạt treo tường nếu mà sản phẩm quạt treo tường của Vietmart không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, bảo đảm lợi ích của người mua hàng lên hết thảy.
 • Sản phẩm mỗi lúc mua vào xuất ra đều được test cẩn thận. Vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn đem tới người dùng các thương phẩm quạt máy hàm chứa mức độ tốt bền vượt bậc.

Sơ qua về Nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện – điện tử

 • TNHH MTV Quang điện – điện tử là thương hiệu tạo ra nhiều dạng quạt. Hơn nữa TNHH MTV Quang điện – điện tử cũng chế tạo những nhóm hàng hóa như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Tập đoàn TNHH MTV Quang điện – điện tử có mặt đã từ lâu và có rất nhiều thành phẩm đứng hàng đầu tại Việt Nam, hàng hóa từ TNHH MTV Quang điện – điện tử đã góp mặt lâu năm và có được sự tin yêu từ các gia đình Việt. Tập đoàn TNHH MTV Quang điện – điện tử có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của Hãng sản xuất đáng tin. Tất cả thành phẩm của Hãng TNHH MTV Quang điện – điện tử đều đạt độ lâu bền, hiệu quả ứng dụng cao mà tối thiểu hóa điện năng tiêu thụ.
 • Với sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ từ người tiêu dùng, tập đoàn TNHH MTV Quang điện – điện tử đã sản xuất một số mẫu quạt mát bền tốt. Các quạt mát này dám chắc sẽ không phụ lòng đối với rất nhiều người dùng cẩn thận trong khoảng giá cả lựa chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện – điện tử còn tạo ra nhiều loại quạt khác cụ thể là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Đã và đang được rất nhiều khách hàng chọn đặt mua.

Có nhiều mã quạt của TNHH MTV Quang điện – điện tử tại đây nhé: Quạt TNHH MTV Quang điện – điện tử

 

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-CN450/2DN5
Chuyển lên trên