Quạt treo tường Ching Hai W615A2 Đài Loan

656.000

Quạt treo tường Ching Hai W615A2 Đài Loan sản xuấttại VN, mô tơ đồng lâu bền, kiểu cách cá tính mạnh mẽ. Công suất lớn nhất là 55 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Cánh nhựa cao cấp 40cm. Quạt có lượng gió thổi vừa đủ, rất êm. Điều chỉnh quạt điện Ching Hai W615A2 theo bảng điều khiển vận hành sẵn trên quạt. Bảo hành Quạt Ching Hai W615A2 lên tới 12 tháng.Quạt treo tường Ching Hai W615A2 Đài Loan sản xuấttại VN động cơ đồng, công suất 55W, sải cánh 40cm nhựa cao cấp, tổng lượng gió tốt, lồng hợp kim phủ sơn tĩnh điện, 3 mức gió,

Quạt treo tường Ching Hai W615A2 Đài Loan sản xuấttại VN mô tơ bằng đồng bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách cá tính mạnh mẽ. Quạt Ching Hai W615A2 có công suất tối đa là 55 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ vì thế có làm việc trọn ngày cũng không phải lo về mặt chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt Ching Hai W615A2 với vật liệu nhựa cao cấp với đường kính sải cánh được chế tạo là 40cm đủ sức đưa gió mát rộng hơn.

Quạt treo tường ChingHai W615A2
Quạt treo tường ChingHai W615A2

Mỗi khi quạt Ching Hai W615A2 vận hành, khối lượng gió đẩy vừa phải giúp xua đi cái nóng bức bối từ khí hậu mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó giúp người trước quạt không khó thở. Hoàn toàn hiệu chỉnh hoạt động của quạt bằng phương thức điều chỉnh thông qua bảng điều khiển sẵn trên quạt. Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo tường Ching Hai W615A2 Đài

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Ching Hai W615A2
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuấttại VN
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: tốt

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt treo tường Ching Hai W615A2 đang kích cầu

Ưu điểm sáng giá cùng với sự đáng giá của quạt treo tường Ching Hai W615A2

 • tạo vẻ đẹp quý phái cho khoảng không gian thêm đẹp mắt, để sáng bừng không gian và tăng thêm rực rỡ cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió quạt đưa từ trên cao xuống có thể mở rộng ở mức lớn nhất bởi vì chẳng bị cản trở vì bất cứ thiết bị gì.
 • Làm rộng khoảng không sinh hoạt bởi vì quạt treo tường được lắp đặt ở trên cao
 • Đảm bảo sự an toàn cho người dùng, nhất là đối với trẻ con và cũng như đối với quạt bởi không còn bị va chạm làm đổ.

Điều chỉnh được tốc độ gió

Khi sử dụng quạt Ching Hai W615A2 quý khách hoàn toàn có thể đặt được chế độ nhanh chậm của sản phẩm.
Sản phẩm được chế tạo có 3 mức tăng giảm tốc độ gió thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi sử dụng tại cường độ cực đại khối lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách bắt mắt

Quạt Ching Hai W615A2 được tạo hình với kiểu dáng cuốn hút, mới mẻ mang tới cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho quý khách. Quạt có màu chính là mầu trắng tạo dựng nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt tạo ra bằng nhựa cao cấp cùng thiết kế độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt cấu tạo từ hợp kim phủ sơn tĩnh điện chống vỡ, bền bỉ vượt thời gian

Cấu tạo bền bỉ, ổn định lớn

Động cơ của quạt thiết kế với chất liệu đồng mang tới độ bền lâu, máy chạy nhẹ nhàng. Ching Hai W615A2 chạy trọn ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Ching Hai W615A2 cũng tiết kiệm điện ấn tượng, lúc hoạt động với công suất mạnh nhất cũng chỉ tiêu tốn 55 W điện năng.

Vì sao quý khách am hiểu nên chọn Quạt treo tường Ching Hai W615A2 trên website của chúng tôi?

 • VietMart là nơi chuyên bán lẻ các đầu mục sản phẩm về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả các loại quạt treo tường giá tốt các hãng. Hàng hóa được mang về nguyên bộ, bảo đảm treo tường đã được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm bán sản phẩm chuẩn chỉ, không bán ra hàng giả. Quạt treo tường tốt nếu đem ra là được tả thực, bán thực, giá cung cấp thật, bảo hành thực.
 • Thưởng cho người đặt mua hàng gấp hai lần tiền hàng hóa nếu hàng bán không đúng là treo tường đúng Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với người mua hàng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Mặt hàng lúc mua vào và bán đi cũng đều được check cực cẩn thận. Chính vì như thế Thế giới đồ dùng khẳng định sẽ luôn mang đến quý khách mọi thương phẩm quạt máy mang chất lượng tốt và đảm bảo vượt trội.
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan
Giấy chứng nhận quạt Ching Hai Đài Loan

Thông tin về Nhà sản xuất Ching Hai Đài Loan sản xuấttại VN

 • Ching Hai là công ty chế tạo xuất xứ Đài Loan sản xuấttại VN sản xuất nhiều loại quạt.
 • Tập đoàn Ching Hai có danh tiếng với nhiều năm ở Đài Loan sản xuấttại VN cũng như sở hữu khá nhiều thành phẩm đứng hàng đầu Việt Nam . Tại đất nước chúng ta, quạt đến từ Ching Hai đã góp mặt thâm niên và đạt được sự tin yêu từ khách mua. Nhà sản xuất Ching Hai có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Hãng chế tạo tín nhiệm. 100% Quạt của Công ty Ching Hai cũng đều có độ lâu bền, hiệu năng sử dụng cao mà còn tiết giảm lượng điện tiêu thụ.
 • Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và đa dạng của cộng đồng, hãng Ching Hai đã sản xuất các mẫu quạt chất lượng. Những quạt điện này chắc chắn sẽ tạo niềm tin đối với đa số khách hàng khó tính trong tầm giá mua đã ước lượng.
 • Bên cạnh mẫu quạt treo tường công ty Ching Hai còn sản xuất nhiều kiểu quạt khác như là: Quạt trần, Quạt cây, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản gió, quạt sàn, quạt lửng… Cũng đang được vô số quý khách chọn đặt mua.

Tìm hiểu loạt mã quạt mát từ Ching Hai tại đây: Quạt Ching Hai

Quạt treo tường Ching Hai W615A2 Đài Loan
Chuyển lên trên