Giảm giá!

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T

1.550.000

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T Đài sản xuất tại VN, động cơ đồng bền bỉ, phong cách vững chãi chắc chắn. Công suất lớn nhất là 172 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Cánh kim loại chắc chắn 60cm. Quạt có khối lượng gió thổi mạnh. Điều khiển quạt bằng vùng điều khiển tại quạt. Bảo hành quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T lên tới 12 tháng.Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T Đài sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 172W, sải cánh 60cm kim loại chắc chắn, lượng gió rất tốt,lồng kim loại có phủ sơn tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T Đài sản xuất tại VN mô tơ có cấu tạo bằng đồng dã chiến, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế kiểu cách vững chãi chắc chắn. Quạt sở hữu công suất lớn nhất là 172 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện nên dù quay trọn ngày cũng chẳng lo về tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh của quạt bằng kim loại chắc chắn với sải cánh được thiết kế là 60cm đủ để đẩy gió mát rộng hơn.

Quạt treo tường Ching Hai W24"3T
Quạt treo tường Ching Hai W24″3T

Mỗi khi quạt chạy, mức gió thổi lớn, bật tung cái nóng nực của mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng. Có thể hiệu chỉnh hoạt động của quạt bằng phương thức điều chỉnh theo bảng điều khiển sẵn tại quạt.

Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt treo tường bán công nghiệp này còn được bảo hành lên tới 12 tháng.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T Đài sản xuất tại VN

 1. Tên quạt: Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 172 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường bán công nghiệp
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 60cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại chắc chắn
 10. Xuất xứ: Đài sản xuất tại VN
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: rất tốt

——— CHÈN ẢNH VÀO ĐÂY (CĂN GIỮA) ————–

Đặc điểm nổi trội của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T Đài sản xuất tại VN đang sale

Quạt treo tường Ching Hai W24"3T
Quạt treo tường Ching Hai W24″3T

Điểm nhấn nổi trội cũng như sự có giá trị của quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T

 • Trang trí sang chảnh cho trần nhà tăng thêm sang trọng, giúp tôn vinh không gian sống và tăng cường tươi vui cho căn phòng
 • Làm mát rộng, gió mát xuất phát từ trên cao xuống bên dưới có thể tỏa rộng tối đa bởi vì chẳng bị vướng víu vào bất kỳ đồ vật gì.
 • Cơi nới không gian sinh hoạt bởi vì quạt treo tường bán công nghiệp được lắp đặt ở phía trên cao
 • Đảm bảo yên tâm với người dùng, đặc biệt đối với con nhỏ và cũng như với đồ vật bởi không thể bị va chạm làm đổ.

Tùy biến được chế độ của gió

Khi sử dụng quạt Ching Hai W24″3T người dùng không khó có thể thiết lập được chế độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó có 3 chế độ điều chỉnh công suất phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng ở công suất mạnh nhất lượng gió đầu ra rất tốt giúp loại bỏ nhanh nóng bức đối với không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Ching Hai W24″3T mang tạo hình với kiểu dáng đẹp mắt, mới lạ mang đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt tới quý khách. Màu sắc chính là mầu đen đem lại nét đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Ching Hai W24″3T làm bởi kim loại chắc chắn cùng tính toán độ cuốn gió tối ưu. Lồng quạt làm từ kim loại có phủ sơn tĩnh điện chắn khỏe, bền lâu bất chấp thời gian

Chế tạo bền lâu, chắc chắn cao

  Motor trong quạt cấu tạo bởi đồng đem lại sự bền, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt điện quay suốt ngày dài không biết ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện ấn tượng, mỗi khi vận hành với cường độ tối đa cũng chỉ tiêu hao 172 W điện.

Tại sao quý khách hàng tinh anh sẽ đặt hàng Quạt treo tường bán công nghiệp Ching Hai W24″3T của chúng tôi?

 • Shop bán hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng online là siêu thị chuyên cung ứng các danh mục hàng về Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong đó có sản phẩm quạt treo tường bán công nghiệp chất lượng. Hàng hóa được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo treo tường bán công nghiệp đã được cấp giấy tờ và chứng nhận minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm cung cấp thành phẩm nghiêm chỉnh, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Ching Hai W24″3T khi cung cấp là được tả thực, cung cấp thực, giá bán thực, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng cho người mua quạt treo tường bán công nghiệp gấp 3 lần số tiền quạt treo tường bán công nghiệp nếu mà hàng hóa không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua sắm lên trên tất cả.
 • Thương phẩm trong quy trình nhập xuất đều phải kiểm thử từng li. Vì như vậy Vietmart chúng tôi đảm bảo luôn luôn mang đến quý khách tất cả sản phẩm quạt máy hàm chứa mức độ tốt bền cao nhất.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Sơ qua về Thương hiệu Ching Hai Đài sản xuất tại VN

 • Ching Hai là nhà chế tạo của Đài sản xuất tại VN chế tạo rất nhiều loại quạt.
 • Công ty Ching Hai có mặt lâu đời tại Đài sản xuất tại VN và có nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại thị trường quốc gia ta, thương phẩm có nguồn từ Ching Hai đã xuất hiện thâm niên và nhận được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Ching Hai có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Tất cả quạt của Nhà chế tạo Ching Hai cũng đều có sự bền bỉ, hiệu năng sử dụng cao mà còn tối thiểu hóa năng lượng tiêu thụ.
 • Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như phong phú của người dùng, hãng Ching Hai đã đưa ra một số dòng quạt điện chất lượng cao. Những quạt này tự tin sẽ tạo ấn tượng đối với phần đa quý khách thận trọng ở trong khoảng giá bán chọn lựa.
 • Bên cạnh kiểu quạt treo tường bán công nghiệp nhà sản xuất Ching Hai còn cho ra thị trường nhiều loại quạt điện khác như là: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt tản, quạt quỳ, quạt cây lửng… Đã đang nhận được niềm tín nhiệm của vô số vị khách.

Tham khảo loạt dòng quạt điện của Ching Hai tại đây: Quạt Ching Hai

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên