Giảm giá!

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSA – 915W

2.100.000

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSA – 915W có động cơ DC bằng đồng bền bỉ và công suất hoạt động 55 W tiết giảm điện tiêu thụ và 6 tốc độ. Bầu quạt trần chất liệu hợp kim và chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt bằng nhựa với độ rộng đường kính sải cánh tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí quý phái có thể điều khiển để hiển thị ba màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành cả quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 915W cũng có điều khiển cầm tay tiện sử dụng để vận hành. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA – 915W được thiết kế ý nghĩa đơn giản, trang nhã trang hoàng bắt mắt cho trần nhà thêm phần sang trọng, để nâng tầm không gian sống và tạo tươi tắn cho phòng ốc.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915W đưa tới sự thoáng mát, nâng cao sinh khí, trang hoàng cho không gian sống, đề cao vẻ rực rỡ của căn phòng cùng giá đủ nhỏ, freeship

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSA – 915W có mô tơ DC chất liệu bằng đồng bền bỉ với công suất 55 W giảm thiểu năng lượng điện cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt trần bằng hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, cánh của quạt được làm bởi nhựa cùng đường kính sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA - 915W
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915W

Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều khiển để hiển thị 3 màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động đồng thời quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 915W toát lên phong cách đơn giản, trang nhã trang hoàng bắt mắt cho trần nhà tăng thêm quý phái, giúp sáng bừng không gian và tăng cường sức sống cho căn nhà.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSA – 915W chạy, lượng gió thổi khỏe, hất văng cái nóng nực từ khí hậu mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA – 915W có kèm điều khiển cầm tay tiện sử dụng để vận hành.

Chức năng tuyệt vời của quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915W

Điểm cộng của chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA – 915W thiết kế 5 cánh quạt nhựa chất lượng cao đem lại kiểu cách khác lạ đầy hiện đại.
 • Cánh của quạt thiết kế hình thức đặc biệt trong tạo dáng cùng với kiểu dáng cánh thu gió tối ưu, gió mềm mại chẳng sợ bạt gió. Sải cánh có tổng đường kính đạt 1320 mm tương hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng điện khi làm việc

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA – 915W mang công suất mô tơ DC chỉ với 55 W thật sự tiết kiệm điện. Chỉ mất 55 W nhẹ nhàng thì quạt Klasse 52KSA – 915W dùng cả ngày với công suất cực đại cũng không phải lo nghĩ về tiền điện tiêu dùng.

Dễ dàng chọn lựa được phương thức vận hành của quạt trần đèn

Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 915W được trang bị 6 tốc độ trợ giúp người dùng tùy biến sao cho phù hợp với sở thích của mọi người. Quạt đèn Klasse 52KSA – 915W có kèm một cái remote tiện dụng để chúng ta điều khiển tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và đổi màu đèn bạn thích.

Linh động trong lúc ứng dụng tạo sự vui vẻ với mọi người

Quý khách thi thoảng có nhu cầu chỉ sử dụng đèn trang trí hay chỉ sử dụng quạt hay là vận hành cả quạt kèm đèn sáng, cái này là là sở thích bình thường. Tiên liệu trước được nhu cầu như thế, người tạo sản phẩm đã thiết kế ra quạt và đèn chiếu sáng Klasse 52KSA – 915W hoàn toàn có thể điều khiển tùy ý chỉ quạt riêng và đèn sáng riêng biệt giúp thuận tiện với môi trường cũng như yêu cầu của người điều khiển quạt.

Đa năng trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915W vừa là quạt trần lại có thêm bóng đèn tạo vẻ đẹp, quạt trần đèn đồng bộ với các dạng không gian mang phong cách đơn giản, trang nhã Quạt trần có đèn đem lại sự thoáng mát với làn gió thoảng nhẹ. Việc vận động không khí mang lại sự thoáng mát cho không gian sống và mang đến sự dễ chịu. Bên cạnh đó, bóng đèn đem lại sự bừng sáng cho nội thất giống như nét chấm phá cuốn hút để tô điểm dành cho phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn chiếu sáng Klasse 52KSA – 915W đôn lên vẻ đẹp quan trọng đối với việc làm đẹp tạo sự hấp dẫn đương đại.
 • Đèn rọi sáng làm cho trần nhà thêm phần sức sống và sang trọng. Chụp đèn chiếu được tạo ra tán rộng ánh sáng lấp lánh

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự yên tâm

 • Động cơ DC sản phẩm được làm bởi bộ lõi chất liệu đồng bởi vậy nâng thêm sự bền bỉ và tiết kiệm điện. Chất liệu lõi bằng đồng mang đến khả năng truyền dẫn điện nổi trội khi so sánh với lõi thường. Chất lượng mô tơ DC bằng đồng làm cho quạt hoạt động trọn ngày mà không mệt mỏi, không hề bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng công nghệ DC tiên tiến mang tới một loại quạt loai-quat độc đáo, thành quả là sản phẩm cực kỳ êm và giảm thiểu điện năng.

Vì sao cần quạt mát kết hợp đèn Klasse 52KSA – 915W trong tính trang hoàng của không gian

Một căn nhà hiện đại có khả năng có rất nhiều vật dụng mới song hành với thời gian của nó, đôi khi vài đồ vật chẳng trôi dần vào dĩ vãng, mặc dù vậy có một số đồ sử dụng vẫn trường tồn theo thời gian, ví như là quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA – 915W bởi vật dụng đem lại:

Đem lại sự thoáng đãng, mát mẻ đến cho nơi có quạt

Làm nên sự dễ chịu phía trong phòng nơi treo chúng. Khi quý khách bật lên, quạt quay là toàn bộ gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Cho dù ở bất kỳ nơi nào phía dưới vị trí của quạt trần đều có thể nhận thấy rõ ràng làn gió thoáng đãng đang ôm lấy khắp cả người. Chiếc quạt đem đến không khí trao đổi, việc hít thở tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mang đến nguồn năng lượng cho cho không gian

Hơn nữa, lúc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra rất có ích về điểm tư tưởng cho người dùng, mang tới “nhịp sống” cho gian nhà.

Bài trí cho nơi sinh hoạt thêm quý phái

Suy tôn vẻ rực rỡ của vật dụng trong căn phòng nhà bạn. Sản phẩm toát lên hình thái đơn giản, trang nhã đã đem lại phong thái trang trí cho căn phòng, làm đẹp căn phòng bằng vẻ rực rỡ cuốn hút của nó.

Thể hiện cách phối hợp cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915W được móc treo trên trần phòng mang lại hình thái đơn giản, trang nhã dành cho cả phòng ở. Nếu được phối đồng bộ cùng các đồ vật còn lại bên trong phòng sinh hoạt chúng sẽ chỉ ra cho người quan sát đánh giá về tính trang trí, phong thái mà chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ các ký ức đẹp đẽ về căn nhà đã từng sinh sống

Mang tới giá trị về ý thức và kết tinh trong mỗi con người những kỷ niệm tốt về gia đình. Dẫu đi đâu cũng nhớ về mái ấm gia đình mình đã từng ở, các đồ dùng gắn bó với nơi mỗi người đã từng sống.

Đem lại ý nghĩa của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn khi được khéo léo để kết hợp bổ trợ với những vật dụng khác ở trong phòng sẽ làm lên 1 phong cách có ý nghĩa. Toàn bộ chúng nói lên được phần hồn của gian phòng

Suy tôn sự hấp dẫn của không gian sống

Đèn treo bên dưới quạt trang hoàng cho căn nhà thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng chiếu sáng sang trọng cao cấp. Mỗi lúc bật đèn lên đèn đưa ba loại ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng và chẳng bị lòa mắt. Ánh sáng trắng của đèn dưới quạt có phong cách tân thời, rất hợp với thiết kế nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt gắn trần kết hợp đèn treo trang trí hẳn sẽ đem lại sự sống động và tôn vinh vẻ sang trọng cho gian phòng. Đèn được kết hợp với quạt treo trần chính ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSA – 915W toát lên ý nghĩa đơn giản, trang nhã

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lắp trần có đèn trang trí Klasse 52KSA – 915W

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSA – 915W
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, trang nhã
 • Màu sắc: trắng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý lúc lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA – 915W

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSA – 915W cần đạt khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao quý khách sẽ đặt mua thành phẩm Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 915W tại đây

 • Cửa hàng quạt trần đèn trang trí lâu năm tại số nhà 13 Lĩnh Nam có cung cấp quạt đèn trang trí trực tuyến là nơi chuyên bán lẻ các loại quạt trần đèn trang trí của rất nhiều nhà phát triển quạt trần đèn nổi tiếng. Quạt đèn được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo quạt trần đèn đáng tin cậy và đã được bảo hành dài.
 • Theo tinh thần cung cấp thành phẩm chân chính, không bao giờ cung cấp hàng không có thương hiệu. Quạt trần nếu giới thiệu thì được miêu tả chân thật, phân phối thực, giá thực, công bố thật.
 • Tặng cho khách gấp 200% lần tiền quạt đèn đặt mua nếu hàng bán không phải là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua sắm lên trên tất cả. Quạt trần lúc mua vào xuất ra đều phải check thật cẩn thận. Chính vì thế Thế giới đồ dùng tin chắc luôn đem tới khách hàng những mặt hàng quạt điện giá ưu đãi có chất lượng bền cao.
Chuyển lên trên