Giảm giá!

Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912w

2.300.000

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 60KSA – 912w được cấu tạo động cơ DC dây đồng bền bỉ có công suất chỉ 55 W giảm thiểu điện năng và 6 tốc độ quay. Phần bầu quạt được làm bởi hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, cánh của quạt chất liệu nhựa cùng độ rộng cánh quạt lên đến 1520 mm. Quạt trần có đèn trang trí lôi cuốn có thể tùy biến để thay đổi ba màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng đồng thời quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng biệt. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w có thêm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt trần kèm đèn Klasse 60KSA – 912w sở hữu phong thái thanh lịch, sang trọng trang trí sang chảnh cho khoảng không gian tăng thêm bắt mắt, để tôn vinh không gian sống và tăng thêm sức sống cho nơi ở.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912w động cơ DC bền 6 tốc độ cùng cánh quạt bằng nhựa độ rộng sải cánh 1520 mm bầu quạt bằng hợp kim với bộ đèn LED lung linh với giá cả vừa tầm

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w được cấu tạo bộ máy DC dây đồng rất bền với công suất vận hành 55 W ít hao tổn điện sử dụng phân chia 6 tốc độ. Bầu quạt trần đèn được cấu tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn làm bởi hợp kim, 5 cánh quạt trần chất liệu nhựa cùng đường kính cánh lên tới 1520 mm.

Quạt trần đèn Klasse 60KSA - 912w
Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912w

Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn có khả năng thiết lập để thể hiện 3 dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng đồng thời quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng biệt. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w mang nét đặc trưng thanh lịch, sang trọng làm đẹp đẹp mắt cho khoảng không gian thêm quý phái, để suy tôn đồ nội thất và tạo sức sống cho phòng ốc.

Mỗi khi quạt Klasse 60KSA – 912w vận hành, lượng gió đẩy mạnh, đẩy tung cái oi nồng từ khí hậu mùa hạ hoàn toàn đơn giản.

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w có kèm điều khiển cầm tay tiện sử dụng để kiểm soát.

Mô tả các điểm nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w

Sự nổi trội trong thiết kế cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w sở hữu 5 cánh quạt nhựa bền bỉ cao tạo ra style mới lạ rất thời đại.
 • Cánh quạt được tạo hình thức đặc biệt trong tạo hình kèm với kiểu dáng cánh quạt vát gió tối ưu, lượng gió mềm nhẹ không sợ ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính tới 1520 mm dành cho phòng rộng từ 14 – 30 m2.

Giảm thiểu năng lượng khi hoạt động

Quạt trần có đèn Klasse 60KSA – 912w sở hữu công suất động cơ DC chỉ có 55 W vô cùng ít hao tổn điện sử dụng. Chỉ 55 W nhẹ nhàng thì quạt Klasse 60KSA – 912w dùng suốt ngày với công suất mạnh nhất cũng sẽ không băn khoăn về chi phí điện sử dụng.

Thuận tiện tùy chọn được cơ chế hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w có trang bị 6 tốc độ trợ giúp bạn tùy biến để phù hợp với nhu cầu của mình. Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912w có thêm một cái remote thuận tiện giúp chúng ta điều khiển vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và đổi màu ánh sáng đèn bạn thích.

Linh động trong lúc ứng dụng mang đến sự thích thú với người dùng

Người sử dụng thi thoảng mong muốn chỉ sử dụng đèn LED hoặc là chỉ cho bật quạt mát hay là vận hành cả quạt mát với đèn LED, cái này là là ý thích dĩ nhiên. Biết trước được nhu cầu đó, nhà tạo sản phẩm đã thiết kế ra quạt mát và đèn chiếu sáng Klasse 60KSA – 912w thoải mái điều chỉnh tùy biến với quạt trần riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng nhằm tiện lợi với thời tiết và sở thích của người dùng.

Đa năng trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912w vừa là quạt lắp trần lại kiêm bóng đèn tạo vẻ đẹp, Klasse 60KSA – 912w thích hợp với những mô hình không gian có nét đặc trưng thanh lịch, sang trọng Quạt trần đèn đem lại sự dịu mát với làn gió mềm. Việc luân chuyển luồng khí mang lại sự thông thoáng cho không gian và tăng cường sự dễ chịu. Hơn thế nữa, đèn mang tới vẻ đẹp tới cho gian phòng như là một nét lôi cuốn để tô điểm đối với trần nhà. Quạt trần kết hợp bóng đèn Klasse 60KSA – 912w đem lại vẻ đẹp thiết yếu trong làm nội thất mang lại vẻ đẹp đương đại.
 • Đèn trang trí khiến cho môi trường sống càng thêm sức sống và lịch sự. Chụp của đèn được tạo ra phân tán ánh sáng rực rỡ

Cấu kiện bền bỉ đem lại sự tin tưởng

 • Động cơ DC của quạt được làm bởi lõi dây đồng bởi vậy nâng thêm tính bền bỉ và hiệu năng. Bộ lõi bằng đồng đem tới khả năng truyền dẫn điện tốt hơn so với lõi thường. Chất lượng động cơ DC đồng để cho quạt trần vận hành nguyên ngày không hề mệt mỏi, chẳng hề bị nóng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế bằng công nghệ DC tân tiến mang đến 1 phân khúc quạt điện độc đáo, kết quả là một thành phẩm vô cùng yên tĩnh cũng như giảm thiểu điện.

Nhu cầu cần thiết quạt trần kết hợp đèn Klasse 60KSA – 912w đối với sự trang hoàng của gian phòng

Một căn nhà tiên tiến sẽ có nhiều đồ mới theo dòng thời gian của nó, đôi lúc một số món chẳng còn được ứng dụng, tuy vậy có các dụng cụ vẫn đồng hành với chúng ta theo thời gian, ví như là quạt trần gắn đèn Klasse 60KSA – 912w vì chúng đem đến:

Tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho phòng ốc

Tạo nên sự thoải mái trong căn phòng nơi đặt quạt. Mỗi lúc chủ nhà cho chạy, quạt quay là mọi vị trí phía trong gian nhà sẽ tràn ngập gió. Dù ngồi đứng ở bất kỳ vị trí nào phía dưới tâm điểm quạt trần cũng có thể nhận thấy dễ dàng luồng gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cơ thể. Quạt tạo nên không khí luân chuyển, hít thở thấy khoan khoái.

Tạo sinh khí cho cho nơi sinh hoạt

Bên cạnh đó, việc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra mang ích lợi về mặt tâm lý cho người dùng, mang đến “sức sống” dành cho gian phòng.

Khiến cho gian phòng thêm long lanh

Đề cao sự đẹp đẽ của đồ vật trong phòng gia đình bạn. Quạt trần toát lên hình thái thanh lịch, sang trọng đã đem đến vẻ trang hoàng dành cho căn nhà, tô điểm căn phòng bằng nét đẹp bắt mắt từ nó.

Minh chứng sự kết hợp cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 60KSA – 912w được mắc phía trên trần phòng đã tạo lên cái hồn thanh lịch, sang trọng dành cho cả gian phòng. Nếu phối kết tương đồng với các vật dụng khác bên trong phòng ở chúng sẽ nói cho người quan sát đánh giá về con mắt thẩm mỹ, phong thái mà người chủ nhà đang định hướng.

Gợi nhớ những ký ức đẹp về căn nhà đã từng sinh sống

Đem lại lợi ích về nhận thức và lưu giữ bên trong mỗi con người nhiều kỷ niệm tốt về mái ấm. Cho dù đi đến đâu cũng thương nhớ về tổ ấm gia đình mình đã sinh sống, các nội thất gắn liền cùng với những thời khắc trong đời.

Mang đến văn hóa của việc trang trí

Chiếc quạt trần lúc được khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các đồ đạc khác bên trong không gian bài trí sẽ gây dựng 1 phong thái có chủ đích. Chúng toát lên được lối sống ở mỗi gia đình

Đề cao sự sang trọng của nội thất

Bóng đèn treo bên dưới quạt trang hoàng cho phòng ở đầy đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Lúc bật đèn lên đèn tỏa 3 kiểu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu mà chẳng bị chói mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí đem xu hướng hiện đại, rất thích hợp với phong cách nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt trần kèm đèn treo phía dưới hẳn sẽ mang tới nguồn sống và mang đến sự sang chảnh cho phòng ở. Đèn được phối hợp với quạt treo trần chính ngay bên dưới bầu quạt mang một ý nghĩa thanh lịch, sang trọng

Những thông số kỹ thuật của quạt kèm đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 60KSA – 912w
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thanh lịch, sang trọng
 • Màu sắc: trắng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: nhựa
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED tháng

Lưu tâm khi lắp quạt Klasse 60KSA – 912w

 • Độ cao trần nhà phải > 230cm
 • Lắp quạt Klasse 60KSA – 912w phải cách xa tường ít nhất > 90cm

Tại sao quý khách sẽ chọn món Quạt trần có đèn Klasse 60KSA – 912w tại đây

 • VietMart là siêu thị chuyên bán buôn rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí các Hãng. Quạt đèn trang trí được nhập về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đáng tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm bán sản phẩm chân thật, không bán ra hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu đã giới thiệu thì được mô tả chân thực, phân phối thực, giá thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho khách bằng 200% lần tiền hàng khi mà hàng hóa không phải là quạt của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh với người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của người mua sắm lên trên tất cả. Hàng lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử cực cẩn thận. Do vậy Thế giới đồ dùng tin chắc sẽ luôn đem tới quý khách hàng những thương phẩm quạt mát giá tốt sở hữu chất lượng bền vượt bậc.
Chuyển lên trên