Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 522

2.250.000

Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 522 có bộ máy DC chất liệu dây đồng lâu bền với công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện vận hành với 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu quạt trần bằng hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm bởi gỗ cùng độ rộng đường kính sải cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí đẹp mắt, có thể vận hành đồng thời quạt trần và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 có kèm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 có kiểu dáng hoàng gia, thanh lịch tạo vẻ đẹp hấp dẫn cho môi trường sống thêm bắt mắt, khiến bừng lên nội thất và tăng cường sinh động cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 522 động cơ DC tốt bền 6 mức điều chỉnh tốc độ với cánh quạt cấu tạo bằng gỗ độ rộng sải cánh 1320 mm bầu quạt làm từ hợp kim với hệ thống đèn LED lung linh với khoản chi nhỏ

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 có thiết kế bộ máy DC dây đồng lâu bền kèm công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện vận hành cùng 6 tốc độ vận hành. Bầu của quạt làm bởi hợp kim kèm chao đèn được tạo bởi hợp kim, cánh của quạt bằng gỗ cùng đường kính cánh quạt lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 522
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 522

Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt, có thể cho hoạt động kết hợp quạt trần và đèn hoặc riêng. Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 mang nét hoàng gia, thanh lịch tạo vẻ đẹp sang trọng cho môi trường sống tăng thêm sang trọng, để suy tôn không gian và tăng thêm sinh động cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm làm việc, sức gió thổi khỏe, đẩy bay cái oi nóng của mùa hè hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 có điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều chỉnh.

Tính năng nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 522

Điểm sáng khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 thiết kế 5 cánh quạt gỗ chất lượng cao đem lại phong cách mới lạ đầy hiện đại.
 • Cánh quạt có thiết kế kiểu cách đặc biệt trong kiểu dáng bên cạnh với độ lượn vớt gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm thoảng không hề ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng đường kính đạt 1320 mm dành cho khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết kiệm lượng điện sử dụng khi dùng

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 mang công suất của quạt DC chỉ 40 W rất tiết kiệm điện sử dụng. Chỉ có 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần đèn chạy trọn ngày với công suất cao nhất cũng sẽ không phải lo gì về khoản tiền điện sử dụng.

Thuận tiện lựa chọn được cơ cấu hoạt động của quạt Klasse 52KSP – 522

Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 522 được tạo ra có 6 tốc độ giúp bạn chọn lựa sao cho thuận theo mong muốn của mình. Quạt Klasse 52KSP – 522 có thêm một chiếc remote tiện dụng để người sử dụng tùy chỉnh vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và tùy chỉnh màu của đèn theo nhu cầu.

Tùy ý trong ứng dụng đem lại sự thích thú với người sử dụng

Quý khách đôi lúc có nhu cầu chỉ cho bật đèn trang trí hay chỉ dùng quạt trần hoặc vận hành cả quạt mát với đèn sáng, nó là nhu cầu tất yếu. Đoán trước được việc này, công ty tạo sản phẩm đã sản xuất ra quạt mát kèm đèn sáng Klasse 52KSP – 522 thuận tiện điều chỉnh tùy biến với quạt mát riêng và đèn chiếu sáng riêng rẽ nhằm tiện dụng với thời tiết cũng như sở thích của người sử dụng.

Đa năng trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 522 vẫn là quạt treo trần lại phối hợp đèn chiếu sáng trang hoàng, quạt trần kèm đèn tương hợp với những mô hình không gian mang kiểu cách hoàng gia, thanh lịch Quạt kèm đèn mang đến sự thoáng mát cùng lượng gió thoảng nhẹ. Việc hoạt động gió đem lại sự thoáng mát cho không gian sống cũng như mang đến sự dễ chịu. Hơn nữa, bộ đèn mang lại sự hấp dẫn cho không gian tựa như nét đẹp lôi cuốn để bài trí dành cho mảng trần. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 52KSP – 522 tạo ra lôi cuốn cần thiết đối với làm nội thất tạo ra sự cuốn hút thời thượng.
 • Đèn trang trí giúp cho căn phòng thêm phần tươi vui và lịch sự. Chao đèn thiết kế phản chiếu chùm ánh sáng long lanh

Vận hành bền bỉ đem lại sự bảo đảm

 • Mô tơ DC quạt được làm bởi bộ lõi từ kim loại đồng vì thế nâng cao sự bền bỉ và hiệu quả. Bộ phận lõi đồng đem lại hiệu năng truyền điện nổi trội khi so sánh với lõi bình thường. Thiết kế động cơ DC đồng làm cho quạt trần vận hành trọn ngày mà không ảnh hưởng, không hề bị nóng.
 • Động cơ còn được chế tạo bằng kỹ nghệ DC tân tiến đem đến một phân khúc sản phẩm đặc biệt, thành quả là Klasse 52KSP – 522 cực kỳ êm và giảm tối đa năng lượng.

Những mong muốn có quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 522 trong tính bài trí của gian phòng

Một ngôi nhà tân tiến bên cạnh việc có hàng núi đồ vật mới theo dòng thời gian của nó, đôi lúc một số dụng cụ sẽ không còn đem ra áp dụng, mặc dù vậy có một số vật dụng vẫn song hành với ta theo tháng năm, ví như là quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 522 vì đồ vật mang đến:

Đem lại sự thoáng đãng, dễ chịu cho khoảng không gian

Tạo nên sự thoải mái bên trong ngôi nhà nơi treo chúng. Mỗi lúc quý vị khởi động, quạt quay là toàn bộ phòng sẽ tràn ngập gió. Dẫu có ở bất kể vị trí nào bên cạnh nơi đặt quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy dễ dàng luồng gió nhè nhẹ đang ôm lấy khắp toàn thân. Chiếc quạt đem đến lượng không khí lưu chuyển, việc hô hấp cảm giác khoan khoái.

Tạo sự sinh động cho cho nơi có quạt

Không những thế, lúc cánh quạt quay tròn và lưu thông gió ra rất có ích với tâm lý của người ngồi, đem tới “nguồn năng lượng” với phòng.

Bài trí cho căn phòng thêm đẹp đẽ

Đề cao vẻ rực rỡ của vật dụng ở trong gian phòng gia đình bạn. Quạt trần mang đậm kiểu cách hoàng gia, thanh lịch đã đem đến điểm nhấn trang trí đến cho căn phòng, làm đẹp không gian sống bằng nét thanh lịch cuốn hút từ quạt.

Biểu lộ cách phối kết hợp cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 522 được mắc phía trên trần đã mang đến cái hồn hoàng gia, thanh lịch dành cho toàn gian phòng. Nếu phối hợp tương đồng cùng những đồ vật khác ở trong phòng chúng sẽ nói hộ cho chúng ta cảm nhận về óc bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ các hồi ức đẹp đẽ về ngôi nhà đã từng nương náu

Đem tới ý nghĩa về ý thức đồng thời để lại ở trong mỗi người dùng các hồi ức đẹp về gia đình. Dù đi xa cũng nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã ở, các đồ đạc gắn kết cùng với tổ ấm gia đình sinh sống.

Mang đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần đèn khi được chọn phối hợp tương hỗ cùng với nhiều đồ nội thất khác ở trong không gian bài trí sẽ tạo lên 1 phong thái có ý nghĩa. Tất cả toát lên được quan niệm sống ở một nhà

Nâng tầm sự quý phái của không gian

Chùm Bóng đèn treo bên dưới quạt trần trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 5 bóng chiếu sáng thanh lịch sành điệu. Thường khi quạt treo trần kết hợp chùm đèn treo hẳn sẽ mang tới sức sống và đề cao vẻ quý phái cho không gian phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt chính ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSP – 522 mang một phong cách hoàng gia, thanh lịch

Thông tin kỹ thuật của quạt có chùm đèn Klasse 52KSP – 522

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 522
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hoàng gia, thanh lịch
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi lắp đặt quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 522

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 522 phải cách tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao quý khách hàng nên đặt mua món Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 522 ở đây

 • VietMart là điểm chuyên bán lẻ các mẫu quạt trần đèn trang trí các Hãng. Thương phẩm được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo quạt trần tin cậy và được bảo hành dài.
 • Theo quan điểm phân phối hàng chuẩn chỉ, nói không với phân phối hàng nhái. Hàng bán ra khi giới thiệu thì được cung cấp thông tin với ảnh thành phẩm kỹ 100%, bán thực, giá thành thực, công bố thật.
 • Thưởng cho người mua bằng 300% lần tiền quạt trần đèn nếu như sản phẩm không là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Hàng hóa lúc nhập xuất đều phải được kiểm đếm cực thận trọng. Do đó Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn mang tới quý bạn những mặt hàng quạt mát giá tốt mang chất lượng tốt nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 522
Chuyển lên trên