Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

2.350.000

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A sở hữu động cơ DC dây đồng bền và công suất hoạt động 40 W giảm thiểu điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ quay. Thân của quạt bằng hợp kim và chao đèn làm từ hợp kim, phần cánh quạt làm bởi thép cùng đường kính cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn, có thể cho hoạt động phối hợp quạt và đèn trang trí hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A cũng có điều khiển từ xa thuận tiện để vận hành. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 596A có kiểu dáng hiện đại, rực rỡ tạo vẻ đẹp bắt mắt cho căn phòng thêm phần sang chảnh, để sáng bừng không gian sống và nâng cao sinh khí cho phòng ốc.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A đưa tới sự thông thoáng, tăng thêm tươi vui, trang trí cho khoảng không gian, đề cao sự sang trọng của nội thất cùng giá cả không đáng kể, freeship

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A sở hữu bộ máy DC bằng đồng rất bền với công suất 40 W tiết kiệm điện kèm 6 tốc độ vận hành. Bầu của quạt được làm bởi hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt bằng thép cùng đường kính sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 596A
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt, có thể dùng cả quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 596A mang nét hiện đại, rực rỡ tạo vẻ đẹp đẹp mắt cho trần nhà tăng thêm đẹp mắt, khiến suy tôn không gian sống và tăng cường sống động cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm chạy, cường độ gió thổi khỏe, đánh tung cái oi nóng của thời tiết mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 596A có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát.

Chức năng nổi trội của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A

Điểm cộng khi thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A sở hữu 5 cánh quạt thép bền bỉ cao làm nên phong thái mới lạ đậm chất đương đại.
 • Những cánh quạt được tạo mẫu mã mới mẻ trong tạo phom bên cạnh với thiết kế cánh quạt vát gió được nhiều nhất, lượng gió thoảng mềm không bị ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng đường kính đến 1320 mm dành cho phòng 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện khi hoạt động

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A mang công suất của quạt DC chỉ có 40 W thật giảm thiểu điện. Chỉ mất 40 W thế này thì quạt trần đèn chạy cả ngày dài với chế độ cao nhất cũng chẳng lo lắng về phí tổn điện hoạt động.

Thoải mái tùy biến được phương thức làm việc của quạt đèn Klasse 52KSI – 596A

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 596A có thiết lập 6 tốc độ trợ giúp người dùng lựa chọn sao cho thích hợp với nhu cầu của mình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 596A có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để người dùng điều khiển số tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn bạn thích.

Linh động lúc sử dụng tạo sự thích thú với người chủ

Có thể bạn chỉ có mong muốn khởi động quạt riêng hay là đèn LED riêng ra hoặc là cho bật cả quạt mát với đèn trang trí đúng thế không?. Lường trước được nhu cầu như thế, nhà sản xuất đã tạo ra quạt và đèn LED Klasse 52KSI – 596A dễ dàng điều khiển tùy biến chỉ quạt trần riêng và đèn riêng biệt để phù hợp với môi trường và nhu cầu của người dùng quạt trần đèn.

Loạt giá trị tiên quyết được mang vào trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A vẫn là quạt lắp trần lại kết hợp dàn đèn trang hoàng, quạt trần đèn tương hợp với những mô hình nội thất mang nét hiện đại, rực rỡ Quạt gắn đèn đem lại sự dịu mát cùng làn gió mềm thoảng. Sự vận động khí tạo thành sự thoáng mát tới cho không gian sống đồng thời tăng thêm năng lượng. Bên cạnh đó, bóng đèn mang tới sự hấp dẫn cho căn phòng tựa như một nét lôi cuốn để trang hoàng đối với trần nhà. Quạt trần kèm đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 596A tạo ra điểm nhấn cần thiết đối với thiết kế mang lại vẻ đẹp mới mẻ.
 • Bóng đèn tạo cho trần nhà nâng thêm tươi vui và thanh lịch. Chao đèn được tạo ra chiếu chùm ánh sáng rạng rỡ

Làm việc bền bỉ mang lại sự tin dùng

 • Động cơ DC sản phẩm được thiết kế bộ lõi bằng đồng bởi thế nâng thêm sự lâu bền và thêm hiệu năng. Bộ lõi đồng đem tới công năng truyền điện cao hơn khi so sánh với lõi nhôm. Sử dụng động cơ DC bằng đồng khiến cho quạt hoạt động trọn ngày không hề ảnh hưởng, không bị nóng.
 • Động cơ còn được chế tạo với công nghệ DC hiện đại đem lại một loại quạt mát nổi bật, kết quả là quạt siêu yên tĩnh và tiết giảm điện năng.

Giới thiệu về quạt mát kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A với tâm lý từ người dùng

Một căn nhà văn minh có thể có rất nhiều đồ vật mới đi cùng thời của chúng, đôi lúc một vài món chẳng còn đem ra dùng, tuy vậy có một vài đồ sử dụng vẫn trường tồn theo thời gian, ví như là quạt trần lắp đèn Klasse 52KSI – 596A bởi vì vật dụng đem đến:

Đem đến sự thông thoáng, mát mẻ đến cho gian phòng

Làm nên sự thoải mái phía trong nhà bạn nơi treo quạt. Mỗi lúc chủ nhà khởi động, cánh quạt quay là toàn căn phòng sẽ tràn đầy gió. Dù đứng ở bất kỳ đâu ở dưới vị trí của quạt trần cũng cảm giác thấy được luồng gió thoáng đãng đang thổi qua khắp cả người. Nó đem đến bầu không khí luân chuyển đổi, hít thở vô cùng nhẹ nhàng.

Tạo sự sống động cho cho nơi sinh hoạt

Hơn nữa, lúc cánh quạt chuyển động và lưu thông gió ra rất có ích với tư tưởng cho mọi người, mang lại “sinh khí” cho phòng.

Làm đẹp cho ngôi nhà thêm rực rỡ

Đôn lên sự đẹp đẽ của vật dụng ở trong không gian sống gia đình bạn. Nó sở hữu phong thái hiện đại, rực rỡ đã tạo ra điểm nhấn trang trí đến cho phòng gia đình, làm sáng bừng nơi ở bằng vẻ rực rỡ bắt mắt của chúng.

Minh chứng cách phối hợp đối với những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A được mắc phía trên trần phòng đã mang đến phong thái hiện đại, rực rỡ dành cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Khi phối tương đồng cùng những đồ dùng khác ở trong gian phòng chúng sẽ nói cho chúng ta cảm nhận về cái nhìn thẩm mỹ, phong thái mà chủ nhà đang nói.

Lưu giữ các ký ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng trú ngụ

Mang lại giá trị về ý thức đồng thời để lại trong mỗi người dùng những ký ức tốt về gia đình. Dẫu ở đâu cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã ở, các đồ đạc gắn kết với nơi cả gia đình ở.

Mang lại bản sắc của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được lựa chọn kết hợp tương đồng cùng với những đồ đạc khác bên trong không gian trang trí sẽ mang tới 1 kiểu cách mang chủ đích. Chúng nói lên được bản sắc của ngôi nhà

Suy tôn sự hấp dẫn của đồ nội thất

Chùm Đèn treo dưới quạt mang tới cho không gian sự đẹp đẽ và lung linh. Đèn được thiết kế với 5 bóng chiếu sáng sang trọng đẳng cấp. Thường khi quạt treo trần có chùm đèn treo hẳn sẽ mang lại sinh khí và suy tôn sự quý phái cho gian phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt mát ngay bên dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 596A mang một ý nghĩa hiện đại, rực rỡ

Thông tin kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm bóng đèn Klasse 52KSI – 596A

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 596A
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, rực rỡ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm mỗi khi lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 596A phải đạt khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao mọi nhà nên đặt hàng sản phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 596A tại đây

 • Shop quạt trần đèn truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng bán quạt trần kèm đèn online là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm online sản phẩm quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Quạt đèn được cung cấp nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đáng tin cậy và được bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần phân phối hàng hóa chân thật, khước từ cung ứng hàng không bảo đảm nguồn gốc. Hàng cung cấp nếu đã phân phối sẽ được mô tả chân thực, phân phối thật, giá thực, bảo hành thật.
 • Tặng cho khách hàng bằng ba lần tiền hàng mua nếu mà hàng không phải là hàng hóa của Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người mua hàng lên hết thảy. Mặt hàng khi nhập xuất đều phải check thật thận trọng. Bởi vì thế chúng tôi tin chắc luôn đưa tới quý khách những thành phẩm quạt điện giá ưu đãi sở hữu mức độ tốt nhất.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 596A
Chuyển lên trên