Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508

2.150.000

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 508 được tạo thành mô tơ DC chất liệu bằng đồng rất bền cùng công suất chỉ 40 W tiết giảm năng lượng điện kèm 6 tốc độ. Phần thân của quạt làm từ hợp kim kèm chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh của quạt bằng gỗ và độ rộng sải cánh đạt 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí quý phái có thể điều khiển để hiển thị ba dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng phối hợp quạt và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 508 cũng có chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 508 sở hữu ý nghĩa cổ điển, sang trọng trang hoàng hấp dẫn cho căn phòng tăng thêm đẹp mắt, để bừng sáng nội thất và tăng thêm sinh khí cho căn phòng.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508 động cơ DC lõi đồng, công suất hoạt động 40 W tiết kiệm điện vận hành, cánh quạt chất liệu gỗ bầu quạt được tô điểm quý phái, có cả remote

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 508 có bộ máy DC chất liệu lõi đồng rất bền và công suất hoạt động 40 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu của quạt được cấu tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt trần đèn chất liệu gỗ đồng thời đường kính cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 508
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508

Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt có khả năng điều khiển để hiển thị 3 dải màu gồm vàng cam, trung tính và trắng), có thể vận hành cùng lúc quạt trần và đèn hoặc riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 52KSP – 508 có phong thái cổ điển, sang trọng làm đẹp hấp dẫn cho khoảng không gian thêm quý phái, giúp sáng bừng nội thất và tăng thêm tươi vui cho căn phòng.

Mỗi khi sản phẩm chạy, mức gió thổi lớn, hất văng cái oi nồng của khí hậu mùa hạ hoàn toàn nhẹ tênh.

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSP – 508 cũng có điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát.

Những điểm nhấn riêng có của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508

Điểm sáng khi chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 508 sở hữu so-canh-quat cánh quạt gỗ bền bỉ cao đem đến kiểu cách mới lạ rất thời thượng.
 • Cánh của quạt được thiết kế hình thức mới lạ trong kiểu dáng kèm với độ lượn vớt gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm thoảng không bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm tương hợp với không gian 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng điện trong khi sử dụng

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 508 có công suất phần quạt DC chỉ với 40 W rất tiết giảm năng lượng điện. Chỉ tốn 40 W thế này thì quạt trần đèn hoạt động cả ngày dài với mức mạnh nhất cũng chẳng lo gì về phí tổn điện vận hành.

Thuận tiện lựa chọn được quá trình hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 508 có thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng lựa chọn sao cho hợp với mong muốn của mình. Quạt Klasse 52KSP – 508 có kèm một chiếc điều khiển tiện sử dụng giúp người dùng thay đổi số tốc độ hay bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn bạn thích.

Tùy ý trong khi ứng dụng mang lại sự hài lòng với người sử dụng

Có thể quý bạn chỉ có nhu cầu khởi động quạt riêng hoặc là đèn sáng riêng ra hoặc khởi động cả quạt kèm đèn LED phải vậy không?. Biết trước được việc này, người tạo sản phẩm đã tạo ra quạt với đèn chiếu sáng Klasse 52KSP – 508 thuận tiện điều khiển tùy ý với quạt mát riêng hoặc đèn riêng rẽ giúp thuận tiện với khí hậu cũng như ý thích của người điều khiển quạt.

Loạt giá trị cốt lõi được cho vào trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508 vừa là quạt lắp trần lại phối hợp dàn đèn tạo vẻ đẹp, quạt đồng bộ với những dạng không gian mang nét cổ điển, sang trọng Quạt trần đèn mang lại sự mát mẻ cùng với làn gió thoang thoảng. Sự hoạt động của không khí đem đến sự thoáng đãng tới cho căn phòng cũng như tăng cường năng lượng. Thêm nữa, đèn chiếu sáng mang lại vẻ đẹp cho không gian giống như một điểm nhấn nhá để trang trí dành cho trần nhà. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 508 mang lại lôi cuốn thiết yếu đối với thiết kế đem đến sự cuốn hút hiện đại.
 • Đèn rọi sáng giúp khoảng không gian tăng thêm rực rỡ và thanh lịch. Chao đèn được tạo ra tán rộng chùm ánh sáng rạng rỡ kèm với chi tiết mỹ thuật nằm trên thân quạt đem lại xu hướng cổ điển, sang trọng

Vận hành bền bỉ đem tới sự an tâm

 • Động cơ DC sản phẩm được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng vì thế thêm sự lâu bền và thêm hiệu năng. Bộ lõi đồng mang lại khả năng dẫn điện vượt trội so với lõi nhôm. Sử dụng mô tơ DC đồng khiến cho quạt trần quay cả ngày không bị mệt mỏi, chẳng hề bị nóng.
 • Động cơ được chế tạo bằng công nghệ DC tiên tiến đã đem tới 1 dòng quạt mát nổi trội, hiệu quả là quạt siêu êm ái và tiết kiệm phí tổn điện năng.

Sự cần thiết của quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 508 với tâm lý từ gia đình

Một ngôi nhà thời nay bên cạnh việc có rất nhiều đồ mới đặc trưng theo thời của nó, đôi lúc một số đồ vật chẳng trôi dần vào dĩ vãng, nhưng có những vật dụng vẫn trường tồn theo năm tháng, ví như là quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 508 bởi vì nó đem đến:

Mang lại sự thoáng đãng, dễ chịu đến cho căn phòng

Tạo sự dễ chịu ở trong phòng nơi mắc quạt. Bất kể khi nào người sử dụng bật lên, quạt quay là toàn gian nhà sẽ không còn bị nóng và bí. Dù đứng ở bất kỳ chỗ nào phía dưới nơi đặt quạt trần đều có thể cảm giác thấy dễ dàng ngọn gió thoang thoảng đang tràn qua khắp cả người. Quạt đem đến lượng không khí luân chuyển, việc hít thở thấy thoải mái, dễ chịu.

Đem đến nguồn năng lượng cho cho không gian

Ngoài ra, khi cánh quạt quay và lưu thông gió ra rất có ích về mặt tâm lý cho người dùng, mang tới “sinh khí” cho gian nhà.

Làm đẹp cho khoảng không gian thêm quý phái

Đề cao sự mỹ miều của đồ dùng trong gian phòng nơi hoạt động nhà bạn. Quạt trần thể hiện phong thái cổ điển, sang trọng đã đem đến phong thái trang trí lại cho căn phòng, làm nổi bật căn phòng bằng nét thanh lịch hấp dẫn từ chúng.

Toát lên cách phối kết hợp giữa các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508 được treo trên trần phòng đã mang lại hình thái cổ điển, sang trọng dành cho toàn gian nhà. Nếu phối hợp tương đồng với các nội thất khác bên trong căn phòng chúng sẽ chỉ ra cho người xem nhận biết về cái nhìn trang trí, kiểu cách mà chủ nhà muốn hướng tới.

Lưu giữ những ký ức đáng nhớ về căn nhà đã từng ở

Mang tới ích lợi về nhận thức đồng thời kết tinh bên trong mỗi con người nhiều kỷ niệm tốt về tổ ấm. Dẫu có ở đâu thì cũng thương nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã ở, có những nội thất đồng hành với các thời khắc của đời người.

Mang đến văn hóa của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được khéo léo để kết hợp tương hỗ cùng những vật dụng khác bên trong phòng sẽ gây dựng 1 kiểu cách mang ý nghĩa. Chúng tạo lên được quan điểm sống trong mỗi tổ ấm

Nâng tầm vẻ đẹp của nội thất

Chùm Đèn gắn liền với quạt trần trang điểm cho phòng ở thêm sang chảnh và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng đèn quý phái sành điệu. Khi bật đèn lên đèn có ba dạng ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm lại chẳng chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn treo mang xu hướng mới mẻ, rất thích hợp với phong cách nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự hòa trộn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo chắc chắn sẽ đem lại sức sống và đôn lên vẻ rực rỡ cho căn phòng. Đèn được phối hợp với quạt mát ở ngay phía dưới bầu quạt Klasse 52KSP – 508 mang đậm ý nghĩa cổ điển, sang trọng

Thông tin kỹ thuật của quạt gắn trần có chùm đèn Klasse 52KSP – 508

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 508
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm khi lắp đặt quạt đèn trang trí Klasse 52KSP – 508

 • Chiều cao trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508 phải giữ khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao người mua sắm cẩn thận nên chọn thành phẩm Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 508 từ chúng tôi

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp thương phẩm quạt trần đèn trang trí các Hãng. Quạt đèn được đem về nguyên đai, đảm bảo quạt đèn trang trí tin cậy và đã được bảo hành lâu dài.
 • Trên quan điểm cung cấp hàng hóa thật tâm, không bán hàng kém chất lượng. Quạt trần đèn khi mang ra là được mô tả thật, cung ứng thật, giá thực, công bố thực.
 • Thưởng ngay cho khách bằng 3 lần số tiền hàng mua nếu như hàng không phải là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, bảo vệ lợi ích của người mua sắm lên phía trước. Quạt trần đèn khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm cực nghiêm chỉnh. Do vậy chúng tôi tin chắc sẽ luôn đưa đến người dùng toàn bộ loại hàng quạt máy kích cầuOff có độ đảm bảo vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 508
Chuyển lên trên