Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 có thiết kế mô tơ DC bằng đồng rất bền cùng công suất chỉ 40 W giảm thiểu năng lượng điện kèm 6 tốc độ. Phần thân quạt trần đèn được tạo bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt bằng thép với độ rộng cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn, có thể cho hoạt động cả quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 805 có kèm điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 có nét trẻ trung, sang trọng làm đẹp hấp dẫn cho khoảng không gian thêm thời trang, để tôn vinh đồ nội thất và tăng cường rực rỡ cho nơi ở.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 đem đến sự thoải mái, tăng cường rực rỡ, tô điểm cho khoảng không gian, đề cao vẻ sang trọng của gian phòng với khoản chi đủ nhỏ, MPVC

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 được cấu tạo động cơ DC chất liệu dây đồng rất bền cùng công suất chỉ 40 W tiết kiệm năng lượng điện cùng 6 tốc độ vận hành. Thân của quạt bằng hợp kim kèm chao đèn được tạo bởi hợp kim, cánh quạt được cấu tạo bởi thép và độ rộng đường kính cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 805
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805

Quạt trần kiêm đèn trang trí sang chảnh, có thể dùng kết hợp quạt và đèn chiếu sáng hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 mang phong cách trẻ trung, sang trọng trang hoàng hấp dẫn cho môi trường sống thêm phần hiện đại, để tôn vinh nội thất và tăng thêm rực rỡ cho căn phòng.

Khi quạt hoạt động, cường độ gió thổi lớn, đánh tung cái oi nóng của thời tiết mùa hè hoàn toàn nhẹ tênh.

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 805 có kèm điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh.

Điểm nhấn sáng giá của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805

Điểm sáng trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 thiết kế 5 cánh quạt thép bền vững cao làm nên phong cách mới mẻ đầy thời đại.
 • Cánh quạt thiết kế phong cách đặc biệt trong kiểu dáng cùng với kiểu dáng cánh quạt thu gió hiệu suất tốt, lượng gió mềm thoảng không bị ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm phù hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng trong khi vận hành

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 805 với công suất động cơ DC chỉ với 40 W rất tiết kiệm điện. Chỉ với 40 W thế này thì quạt Klasse 52KSI – 805 hoạt động cả ngày dài với công suất lớn nhất cũng không lăn tăn gì về tiền điện vận hành.

Thuận tiện tùy chỉnh được cơ chế làm việc của quạt

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 được tạo ra có 6 tốc độ giúp bạn tùy chọn để thích hợp với ý thích của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 có kèm một cái điều khiển thuận lợi giúp người sử dụng điều chỉnh tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và đổi màu sắc đèn theo ý muốn.

Thuận tiện trong khi sử dụng đem đến sự thoải mái cho mọi người

Có thể quý bạn chỉ có mong muốn chạy quạt riêng hay là đèn riêng biệt hoặc cùng sử dụng cả quạt kèm đèn LED đúng thế không?. Nắm trước được yêu cầu này, nhà sản xuất đã sản xuất ra quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 805 thoải mái điều khiển tùy ý chỉ quạt mát riêng và đèn riêng nhằm tiện dụng với môi trường cũng như mong muốn của người sử dụng.

Loạt giá trị tiên tiến được đưa vào trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 vừa là quạt lắp trần lại phối hợp đèn tô điểm, quạt trần kèm đèn phù hợp với các dạng không gian có phong thái trẻ trung, sang trọng Quạt kèm đèn mang đến sự dịu mát kèm sức gió mềm thoảng. Sự hoạt động luồng khí đem đến sự thông thoáng trong không gian sống cũng như tăng thêm sức khỏe. Thêm vào đó, bộ đèn mang tới nét đẹp cho tới cho gian phòng như vẻ đẹp cuốn hút để tô điểm cho phía trên trần. Quạt trần kèm đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 805 tôn lên cuốn hút quan trọng đối với nội thất tạo ra sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn chiếu sáng khiến căn phòng thêm sinh động và trang nhã. Chao đèn chiếu được chế tạo phản chiếu ánh sáng long lanh

Hoạt động bền bỉ đem lại sự bảo đảm

 • Mô tơ DC sản phẩm có cấu tạo bộ lõi từ kim loại đồng bởi vậy đạt độ lâu bền và thêm hiệu quả. Bộ lõi bằng đồng mang tới hiệu năng dẫn điện cao hơn khi so với lõi nhôm. Cấu tạo động cơ DC bằng đồng để cho quạt hoạt động nguyên ngày không bị mệt mỏi, không bị nóng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với kỹ nghệ DC hiện đại đem đến 1 dòng quạt nổi bật, hiệu quả là quạt siêu yên tĩnh và tiết giảm phí tổn năng lượng.

Lý do cần quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 805 với tư tưởng từ người dùng

Đặt chân vào mỗi một tổ ấm tại bất kể chỗ nào trên hành tinh, một trong các vật dụng trước tiên khi ta mục kích thấy phía trong căn nhà đó đôi khi mang đến cho mọi người suy ngẫm tương đối về cách nhận định, sự bài trí, nhận thức về ý nghĩa sống và vật chất từ gia chủ. Trong những vật dụng đó thì quạt trần là đồ vật gần như chẳng thể thiếu. Quạt trần hay được treo ở vị trí chính giữa phòng, nó có thể phát huy nhiều tác dụng hơn hẳn mọi người nhận định. Bên cạnh đó có quạt trần treo đèn chùm Klasse 52KSI – 805 nổi bật nhờ có những công dụng như:

Tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho nơi có quạt

Mang tới sự mát mẻ bên trong phòng nơi treo quạt. Lúc mà quý vị khởi động, cánh quạt quay là toàn bộ gian nhà sẽ không bị nóng nực. Bất kể đứng ở bất kể đâu bên dưới nơi đặt quạt trần cũng có thể nhận thấy được ngọn gió thoáng đãng đang ôm lấy khắp cả người. Chiếc quạt giúp bầu không khí lưu chuyển, hít thở thấy nhẹ nhàng.

Đem lại nguồn năng lượng cho đến cho khoảng không gian

Không những thế, khi cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra mang ích lợi đối với tâm lý của người ngồi, mang tới “sức sống” với căn nhà.

Hậu thuẫn cho ngôi nhà thêm đẹp đẽ

Mang đến sự đẹp đẽ về nội thất ở trong phòng nhà bạn. Nó thể hiện kiểu cách trẻ trung, sang trọng đã mang đến vẻ trang hoàng cho phòng gia đình, tô điểm không gian bởi vẻ đẹp bắt mắt của quạt.

Chứng minh sự kết hợp cho những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805 được móc treo ở trên trần phòng đã mang đến phong thái trẻ trung, sang trọng cho cả căn phòng. Nếu phối kết đồng bộ hài hòa cùng những nội thất khác ở trong gian phòng chúng sẽ nói cho ta cảm nhận về óc trang trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ các ký ức đẹp về căn nhà đã từng ở

Đem lại ích lợi về tinh thần đồng thời để lại trong mỗi người dùng những ký ức đẹp về tổ ấm. Cho dù đi đến đâu cũng thương nhớ về tổ ấm gia đình mình đã sinh sống, có những nội thất gắn liền với chốn ta đã trưởng thành.

Đem đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần khi được lựa chọn phối kết hợp đồng bộ cùng nhiều đồ nội thất khác bên trong căn nhà sẽ làm lên một kiểu cách mang chủ đích. Chúng nói lên được quan niệm sống trong mỗi tổ ấm

Nâng tầm sự quý phái của không gian

Chùm Bóng đèn gắn liền với quạt mang đến cho không gian thêm đầm ấm và lung linh. Đèn được tạo ra với 4 bóng quý phái cao cấp. Mỗi lúc bật đèn lên đèn có. Thường khi quạt trần kèm chùm đèn treo bên dưới sẽ mang lại sự sống động và mang đến vẻ quý phái cho căn phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt lắp trần ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 805 mang đậm phong cách trẻ trung, sang trọng

Một số thông số kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 805

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 805
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: trẻ trung, sang trọng
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm khi lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 805

 • Chiều cao của trần nhà cần phải > 2.3 m
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 805 phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao các gia đình thường đặt hàng siêu phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 805 ở đây

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung cấp thương phẩm quạt trần đèn trang trí của rất nhiều nhà sản xuất quạt đèn trang trí nổi tiếng. Quạt trần kiêm đèn được nhập nguyên bộ, đảm bảo quạt trần có đèn chuẩn chỉ và đã được bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng bán hàng hóa nghiêm chỉnh, không bao giờ cung ứng hàng giả. Hàng hóa nếu đã mang ra là được mô tả thật 100%, cung ứng thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho khách mua gấp 300% lần số tiền hàng mua nếu mà quạt không là quạt của Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người mua sắm, đại diện cho quyền lợi của người mua hàng lên trên tất cả. Thương phẩm lúc mua vào bán đi đều phải kiểm tra cực cẩn thận. Bởi vậy QuatViet tin rằng luôn đem tới quý khách hàng mọi hàng hóa quạt mát đang kích cầu có chất lượng bảo đảm nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 805
Chuyển lên trên