Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD

2.400.000

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSA 304 -CD có mô tơ DC chất liệu bằng đồng rất bền kèm công suất vận hành 55 W giảm thiểu điện tiêu thụ phân chia 6 tốc độ quay. Phần thân quạt được làm bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần làm bởi gỗ với độ rộng đường kính cánh quạt lên tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt có thể tùy biến để thể hiện 3 màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành phối hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt có đèn Klasse 52KSA 304 -CD có riêng điều khiển từ xa tiện sử dụng để vận hành. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA 304 -CD được thiết kế phong cách đơn giản, cổ điển tô điểm quý phái cho căn phòng tăng thêm sang chảnh, để tôn vinh đồ nội thất và đem lại tươi tắn cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD tạo mát, bền, hấp dẫn, tầm giá nhỏ hiện đang có d.e.al tốt cực chỉ hôm nay

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSA 304 -CD với thiết kế mô tơ DC bằng đồng bền với công suất chỉ 55 W tiết giảm điện sử dụng cùng 6 tốc độ quay. Bầu của quạt bằng hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, phần cánh của quạt bằng gỗ và độ rộng cánh quạt lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD
Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD

Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt có thể thiết lập để phô diễn 3 màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể dùng cả quạt và đèn trang trí hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSA 304 -CD mang một phong thái đơn giản, cổ điển làm đẹp đẹp mắt cho căn phòng thêm phần sang chảnh, để sáng bừng không gian và đem lại tươi vui cho phòng sinh hoạt.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSA 304 -CD chạy, lưu lượng gió đẩy khỏe, đẩy tung cái oi nồng của mùa hạ một cách nhẹ tênh.

Quạt có đèn Klasse 52KSA 304 -CD có thêm chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để vận hành.

Công năng sáng giá của quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD

Điểm nổi bật khi chế tạo cánh

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA 304 -CD thiết kế so-canh-quat cánh quạt gỗ bền bỉ cao tạo ra style mới lạ đầy thời thượng.
 • Các cánh quạt thiết kế mẫu mã khác biệt trong kiểu dáng cùng với kiểu dáng cánh vát gió tối đa, gió đẩy ra mềm nhẹ không sợ bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính lên tới 1320 mm tương hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện trong khi hoạt động

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSA 304 -CD có công suất của quạt DC chỉ 55 W hoàn toàn ít hao tổn điện vận hành. Chỉ mất 55 W thế này thì quạt trần đèn hoạt động suốt cả ngày với chế độ cực đại cũng chẳng phải lo lắng về chi phí điện hoạt động.

Thoải mái tùy chỉnh được quá trình vận hành của quạt đèn trang trí

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA 304 -CD có tạo ra có 6 tốc độ để giúp người sử dụng chọn lựa để thuận theo yêu cầu của mọi người. Quạt Klasse 52KSA 304 -CD có thêm một chiếc điều khiển tiện dụng để người sử dụng thay đổi tốc độ gió hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu sắc đèn theo ý thích.

Thuận tiện trong lúc sử dụng đem lại sự thích thú đối với người chủ

Có thể quý khách chỉ có mong muốn chạy quạt riêng hoặc là đèn riêng biệt hoặc cùng cho hoạt động cả quạt mát và đèn sáng đúng không?. Nắm trước được yêu cầu này, người sản xuất đã thiết kế ra quạt mát kèm đèn chiếu sáng Klasse 52KSA 304 -CD thoải mái điều khiển tùy ý với quạt mát riêng hoặc đèn sáng riêng nhằm phù hợp với môi trường cũng như mong muốn của người dùng.

Nhiều giá trị tiên tiến được bổ sung trong cùng một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD vẫn là quạt trần lại kết hợp đèn trang trí, quạt trần đèn tương thích với các mô hình nội thất có phong cách đơn giản, cổ điển Quạt trần đèn đem đến sự thoáng mát với sức gió thoảng nhẹ. Việc chuyển động khí đem đến sự thoáng mát trong căn phòng đồng thời tăng thêm sức khỏe. Song song với nó, bộ đèn mang lại sự sáng bừng cho căn phòng tựa như một nét nhấn nhá để trang trí cho phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA 304 -CD tạo ra điểm nhấn quan trọng trong nội thất đem đến sự hấp dẫn đương đại.
 • Đèn rọi sáng tạo cho khoảng không gian càng thêm tươi tắn và trang nhã. Chụp đèn được chế tạo chiếu các tia sáng rực rỡ

Hoạt động bền bỉ đem lại sự yên tâm

 • Mô tơ DC quạt trần sở hữu lõi từ kim loại đồng bởi thế đạt độ bền cũng như năng suất. Bộ phận lõi đồng mang đến khả năng truyền dẫn điện tốt hơn so với lõi thông thường. Chất lượng mô tơ DC bằng đồng để cho quạt trần quay suốt ngày không sợ mệt, không bị nóng.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với kỹ nghệ DC mới đem tới một loại quạt điện nổi trội, kết quả chính là một thương phẩm vô cùng êm cũng như tiết kiệm năng lượng.

Những mong muốn có quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 52KSA 304 -CD với cảm nhận của gia đình

Đi vào mỗi một gia đình ở bất kể chỗ nào trên địa cầu, nhiều đồ nội thất trước tiên khi bạn quan sát thấy tại ngôi nhà đó sẽ đem đến cho mọi người suy ngẫm ban đầu về cái cách nhìn nhận, sự trang hoàng, nhận thức về mục đích tinh thần và vật chất từ người chủ ngôi nhà. Một trong số những vật dụng đó phải nói quạt trần là món đồ dùng dường như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần thường được treo ở vị trí trung tâm của căn phòng, nó có thể phát huy nhiều giá trị hơn mọi người quan niệm. Trong đó có quạt trần lắp đèn chùm Klasse 52KSA 304 -CD nổi bật nhờ có những công dụng như:

Đem đến sự thông thoáng, thoải mái cho căn phòng

Làm nên sự thông thoáng phía trong căn phòng nơi treo chúng. Bất kể khi nào gia chủ cho chạy, cánh quạt quay là toàn bộ căn nhà sẽ không bị nóng nực. Dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào ở dưới trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy được luồng gió nhè nhẹ đang thổi qua khắp toàn thân. Quạt mang đến lượng không khí trao đổi, việc hô hấp thấy sảng khoái.

Tạo sự sống động cho cho không gian

Thêm vào đó, việc cánh quạt quay tròn và lưu thông gió ra mang ích lợi đối với tư tưởng cho người dùng, đen đến “sức sống” với căn nhà.

Làm cho nơi có quạt thêm hấp dẫn

Đề cao sự đầy đủ của đồ vật trong gian phòng nơi sinh hoạt nhà bạn. Quạt trần toát lên kiểu cách đơn giản, cổ điển đã tạo ra nét trang trí lại cho căn nhà, làm nổi bật căn phòng bằng vẻ rực rỡ lôi cuốn từ chúng.

Biểu lộ sự kết hợp giữa những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD được móc treo ở trên trần nhà đã đem đến hình thái đơn giản, cổ điển đến với cả gian nhà. Khi được phối đồng bộ hài hòa với những đồ dùng khác ở trong phòng chúng sẽ nói hộ cho ta hiểu được về con mắt thẩm mỹ, phong thái mà người chủ nhà đang hướng tới.

Lưu giữ các kỷ niệm đáng nhớ về tổ ấm đã từng gắn bó

Mang tới ý nghĩa về nhận thức đồng thời lưu lại trong mỗi người dùng các kỷ niệm đáng nhớ về tổ ấm. Dù đi xa cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã từng ở, những nội thất gắn kết với nơi chúng ta đã từng sống.

Mang lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần có đèn nếu được chọn phối hợp hài hòa với nhiều đồ nội thất khác ở trong căn nhà sẽ đem tới 1 phong cách có ý nghĩa. Tất cả mô tả được sắc thái của gian phòng

Nâng tầm sự hấp dẫn của không gian

Đèn treo dưới quạt trang hoàng cho phòng ở đầy sang trọng và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với so-luong-bong-den bóng đèn thanh lịch đẳng cấp. Khi bật lên đèn đưa : 3 kiểu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng mà không bị lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn trang trí mang xu hướng tân thời, rất phù hợp với thiết kế nội thất thời thượng. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt treo trần kèm chùm đèn treo hẳn sẽ đem lại sự sống động và đề cao vẻ rực rỡ cho căn nhà. đèn được gắn liền với quạt chính ngay bên dưới bầu quạt trần Klasse 52KSA 304 -CD mang đậm ý nghĩa đơn giản, cổ điển

Chỉ số kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm bóng đèn Klasse 52KSA 304 -CD

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA 304 -CD
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: đơn giản, cổ điển
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm khi treo quạt đèn Klasse 52KSA 304 -CD

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt Klasse 52KSA 304 -CD cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Lý do quý khách nên mua sản phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA 304 -CD trên website của chúng tôi

 • VietMart là điểm chuyên cung ứng các loại quạt trần đèn trang trí đảm bảo. Hàng hóa được đem về nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm đáng tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Theo tư tưởng phân phối sản phẩm chân thành, loại ngay việc cung ứng hàng giả. Quạt đèn nếu đã đưa ra sẽ được tả thật, cung cấp thật, giá báo thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng ngay cho khách gấp ba lần số tiền quạt đèn đặt mua nếu mà hàng hóa không là quạt từ Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên hàng đầu. Hàng hóa mỗi khi nhập vào bán đi đều phải kiểm đếm cực nghiêm ngặt. Do đó chúng tôi tin rằng luôn luôn đem tới người dùng toàn bộ thành phẩm quạt mát giá tốt mang chất lượng bảo đảm cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSA 304 -CD
Chuyển lên trên