Quạt điều hòa không khí Akyo E4000

0

Quạt điều hòa không khí Akyo E4000 dịu mát như gió hồ, quạt bền khỏe chạy êm, bảo hành 2 năm sử dụng tốt cho không gian thoáng. Mát dịu nhẹ không làm khô da, không bị thiếu không khí.

Hết hàng

Mã: E4000 Danh mục:

Quạt điều hòa không khí Akyo E4000 công suất 150W diện tích làm mát 15-20m2 bình nước 35 Lít Lưu lượng gió 4000m³/h

Quạt điều hòa không khí Akyo E4000 là thế hệ rất là đa di năng, áp dụng thích hợp cho vô số không gian và máy được nhiều người mua chọn lựa. Với khối lượng vừa đủ đặt được với các dạng diện tích sống đa dạng. Cùng với dài rộng các chiều như sau 550 X 365 X 875 Cùng với công suất khi lớn nhất là 150W và sức gió lớn nhất đạt tới 4000m³/h giúp khách mua khoan khoái tận hưởng không khí mát như là gió tràn ngập hồ rộng, sông sâu ở ngay khoảng không gian sống tổ ấm của mình.

Máy làm mát không khí Akyo E4000 còn có 1 chiếc remote trợ giúp mọi người tùy biến cách hoạt động của nó thật là nhàn nhã.
Màn hình sáng hiển thị một loạt thông số hoạt động bạn đang đặt để dễ dàng theo dõi kiểm soát, tạo thêm phần quyến rũ của quạt hơi nước tạo mát Akyo E4000.

Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo E4000
Quạt điều hòa làm mát không khí Akyo E4000

Lý do cần quạt điều hòa bằng hơi nước Akyo E4000 với các sinh hoạt

Trời nóng ngột ngạt có những ngày phải lên tới 41 °c, ngồi mãi máy lạnh thật sự cũng khổ sở do là hoạt động vì vậy đành đành phải vào ra chịu đột ngột thay đổi nhiệt, điều hòa dĩ nhiên hao phí quá nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện cuối tháng làm cho các người hoa mắt. Với các bé bao bọc trong điều hòa máy lạnh từ sáng tới tối cũng không hay với sức khỏe, nhưng mà ở ngoài cửa thì quá nóng nguyên do bởi thân thể em bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh. Nhiệt độ nóng ngột ngạt làm cho ngay cả điều hòa không khí cũng còn chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt điện thì không xua nóng được. Các cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng, người vợ nấu bếp mà ở trong bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa rồi mở điều hòa máy lạnh có xong không? Món rán mùi mắm muối như thế có khó chịu không? Quán bán hàng đóng kín bưng liệu có bán hàng được? Giải quyết thế nào đây để có thể đem đến sự dịu mát đến cho không gian mà vẫn tiết giảm khoản chi trả điện năng, phòng chống bệnh về phổi cũng như cái oi nồng đây? Gia dụng vietmart giá tốt nhất đã tìm được 1 trong số mẫu quạt điều hòa hơi nước thật sự hiệu quả chuyên nghiệp trong xóa bỏ cái nóng nực mùa nóng này, nó chính là quạt điều hòa Akyo E4000. Quạt điều hòa không khí được đánh giá cao bằng công năng hoạt động, tốt nhằm xử lý cái nóng hầm hập.

Quạt hơi nước làm mát không khí Akyo E4000
Quạt hơi nước làm mát không khí Akyo E4000

Đặc điểm sáng giá của quạt hơi nước làm mát Akyo E4000 gia đình

 • Quạt điều hòa hơi nước Akyo E4000 rất tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi dùng sẽ giúp người dùng tuyệt đối không đắn đo vì giá điện trong trong tháng này. Mức tiêu hao chỉ khoảng 10% khi mà sản phẩm quạt làm mát hơi nước như này vận hành khi so sánh với máy lạnh điều hòa thôi.
 • Mức gió quạt ra thường cực cao, từ 1350M³/h có thể lên trên 4000M³ khí/h sẽ thổi bay không khí nóng gay gắt của mùa hạ này
 • Máy tạo gió mát Akyo E4000 sở hữu nhiều tốc độ gió để bạn yên tâm thiết lập theo nhu cầu của mọi người ở mức độ gió phù hợp nhất.
 • Còn nữa quạt được phụ thêm một mức gió nhẹ nhàng cho phòng ngủ để người tiêu dùng đem quạt vào để, cấp độ gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe người dùng.
 • Chế độ đảo gió mát se se linh động hỗ trợ người dùng sử dụng 4 chiều rộng khắp nơi có quạt theo hướng từ trên xuống dưới và từ trái qua phải sẽ làm mát mẻ toàn không gian.
 • Khoảng không gian dịu mát tựa như gió thổi từ thác nước mang ngập tràn vào ngôi nhà làm cho mọi người cảm thấy sự dễ chịu thư giãn vượt trội nếu so cùng các loại quạt bình thường khác.
 • Người dùng quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không vấp phải các tình trạng bị khô sót trên biểu bì, đôi mắt, trong mũi cổ họng như là khi dùng dàn điều hòa.
 • Máy quạt điều hòa Akyo E4000 cũng không mang bụi nước ẩm ướt hòa vào gió như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các triệu chứng không hay đối với việc hít thở.
 • Quạt điều hòa không khí Akyo E4000 chính Hãng cũng sở hữu chức năng định giờ tắt cho quý vị tiện dụng, nếu được định thời điểm bộ phận ghi nhớ của Akyo E4000 sẽ tính toán và đếm ngược đến giờ đã định bộ phận này sẽ tắt hẳn toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa hơi nước Akyo E4000.
 • Hãng sản xuất quạt điều hòa cũng đã gắn kèm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng cùng với quạt Akyo E4000 để củng cố tính tiện ích cho sự dùng quạt của người dùng.
 • Điểm sáng giá cần nói đến từ dòng quạt điều hòa hơi nước nằm ở phù hợp với không gian mở cửa của phòng người dùng. Nó làm cho phòng sinh hoạt nhận được sự mát mẻ thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe hơn điều hòa không khí.
 • Đánh giá quạt điều hòa Akyo E4000 là dòng máy làm mát không khí dành cho gia đình, với không gian vừa tầm, thích hợp với diện tích các gia đình tại thành thị.
Quạt điều hòa không khí Akyo E-4000
Quạt điều hòa không khí Akyo E-4000

Do đâu người mua hàng tinh anh nên mua sắm sản phẩm quạt điều hòa Akyo E4000 mà nhà phân phối Vietmart giới thiệu?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ nhiều đầu mục sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả thương phẩm quạt điều hòa đảm bảo. Hàng hóa được bán ra nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh QC đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng phân phối hàng nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Nếu giới thiệu là được tả thật, bán thực, giá bán thật, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu cho khách mua quạt điều hòa giá tốt bằng 300% lần tiền quạt hơi nước khi mà quạt điều hòa giá tốt của đại lý chúng tôi không phải là hàng chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu.
 • Quạt hơi nước lúc mua vào bán ra cũng đều được kiểm đếm từng li. Chính vì vậy Vietmart khẳng định luôn luôn đưa đến quý bạn mọi loại hàng quạt điện sở hữu chất lượng tốt và đảm bảo vượt trội.

Máy làm mát không khí Akyo E 4000
Máy làm mát không khí Akyo E 4000

Tham khảo: quạt điều hòa giá tốt

Quạt điều hòa không khí Akyo E4000
Chuyển lên trên