Giảm giá!

Máy làm mát không khí GAON DG761

3.390.000

Máy làm mát không khí GAON DG761 vận hành hiệu dụng đã mang lại luồng gió mát lành, phù hợp diện tích 40 – 50 m². Quạt là sản phẩm mới nhất của công ty thành viên thuộc chính hãng Sunhouse nổi danh mà giá rẻ tại Hà Nội. Máy đem lại cảm giác về làn gió mát mẻ như bên hồ nước lớn cho người sử dụng. Dùng quạt GAON DG761 cực tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này đáp ứng được với nhiều không gian và tiêu chí giải tỏa cơn nóng trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát nhanh chóng cùng bốn bánh xe di chuyển thuận tiệnMáy làm mát không khí GAON DG761 dòng cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí GAON DG761 là quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt điều hòa GAON DG761 là dạng quạt cơ bền bỉ, bao gồm vài núm vặn/nút nhấn điều chỉnh dễ dàng.
Quạt điều hòa GAON DG761 kèm theo với 3 cửa thu không khí. Máy có thiết kế 4 bánh xe dưới chân quạt khiến người sử dụng đẩy quạt thuận lợi.

Máy làm mát GAON DG 761 là thế hệ máy làm mát thật đa năng, có thể thích hợp cho đa dạng không gian sống và máy được đại đa số khách mua chọn mua. Bên cạnh kích cỡ vừa phải là đáp áp đối với rất nhiều yêu cầu cần mát của nhiều quý khách hàng. Kích thước tổng chiều dài như sau 410mm x 600mm x 1150mm. Công suất tiêu hao ở ngưỡng cực đại là 180w cùng với lưu lượng gió lớn nhất đạt mức 6.500 m³/h. Với chỉ số này cho người sở hữu thư thái đón nhận gió tươi mát không khác gió tràn ngập hồ Tây, trường giang ở ngay không gian nhà gia đình mình.

Máy làm mát không khí GAON DG761
Máy làm mát không khí GAON DG761

Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 của Nhãn hiệu nào?

GAON là một thương hiệu quạt điều hòa từ công ty Sunhouse. Nói tới Sunhouse là nói đến một thương hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp quen thuộc đối với đa số khách hàng tại nước ta.
Kế hoạch của Sunhouse đó chính là đưa đến một số thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, thế nhưng vẫn mang chất lượng giá trị cao. Thành quả chính là một số sản phẩm máy làm mát không khí GAON giá cực tốt đã được tung ra.
Tuy rằng máy làm mát GAON DG761 thuộc nhóm giá rẻ thế nhưng nó vẫn mang những tính chất sau:

 • Sản phẩm GAON được đội ngũ chuyên gia từ Sunhouse quản lý chất lượng.
 • Đây là model máy làm mát mới có thuộc Sunhouse thành danh
 • Được tạo ra với chất lượng thành phẩm tốt, thiết bị hợp chuẩn, cấu kiện tốt.
 • Bên trong: mô tơ bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày chất lượng. Ở bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, ( bóng ) đẹp đẽ. Chi tiết có nhiều nét sắc sảo, phía trên có nắp bằng kính sang trọng.

Năm nay cả 2 tập đoàn chuyên về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đem tới những sản phẩm chất lượng tốt và có giá tốt đến với người tiêu dùng. Công ty con thuộc Sunhouse đã đưa ba model là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( quen thuộc với các dòng như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ dòng giá bình dân là KASUTO. Hai Hãng cùng đều tâm huyết định hướng khách hàng tới những sản phẩm máy làm mát giá tốt nhưng chất lượng tốt và có nguồn gốc tường minh, bảo hành như phân khúc máy cao cấp. Nhóm quạt từ hai Công ty này đều cực kỳ đảm bảo mà giá sản phẩm cũng cực kỳ bình dân.
Khi phải sắm quạt hơi nước giá rẻ, bình thường đa phần người dùng sẽ cố gắng thêm vài trăm bạc để dùng hàng chính Hãng danh tiếng. Chất lượng hàng hóa cao, ổn định,

Cách vận hành của quạt điều hòa GAON DG761

Máy làm mát không khí GAON DG761 thực hiện hai công việc: quạt mát giống quạt truyền thống và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi mát của nước, máy sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Ở cửa hút gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình thức như vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và do vậy, thể khí bốc hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng được điều hòa làm mát bởi hơi mát dịu của nước và hóa thành luồng gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như trình bày tuy cho rằng là đơn giản nhưng lại cần mô tơ của máy phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn giúp bay hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của những dạng quạt hơi nước đều là dựa vào sự giải phóng hơi nước tự nhiên y như nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ dùng 1 nguồn điện năng cực nhỏ. Với quạt GAON DG761 vận hành ở cường độ gió cao nhất cũng chỉ dùng hết 180w W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ mới chỉ hết 1800w = 1,8KW = 1,8 số điện.

Chỉ số chuyên môn của máy làm mát GAON DG 761

Bên dưới là vài đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do đơn vị thương hiệu chính thức cung ứng máy làm mát không khí GAON DG 761 phát hành để người dùng nắm được. Thông báo này mang tới cho quý vị chọn lựa cho tổ ấm của bản thân 1 thương phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí GAON DG761
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt hơi nước GAON DG761 nên dùng với ai? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước GAON DG761 cực kỳ tiết kiệm tiền điện, vì vậy sản phẩm nên dùng với ý muốn tối giảm phí tổn điện.
 2. Xét về mặt môi trường sử dụng thì quạt tương thích với môi trường sống thoáng đãng. Không gian có đặt máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí GAON DG761 thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung toàn bộ những nơi thoáng gió mà điều hòa hoặc quạt điện yếu thế hoặc không gánh vác thực thi việc làm mát.
 4. Việc sử dụng máy làm mát nhằm đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí trong không gian mở thông thoáng tất nhiên là giải pháp tốt nhất. Thêm nữa, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh máy cũng trợ giúp rất tốt. Khi nhiệt độ cực nóng, điều hòa hoạt động kiệt sức, nếu lúc đó có quạt hỗ trợ sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát còn chính là cách bù độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng năm nào cũng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( thường gọi là gió Lào ) nóng nực, ngồi đâu nóng đó. Dùng quạt thông thường thì chỉ có gió nóng khô người, lúc này chỉ có quạt điều hòa mới thật sự chinh phục tận gốc khí trời nóng rẫy

Vì sao cần máy làm mát không khí GAON DG761 trong đời sống

 1. Thời tiết nóng nực có nhiều buổi đến 41°C, ngồi mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thì cũng sợ. Với việc nhà hằng ngày, việc vào ra là cái điều tất nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn đi một phần độ lạnh bên trong nhà. Hơn nữa việc thân thể bị một vài hậu quả không mong muốn như bất ngờ sốc nhiệt rất có thể bất ngờ xảy ra.
 2. Điều hòa còn tiêu hao quá nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện hàng tháng gây ra những nỗi lo sợ cho vô số người .
 3. Với em nhỏ ở trong điều hòa máy lạnh suốt ngày cũng thường xuyên gặp triệu chứng về ho do lạnh, nhưng nếu bên ngoài điều hòa thì nóng quá do vì cơ thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí nóng bức khiến ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng sinh lạnh nổi, quạt máy thì càng quạt gió càng nóng thêm.
 5. Những nhà hàng ăn, giải khát thì oi ả, các bà làm món ăn mà lăn lộn trong bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế chốt cửa xong dùng điều hòa không khí có được chăng? Đồ xào rán mùi mỡ rán như vậy thì thế nào? Cửa hiệu đóng kín bưng liệu có bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và không kín gió như ở quê thì chẳng thể nào sử dụng điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Làm thế nào để mà mang lại làn gió mát mẻ cho không gian sống mà vẫn tối thiểu hóa chi phí về điện đóm, giảm bớt bệnh tật và cái nóng hầm hập đây? Chúng tôi đã phát hiện thấy một trong những thế hệ quạt làm mát không khí thật sự hiệu quả chuyên nghiệp trong loại trừ cái bức bối mùa này, quạt làm mát này chính là máy làm mát không khí GAON DG761. Máy làm mát không khí nhận được bình chọn cao vì công năng vận hành, mạnh mẽ chuyên nghiệp trong khắc phục cái nóng thiêu đốt.

Đặc tính sáng giá của quạt điều hòa GAON DG761

Có cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát không khí GAON DG761 cấu tạo động cơ máy bằng đồng 100%. Tính chất truyền điện của lõi đồng cao hơn nhiều nếu so với cuộn dây nhôm. Máy thoải mái hoạt động trọn ngày mà vẫn chẳng nóng và có tính bền cao.

Thiết kế lịch sự, bắt mắt, tiện lợi

Quạt điều hòa GAON DG761 sở hữu thân máy được làm từ nhựa cao cấp ghi đen chống trầy, nhã nhặn. Phía trên cùng thiết kế bằng kính hiện đại, thoải mái mở nắp để đổ nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn chứa đó khiến bổ sung độ lạnh cho không khí.

Tối thiểu hóa khoản chi trả tiền điện

Máy máy làm mát không khí GAON DG761 cực kỳ giảm thiểu hóa việc chi trả điện năng và do vậy khi quạt hoạt động sẽ tạo người tiêu dùng tuyệt đối an tâm do chi phí hóa đơn điện trong mùa nóng này. Mức tiêu tốn chỉ khoảng 15% mỗi khi chiếc quạt hơi nước kiểu này hoạt động để so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng không khí cao

Khối lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, mức max đến tận 6.500 m³/h sẽ gạt bỏ không khí nóng khó chịu trong mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước dạng này sở hữu 3 mức gió giúp người sử dụng yên tâm định theo ý thích của mọi người ở mức gió thích hợp nhất.

Có đảo gió

Quạt hơi nước GAON DG761 có cơ chế xoay đảo gió qua lại 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay tiện dụng. Như vậy máy làm mát có thể mở rộng diện tích tản gió ra 4 hướng. Giúp không khí mát đều khắp vùng có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Không gian sống mát mẻ y như gió đẩy từ thảo nguyên mang hơi mát vào nơi sống. Nó mang cho mọi người sự cảm nhận thích thú thư giãn hơn hẳn nếu so sánh với nhiều model quạt thông dụng khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không bị các trường hợp bị khô sót ở da dẻ, đôi mắt, mũi cổ họng như là dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát GAON DG761 cũng không mang hơi sương đầy nước vào gió như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các bệnh lý không được tốt cho việc hít thở.

Dùng được ở nhiều không gian

Điểm nhấn nổi bật ở các model máy làm mát không khí hơi nước ở chỗ hợp với môi trường không kín gió của phòng người dùng. Nó khiến cho môi trường ngập tràn sự tươi mát thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt đảm nhiệm thay máy lạnh trong không gian mở, tiêu diệt nóng nực thay quạt điện trong những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với máy lạnh quạt làm nhẹ đáng kể cho máy lạnh và còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Máy làm mát không khí GAON DG761 được phụ thêm 4 bánh xe ở bên dưới giúp ai cũng dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bình chứa nước có thiết kế sức chứa đáng kể

Ngăn lưu trữ nước của máy làm mát GAON DG761 có thể tích tới 40 Lít nước. Để mọi người không phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió. Đằng trước phía dưới của máy( nhìn ảnh ) có sẵn thước để nhìn mức nước bên trong bình chứa, rất tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản hóa

Máy làm mát GAON DG761 là loại dòng cơ vì vậy việc điều khiển rất đơn giản. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay với mấy núm vặn kết hợp cùng nút bấm thì đã có thể điều khiển làm cho máy vận hành rồi . Các chế độ vận hành đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song song đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác là hoàn toàn chỉnh được chế độ hoạt động của máy để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát GAON DG761 sở hữu công suất máy cực đại 180w W/h giúp motor mang lực đẩy gió với lượng gió cao. Bởi vậy, nó đã làm bốc hơi mát từ nước tốt hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích 40 – 50 m² dễ dàng.

Cách bơm nước tối ưu

Khi đang sử dụng máy bơm nước mà nước bên trong bồn bị hết, bộ kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy như 1 cái quạt điện truyền thống

Tại sao quý khách hàng am hiểu thường đặt hàng quạt điều hòa giá tốt GAON DG761 ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ nhiều danh mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có sản phẩm quạt điều hòa tốt chính hãng. Thành phẩm được cung cấp nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ cùng chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với quan điểm cung ứng thành phẩm thật tâm, nói không với bán hàng giả. Hàng nếu đã đưa ra là được cung cấp thông số cùng hình ảnh thật như vốn có, cung cấp thực, giá bán thực, công bố thật.
 • Tặng cho người mua quạt điều hòa giá tốt bằng 300% lần số tiền hàng hóa nếu quạt điều hòa giá tốt của đại lý chúng tôi không phải là quạt hơi nước từ Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hết thảy.
 • Mặt hàng trong khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm thật cẩn thận. Do vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn đưa đến quý khách hàng mọi loại hàng quạt có chất lượng bền cao nhất.
Máy làm mát không khí Baretti giá rẻ
Máy làm mát không khí Baretti giá rẻ

Tham khảo: quạt điều hòa
Tham khảo thêm: Quạt điều hòa chính Hãng giá rẻ

Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên