Quạt điều hòa AKYO AK8000

3.790.000

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có công suất 155 W Diện tích làm mát ≤ 40 m² m² Bình nước 50 Lít Lưu lượng gió 7500m³ m³/h giá tốt tại 13 Lĩnh Nam. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy được thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát môi trường với bốn bánh xe tiện di chuyển.
Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm: 0243 633 8892 – 0979 385 809 – 0932 385 388 – 0986 84 5589 – 0972 80 6638Mã: AKYO AK8000 Danh mục:

Quạt điều hòa AKYO AK8000 dòng điện tử loại tốt có kiêm khay đá và nắp nhựa có kiêm điều khiển từ xa, tiết kiệm điện, giá tốt cạnh tranh FS tại Hà nội

Quạt điều hòa AKYO AK8000 chính là kiểu quạt điều hòa dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát AKYO AK 8000 là model quạt có thiết kế bảng điều khiển điện tử cùng có một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.
Quạt điều hòa AKYO AK8000 kèm theo với 3 mặt lấy gió. Quạt sở hữu bốn bánh xe dưới chân quạt khiến chúng ta xê dịch quạt thật dễ dàng.

Quạt điều hòa AKYO AK8000
Quạt điều hòa AKYO AK8000

AKYO AK8000( gọi tắt là AKYO 8000 ) chính là kiểu Quạt điều hòa là để làm mát không khí hướng tới khoảng không gian tầm từ khoảng không gian ≤ 40 m² m². Quạt điều hòa tương hợp với những không gian mở từ rộng vừa phải đến lớn như nhà hàng, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân tập, hành lang chờ… Máy làm mát AKYO 8000 có khối lượng lớn, các chiều như sau 660 x 460 x 1090 (mm) Cùng với đó là công suất mức lớn nhất là 155 cùng mức gió mạnh nhất đạt tới 7500 m³/h chẳng khó để loại ngay cái nóng nực mùa hạ.

Quạt thiết kế 3 miếng lưới chặn hạt bụi trong không khí cực kỳ hữu hiệu..
Điều khiển hoạt động của quạt bằng hai cách: điều chỉnh bảng điều khiển trên quạt hoặc với bằng chiếc điều khiển từ xa.
Màn hình sang trọng hiển thị một loạt chế độ bạn đang chỉnh để tiện việc xem xét kiểm soát, củng cố thêm sự quyến rũ của Quạt điều hòa ứng dụng hơi nước AKYO 8000.

Cách thức làm việc của quạt điều hòa AKYO 8000

Quạt làm mát không khí AKYO AK8000 thi hành hai công năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt mát ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu không khí. Ở cửa lấy khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo dạng rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi một cách tự nhiên trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì thế, khí giải phóng tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Luồng khí nóng nực đã được làm dịu xuống làm mát lại với hơi mát dịu từ nước và chuyển hóa thành luồng không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như mô tả tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi mô tơ quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn mạnh để bay hơi nước, sau nữa là động cơ phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ dòng máy làm mát đều là áp dụng sự bay hơi nước tự nhiên y như nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chỉ tốn 1 lượng điện năng rất ít ỏi. Với máy làm mát AKYO AK8000 vận hành ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ dùng hết 155 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 giờ đồng hồ chỉ hết 1550w = 1,55KW = 1,55 “số” điện năng.

Thông tin chuyên môn của Quạt điều hòa AKYO AK8000

Ở dưới đây sẽ là những thông số chuyên môn nền do Xuân Trường – của hãng tạo ra Quạt điều hòa AKYO AK8000 đưa ra. Việc này đem đến cho người dùng chọn cho tổ ấm của mình 1 chiếc Quạt điều hòa phù hợp.

 1. Thương hiệu: AKYO
 2. Công suất: 155W
 3. Lưu lượng gió: 7.500 m3/h
 4. Kích thước: 660 x 460 x 1090 mm
 5. Trọng lượng: 23kg
 6. Màu sắc: ghi sáng
 7. Điều khiển: Có
 8. Bảo hành: 12 tháng
 9. Dung tích bồn chứa: 50L
 10. Độ ồn: <53dB
 11. Diện tích làm mát: 40 – 60m2
 12. Bảo hành: 24 tháng

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 nên dùng với ai? Không gian nào

 1. Quạt hơi nước AKYO AK8000 rất tiết kiệm điện năng, vì vậy máy phù hợp với mong muốn tiết giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường thích hợp sử dụng thì máy làm mát AKYO AK8000 rất thích hợp với các môi trường thoáng khí. Môi trường dùng quạt càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí AKYO AK8000 thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Tựu chung tất cả những nơi có đối lưu gió với diện tích ≤ 40 m² mét vuông mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó hoặc không thể đảm nhận thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc dùng quạt điều hòa nhằm đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí cho nơi thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, khi dùng chung với điều hòa quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi thời tiết cực nóng, máy lạnh vận hành cạn kiệt, nếu lúc này có Quạt điều hòa trợ thủ sẽ làm nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Không chỉ có thế Quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm cần có để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng năm nào cũng hay có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta hay gọi là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ đạc còn nóng. Nếu chạy quạt thông thường thì chỉ chịu thêm gió nóng, gặp cảnh này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là phương án chinh phục tối đa sự nóng nực.

Sự thiết yếu của quạt hơi nước AKYO AK8000 trong không gian sống

 1. Trời nóng có nhiều bận phải lên tới 41°C, cứ luôn phải bật mãi điều hòa và thu mình thật sự cũng sợ. Đã là hoạt động hằng ngày, việc ở ra đóng vào cửa là điều không tránh khỏi. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh từ máy lạnh. Mặt khác việc cơ thể người bị các biến chứng khó lường như cảm có khả năng xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí dĩ nhiên ăn nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện mỗi tháng làm người dùng chóng mặt.
 3. Đối với các bé ở trong điều hòa không khí cả ngày cũng không có lợi với sức khỏe, mà nếu bên ngoài cửa thì nóng quá nguyên do bởi cơ thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng ngột ngạt khiến cho ngay đến cả điều hòa không khí cũng còn không tạo lạnh được, quạt thường thì chẳng giải nóng được.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì bức bối, người nấu bếp mà lăn vào gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng cửa kín rồi dùng điều hòa máy lạnh có được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ rán như thế có sợ không? Cửa hàng đóng cửa liệu có bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và không kín gió giống như ở quê thì lắp điều hòa nhiệt độ thế nào được chứ?.

Giải pháp nào đây để có thể đem đến sự mát mẻ đến cho không gian sống mà vẫn tiết giảm việc chi trả điện năng, giảm bớt bệnh viêm họng cũng như sự bức bí đây? Vietmart đã khám phá được 1 trong một số dòng quạt cực hiệu dụng trong việc xử lý cái nóng hầm hập mùa nóng này, nó chính là quạt điều hòa – Quạt điều hòa AKYO AK8000. Quạt điều hòa đã có được đánh giá cao bởi năng lực vận hành, có hiệu quả nhằm xử lý cái nóng thiêu đốt.

Tính năng nổi bật của quạt điều hòa AKYO AK8000

Nguyên liệu có chất lượng tốt

Máy làm mát AKYO AK8000 cấu tạo tiêu chuẩn, mang độ bền bỉ, vận hành ổn định, làm việc trọn ngày đơn giản.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bền đẹp, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có thiết kế thân máy được làm bằng nhựa cao cấp với màu ghi sáng chống va đập, nhã nhặn. Phía trên phụ thêm khoang đựng đá và nắp bằng nhựa hiện đại. Người dùng dễ dàng mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn đó khiến tăng thêm độ lạnh cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Quạt điều hòa bằng hơi nước AKYO AK8000 vô cùng giảm thiểu chi phí điện năng. Khi sử dụng sẽ khiến người sử dụng hoàn toàn yên lòng bởi giá điện trong mùa hè này. Mức ăn điện chỉ tầm 15% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát hơi nước loại này hoạt động nếu so sánh với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Có khung hình tín hiệu thông tin trang nhã và tiện dụng nhận biết

Máy làm mát AKYO AK8000 có khung hình hiện chi tiết mà máy đang hoạt động trang nhã và dễ dàng nhận biết. Tăng thêm phong cách bài trí và dễ dàng trong sử dụng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Tốc độ gió đưa ra thường cực cao, mức max lên tới 7500m³ sẽ gạt phăng cái nóng gay gắt trong mùa hè này.

Có thể tùy biến được sức mạnh gió

Quạt tạo gió mát dòng này mang 3 mức gió cho quý vị yên tâm ứng dụng theo mong muốn của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có đảo gió

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có phương thức đảo gió qua lại 2 bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay tiện dụng. Như vậy máy làm mát có thể mở rộng phạm vi tản gió ra bốn hướng. Giúp hơi mát đều khắp vùng dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh sông cái

Không khí mát dễ chịu tựa như gió đến từ biển mang hơi dịu mát vào không gian sống. Nó làm cho bạn cảm thấy dễ chịu thư giãn hơn nhiều khi so sánh với những dạng quạt thông dụng khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Khi sử dụng máy làm mát thế hệ mới sẽ không mắc phải các tình trạng bị khô ngứa ở làn da, đôi mắt, mũi cổ họng như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước AKYO AK8000 cũng không gây hơi sương thẫm nước vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các triệu chứng không được tốt đối với hệ hô hấp.

Sử dụng được với nhiều không gian

 • Điểm cộng cần nói đến có được từ các model máy Quạt điều hòa chính là tương thích với không gian thông thoáng của căn phòng. Càng thoáng mở, hiệu quả giảm nóng càng mạnh mẽ. Nó làm cho phòng ở tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí trời, tốt với sức khỏe.
 • Không chỉ đảm đương thay máy lạnh đối với không gian mở, giải tỏa nóng bức thay quạt thường khi gặp những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa nhiệt độ máy làm mát giảm tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe tiện di chuyển

Máy làm mát AKYO AK8000 có sẵn phụ thêm thêm bốn bánh xe dưới chân để người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bình giữ nước có thể tích khá lớn

Thùng giữ nước của Quạt điều hòa AKYO AK8000 có để đựng lên tới 50 Lít nước. Giúp ta không phải đổ thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió ra. Mặt trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có thiết kế thang để nhìn mực nước bên trong bình chứa, tiện dụng để kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 là loại dòng điện tử vì thế việc điều chỉnh thật dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh sự vận hành của nó bằng vùng điều khiển trên đỉnh quạt hoặc chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Những cách thức vận hành đều được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ cần vài động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã thiếp lập được cách thức vận hành của máy làm mát để phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất tầm trung và không gian làm mát tương đối rộng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 được chế tạo công suất hoạt động ngưỡng cao nhất 155 W/h để máy có lực cuốn không khí với khối lượng gió mạnh mẽ. Do vậy, nó đã làm bốc hơi mát từ nước dễ dàng hơn, làm mát không khí đối với diện tích ≤ 40 m² m2 là chuyện nhỏ.

Cách bơm nước ưu việt

Trong khi đang dùng máy bơm nước mà nước ở trong thùng bị hết, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ dừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành như 1 cái quạt điện thông thường

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa sử dụng thuận tiện

Hãng sản xuất Quạt điều hòa cũng không quên đính kèm hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi kèm theo với Quạt điều hòa để góp phần tăng tính tiện dụng cho việc dùng quạt của khách hàng.

Có hẹn giờ tắt quạt

Quạt điều hòa AKYO AK8000 chính Hãng cũng có công năng xác định tắt cho người dùng thuận tiện. Sau khi chỉnh khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ ghi nhớ và đếm cho đến lúc đã xác định bộ phận này sẽ ngừng việc chạy của quạt.

Tại vì sao người tiêu dùng thận trọng thường đặt mua quạt điều hòa giá tốt AKYO AK8000 do thegioidodung.vn đề xuất?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các đầu mục hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong nhóm có sản phẩm quạt điều hòa tốt của rất nhiều hãng phát triển quạt điều hòa được tin dùng. Hàng hóa được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ và QC chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Với tư tưởng phân phối sản phẩm chân thật, từ chối cung cấp hàng không bảo đảm chính Hãng. Nếu bán là được cung cấp thông tin cùng hình ảnh thực, cung ứng thật, giá thành thực, công bố đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp ba lần tiền quạt điều hòa nếu như quạt hơi nước của Vietmart không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, bênh vực quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu.
 • Thành phẩm trong quá trình nhập vào bán đi đều phải được check nghiêm chỉnh. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng bảo đảm sẽ luôn mang đến quý khách những mặt hàng quạt máy mang độ tin cậy vượt bậc.
Quạt điều hòa AKYO AK8000
Chuyển lên trên